โบอิ้งมอบเครื่องบินไอพ่น 46 ลำในเดือนมกราคม

来源:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา author:兀官锖禹 人气: 发布时间:2019-07-22
摘要:(Reuters) - บริษัท โบอิ้ง จำกัด ส่งมอบเครื่องบิน 46 ลำในเดือนม. ค. ซึ่งเพิ่มขึ้น 2 ลำเมื่อเทียบกับปีก่อนหน้ำที่ใหญ่ที่สุดในโลกทำกำรขยำยยอดขายทำสถิติสูงสุดอีกปีหน้ำ รูปถ่าย: โลโก้ของ Boeing Co อยู่เหนื

(Reuters) - บริษัท โบอิ้ง จำกัด ส่งมอบเครื่องบิน 46 ลำในเดือนม. ค. ซึ่งเพิ่มขึ้น 2 ลำเมื่อเทียบกับปีก่อนหน้ำที่ใหญ่ที่สุดในโลกทำกำรขยำยยอดขายทำสถิติสูงสุดอีกปีหน้ำ

รูปถ่าย: โลโก้ของ Boeing Co อยู่เหนือประตูหน้าโรงงาน Jetliner ที่ใหญ่ที่สุดใน Everett, Washington, US 13 มกราคม 2017 REUTERS / Alwyn Scott

หุ้นของ บริษัท เพิ่มขึ้นมากถึงร้อยละ 1.5 เป็น $ 409.90

นักลงทุนและนักวิเคราะห์คอยดูจำนวนเครื่องบินที่โบอิ้งหันไปหาสายการบินและ บริษัท ลีสซิ่งเพื่อดูรายได้และกระแสเงินสดของ บริษัท

Airbus SE จากยุโรปส่งเครื่องบิน 39 ลำในเดือนมกราคมเพิ่มขึ้นจาก 27 เครื่องบินในปีก่อนหน้า

โบอิ้งได้รับคำสั่งซื้อสุทธิ 43 ครั้งในเดือนที่แล้วโดยตีเครื่องบินแอร์บัสซึ่งไม่ได้รายงานการชนะใด ๆ และมีการยกเลิก 13 ครั้งซึ่งควบคุมโดยเครื่องบินซูเปอร์จัมโบ้ A380

ในจำนวนคำสั่งซื้อเหล่านี้มี 18 ลำสำหรับเครื่องบินไอพ่น 787 ดรีมไลน์เนอร์เนื่องจากโบอิ้งเพิ่มอัตราการผลิตเครื่องบินลำตัวกว้างเป็น 14 ต่อเดือนจาก 12 ในปี 2561

“ ยังมีความต้องการที่ถูกกักไว้อย่างต่อเนื่อง (สำหรับ 787)” นักวิเคราะห์ของ Jefferies Sheila Kahyaoglu เขียนไว้ในบันทึก

“ ลำดับ (สำหรับเครื่องบินไอพ่น 787 รุ่นที่ยาวที่สุด - 787-10) นั้นมีความโดดเด่นเนื่องจากเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เดือนมิถุนายนปี 2017 เมื่อสิงคโปร์สั่งรุ่นที่แตกต่างกัน 19 รายการ”

คำสั่งซื้อที่เหลือนั้นใช้สำหรับเครื่องบินทหาร 737 ลำที่ขายดีที่สุดของ Boeing เครื่องบินลาดตระเวนทางทะเล P-8 จากอังกฤษนอร์เวย์และสหรัฐอเมริการวมถึงการขายเชิงพาณิชย์ให้กับลูกค้าที่ไม่ปรากฏชื่อ

โบอิ้งส่งมอบเครื่องบิน 806 ลำในปีที่แล้วโดยไม่ได้รับเป้าหมายสี่เจ็ตส์เนื่องจาก บริษัท ได้รับผลกระทบจากความล่าช้าของเครื่องบินและเครื่องยนต์ที่ซัพพลายเออร์

แม้ว่ามันจะยังคงเป็นชื่อของผู้ทำแผนที่ที่ใหญ่ที่สุดในโลกเป็นปีที่เจ็ดติดต่อกัน แอร์บัสส่งเครื่องบิน 800 ลำในปี 2561

นักวางแผนของสหรัฐได้ตั้งเป้าส่งมอบเครื่องบินพาณิชย์ขนาด 895 ถึง 905 ลำในปี 2562

การรายงานโดย Ankit Ajmera และ Rama Venkat ใน Bengaluru; เรียบเรียงโดย Saumyadeb Chakrabarty และ Anil D'Silva

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
S&P 500 ฟิวเจอร์สปรับตัวสูงขึ้นด้วยโลหะเนื่องจากค่าเงินยูโรเทียบกับดอลลาร์ พ่อชาวมุสลิมขู่ว่าจะฆ่าลูกสาวและตัวเองหลังจากที่เธอปล่อยให้ผู้ชายนอนบนเตียงของเธอ ตอนที่ 615: เอาเป็นว่าพี่ชาย กองกำลังอาร์เมเนียหยุดยิงในหลายทิศทาง Motorola: ขาดทุนครั้งแรกในรอบ 15 ปี ยุโรปสัญญาว่าจะเป็นจุดร้อนแรงของ Wi-Fi ฟุตบอลและเบสบอลบน iPhone ของคุณ เซ็นเซอร์ลายนิ้วมือใหม่ของ LG อยู่ใต้หน้าจอมือถือของคุณ สตีเว่นเจอร์ราร์ดหัวหน้าพรานป่าแสดงให้เห็นว่าครอบครัวได้พาสโมสรไปพร้อมกับภาพของลูกชาย Lio ทรัมป์เคาะนายพลเกษียณอายุเคลลี่เพื่อนำไปสู่ความมั่นคงแห่งมาตุภูมิ: คำแถลง

最火资讯:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา