เป็นครั้งแรกที่การรักษาด้วยภูมิคุ้มกันช่วยลดมะเร็งเต้านม

来源:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา author:马围 人气: 发布时间:2019-05-22
摘要:London

ความยากลำบากในการตรวจจับอาการของโรคมะเร็งเต้านม London, Jun 4 (EFE) .- การรักษาด้วยภูมิคุ้มกันแบบ T-cell ได้กำจัดเซลล์มะเร็งของผู้ป่วยมะเร็งเต้านมเป็นครั้งแรกโดยสมบูรณ์

นักวิจัยผู้รับผิดชอบการศึกษาสตีเวนเอ. โรเซ็นเบิร์กแห่งสถาบัน แห่งชาติในเบเทสดา (รัฐแมรี่แลนด์สหรัฐอเมริกา) และเพื่อนร่วมงานของเขาได้แยกและเปิดใช้งานเซลล์มะเร็งเฉพาะ T จากผู้ป่วยเดี่ยว การแพร่กระจายมีความคืบหน้าแม้จะมีหลายบรรทัดของการบำบัด

เซลล์ T ที่ถูกเปิดใช้งานใหม่เหล่านี้จะกำจัดรอยโรคทั้งหมดที่เกิดจากการแพร่กระจายทำให้ผู้ป่วยปลอดจากโรค

ผู้เขียนอธิบายรายละเอียดในบทความเกี่ยวกับลักษณะโมเลกุลของเซลล์มะเร็งเป้าหมายเหล่านี้ซึ่งทำให้พวกเขาสามารถประเมินความน่าจะเป็นที่สูงของความสำเร็จของการรักษาในผู้ป่วยมะเร็งอื่น ๆ

อย่างไรก็ตามพวกเขาแนะนำว่า 'ควรได้รับการยืนยันด้วยการทดลองทางคลินิกที่ใหญ่กว่าและมีการควบคุมมากกว่า'

ผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่าความก้าวหน้าครั้งนี้นำเสนอความเป็นไปได้ในการรักษาแบบใหม่สำหรับโรคขั้นสูงซึ่งการรักษาตามปกติล้มเหลวจนถึงปัจจุบัน

มีสองประเภทของการบำบัดโรคมะเร็งเพื่อรักษาโรคมะเร็งเป็นครั้งแรกเปิดใช้งานเซลล์ T รับผิดชอบในการประสานงานการตอบสนองภูมิคุ้มกันของเซลล์ภายในร่างกายของผู้ป่วยผ่านการฉีดแอนติบอดี

ในวินาทีเซลล์ T ถูกสกัดจากเลือดหรือเนื้องอกของผู้ป่วยและเฉพาะเซลล์ที่รับรู้เนื้องอกเท่านั้นที่ได้รับการเพาะเลี้ยงแล้วฉีดกลับเข้าไปในร่างกายของผู้ป่วย

ความสำเร็จของการรักษาเหล่านี้มีความแตกต่างกันอย่างมากระหว่างชนิดของมะเร็งและจนถึงปัจจุบันการทดลองทางคลินิกของการรักษาด้วยภูมิคุ้มกันแบบแรกที่ล้มเหลวในการรักษามะเร็งเต้านม

责任编辑:admin
คุณย่าโกรธบอกว่าการผ่าตัดต้อกระจกเป็นประจำทำให้ตาเธอเสียและทำให้เธอเสียโฉมตลอดชีวิต ทินเนอร์ในเลือดของ Daiichi ปลอดภัยกว่าและมีประสิทธิภาพเทียบเท่ากับวาร์ฟาริน: การศึกษา 15 อันดับหนังสือขายดีที่สุดประจำปี 2558 ที่เปิดเผย - คุณได้อ่านบล็อกบัสเตอร์เหล่านี้กี่เรื่อง? สัตว์ประหลาดยุคก่อนประวัติศาสตร์ถูกนักแสดงตลกพ่ายแพ้หนังไซไฟเรื่องนี้ลำบากจริงๆ! การเปิดตัว iPad mini สร้างคิวขนาดเล็ก Apple ประกาศ ResearchKit บริการใหม่สำหรับการศึกษาทางการแพทย์ จานขยายคุณสมบัติของ Amazon Alexa สำหรับกล่องแปลงสัญญาณโทรทัศน์ NY Times ลองโฆษณาป๊อปอัพ WWDC 2018 เฉพาะซอฟต์แวร์ของ Apple: ไม่มี Macs ไม่มี iPads ทำให้เราต้องรอในเดือนกันยายน Bitcoin ลดลงหลังจากได้รับกำไรอย่างมากก่อนการเปิดตัวล่วงหน้า

最火资讯:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา