เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา :นวัตกรรมการรักษาช่วยลดมวลของเนื้องอกเต้านม

来源:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา author:厉硕蓍 人气: 发布时间:2019-05-22
摘要:รูปภาพ: ummaappa.com NAPLES

รูปภาพ: ummaappa.com

NAPLES, มิถุนายน 11 - การรักษาโรคมะเร็งเต้านมซึ่งจะต้องทำก่อนการผ่าตัดผ่านการเจาะใต้ผิวหนังอย่างรวดเร็วสามารถลดมวลเนื้องอกจนเกือบจะ 'ละลาย'

สถาบันเนื้องอกแห่งชาติ Pascale แห่งเนเปิลส์มีประสบการณ์เป็นครั้งแรกในการรวมตัวกันของสูตรยาเสพติดทางชีววิทยาสองสูตรใหม่ที่ใช้กันมาแล้วผ่านการลงทุนระยะยาว

เราได้เชื่อมโยงโมโนโคลนอลแอนติบอดีสองตัวในการฉีดเพียงครั้งเดียวไม่กี่นาทีและสูตรใหม่นี้เป็นความแปลกใหม่ของโลก ได้รับในผู้ป่วยเนื้องอก HER 2 ที่เป็นบวกก่อนการแทรกแซงและลดมวลของมันลง 95% "Michelino de Laurentiis ผู้อำนวยการด้านเนื้องอกที่ Seno del Pascale บอก ANSA

การรักษาคือการรวมกันของสองยาทางชีวภาพที่มีทางหลอดเลือดดำสำหรับการรักษามะเร็งเต้านม Trastuzumab และ Pertuzumab ซึ่งแม้ว่ามันจะไม่ได้ชำระเงินคืนจากการบริการด้านสุขภาพแล้วเสร็จผ่านโปรโตคอลการทดลองในศูนย์ความเชี่ยวชาญที่ยอดเยี่ยม

ในบรรดาพวกเขา Pascale ซึ่งยังคงโดดเด่นในการแนะนำเป็นครั้งแรกในโลกที่เป็นสูตรนวัตกรรมที่รวบรวมทั้งสองยาเสพติดในการจัดหาเพียงครั้งเดียวเพื่อฉีดใต้ผิวหนังในไม่กี่นาที

ผู้ป่วยบางรายได้รับประโยชน์คือผู้ที่มีเนื้องอกเต้านมชนิด HER 2 เป็นบวก ในอิตาลีตัวแปรนี้มีผลต่อผู้หญิง 10,000 รายในแต่ละปีร้อยละ 20 ของการวินิจฉัยเนื้องอกเต้านม 56,000 ราย

โปรโตคอลใหม่เป็นส่วนหนึ่งของข้อเสนอการรักษาที่ทำให้ Pascale เป็นศูนย์กลางของอิตาลีที่มีจำนวนของโปรโตคอลการรักษาที่เป็นนวัตกรรมที่ใหญ่ที่สุดในมะเร็งเต้านม: 60 ของพวกเขาทำงานร่วมกันโดย De Laurentiis

“ เราดำเนินต่อไปบนเส้นทางนี้” ผู้อำนวยการสถาบัน Attilio Bianchi แสดงความคิดเห็นโดยไม่ลืมความสนใจของทุกคนที่เชื่อใจเรามาหาเราทุกวัน "(ANSA)

责任编辑:admin
คุณย่าโกรธบอกว่าการผ่าตัดต้อกระจกเป็นประจำทำให้ตาเธอเสียและทำให้เธอเสียโฉมตลอดชีวิต ทินเนอร์ในเลือดของ Daiichi ปลอดภัยกว่าและมีประสิทธิภาพเทียบเท่ากับวาร์ฟาริน: การศึกษา 15 อันดับหนังสือขายดีที่สุดประจำปี 2558 ที่เปิดเผย - คุณได้อ่านบล็อกบัสเตอร์เหล่านี้กี่เรื่อง? สัตว์ประหลาดยุคก่อนประวัติศาสตร์ถูกนักแสดงตลกพ่ายแพ้หนังไซไฟเรื่องนี้ลำบากจริงๆ! การเปิดตัว iPad mini สร้างคิวขนาดเล็ก Apple ประกาศ ResearchKit บริการใหม่สำหรับการศึกษาทางการแพทย์ จานขยายคุณสมบัติของ Amazon Alexa สำหรับกล่องแปลงสัญญาณโทรทัศน์ NY Times ลองโฆษณาป๊อปอัพ WWDC 2018 เฉพาะซอฟต์แวร์ของ Apple: ไม่มี Macs ไม่มี iPads ทำให้เราต้องรอในเดือนกันยายน Bitcoin ลดลงหลังจากได้รับกำไรอย่างมากก่อนการเปิดตัวล่วงหน้า

最火资讯:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา