พวกเขาสร้างวัสดุเพื่อซ่อมแซมอาการบาดเจ็บที่ไขสันหลัง

来源:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา author:公冶宥 人气: 发布时间:2019-05-22
摘要:รูปถ่าย: .definicion.xyz ปักกิ่ง

รูปถ่าย: .definicion.xyz

ปักกิ่ง, 31 พฤษภาคม (Xinhua) - นักวิจัยจีนประกาศว่าสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพชนิดใหม่สามารถช่วยรักษาอาการบาดเจ็บที่ไขสันหลัง

อาการบาดเจ็บที่ไขสันหลังเป็นภาวะทางการแพทย์ที่ร้ายแรงซึ่งมักนำไปสู่การสูญเสียการรับฟังก์ชั่นประสาทสัมผัสมอเตอร์และระบบประสาทส่วนกลางอย่างถาวรในปัจจุบันยังไม่มีวิธีรักษาใด ๆ หลี่เซียวกวงศาสตราจารย์แห่งมหาวิทยาลัย Beihang และ Capital Medical University กล่าว

หลังจากการตรวจสอบที่ดำเนินมานานกว่า 20 ปีลี่ได้พัฒนาวัสดุที่มีฤทธิ์ทางชีวภาพและย่อยสลายได้คือ NT3-ไคโตซาน ในลิงลิงกังจำพวกลิงชนิดนี้วัสดุนี้กระตุ้นให้เกิดการงอกใหม่ของระบบประสาทและการกู้คืนของฟังก์ชั่นประสาทสัมผัสและมอเตอร์

เป็นไปได้ว่าวิธีนี้สามารถนำไปใช้ในการซ่อมแซมอาการบาดเจ็บที่ไขสันหลังในมนุษย์ได้

ผลลัพธ์ถูกตีพิมพ์ในวารสารวิทยาศาสตร์ "Proceedings" ของ National Academy of Sciences ของสหรัฐอเมริกา

责任编辑:admin
คุณย่าโกรธบอกว่าการผ่าตัดต้อกระจกเป็นประจำทำให้ตาเธอเสียและทำให้เธอเสียโฉมตลอดชีวิต ทินเนอร์ในเลือดของ Daiichi ปลอดภัยกว่าและมีประสิทธิภาพเทียบเท่ากับวาร์ฟาริน: การศึกษา 15 อันดับหนังสือขายดีที่สุดประจำปี 2558 ที่เปิดเผย - คุณได้อ่านบล็อกบัสเตอร์เหล่านี้กี่เรื่อง? สัตว์ประหลาดยุคก่อนประวัติศาสตร์ถูกนักแสดงตลกพ่ายแพ้หนังไซไฟเรื่องนี้ลำบากจริงๆ! การเปิดตัว iPad mini สร้างคิวขนาดเล็ก Apple ประกาศ ResearchKit บริการใหม่สำหรับการศึกษาทางการแพทย์ จานขยายคุณสมบัติของ Amazon Alexa สำหรับกล่องแปลงสัญญาณโทรทัศน์ NY Times ลองโฆษณาป๊อปอัพ WWDC 2018 เฉพาะซอฟต์แวร์ของ Apple: ไม่มี Macs ไม่มี iPads ทำให้เราต้องรอในเดือนกันยายน Bitcoin ลดลงหลังจากได้รับกำไรอย่างมากก่อนการเปิดตัวล่วงหน้า

最火资讯:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา