ยินดีต้อนรับคุณ!:Sumner Redstone และลูกสาวดึง CBS แผนควบรวมกิจการของ Viacom

来源:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา author:喻逝 人气: 发布时间:2019-07-22
摘要:นิวยอร์ก (รอยเตอร์) - สื่อเจ้าพ่อ Sumner Redstone และลูกสาวของเขา Shari เรียกความพยายามที่ล้มเหลวในการรวม CBS Corp ( ) และ Viacom Inc ( ) ในวันจันทร์ส่งหุ้นของ Viacom อย่างกว้างขวางว่าเป็น บริษัท ที่อ

นิวยอร์ก (รอยเตอร์) - สื่อเจ้าพ่อ Sumner Redstone และลูกสาวของเขา Shari เรียกความพยายามที่ล้มเหลวในการรวม CBS Corp ( ) และ Viacom Inc ( ) ในวันจันทร์ส่งหุ้นของ Viacom อย่างกว้างขวางว่าเป็น บริษัท ที่อ่อนแอกว่า - ลดลงเกือบ 8 เปอร์เซ็นต์

การล่มสลายของแผนซึ่งไม่เคยมีนอกเหนือจากการพูดคุยครั้งแรกทำให้เกิดคำถามเกี่ยวกับอนาคตของ บริษัท ที่ควบคุมโดย Redstone เช่นเดียวกับขนาดที่มีความสำคัญมากขึ้นในอุตสาหกรรมสื่อที่กำหนดให้มีการปรับโฉมใหม่โดย AT & T's ( ) .N

การสิ้นสุดของการเจรจาไม่ใช่เรื่องที่น่าประหลาดใจเลย Les Moonves หัวหน้าผู้บริหารระดับสูงของ CBS กล่าวว่าการเจรจาเมื่อสัปดาห์ที่แล้วยังคงติดอยู่ในระยะแรกมากกว่าสองเดือนหลังจากที่ Redstones ขอให้คณะกรรมการของทั้งสอง บริษัท สำรวจการผูกมัด

ทั้งสองฝ่ายไม่เคยพูดถึงเรื่องการกำหนดราคาและอยู่ห่างไกลจากคุณค่าของไวอาคอมตามแหล่งข่าวทั้งสองที่คุ้นเคยกับสถานการณ์

หุ้นของ Viacom ลดลง 7.9% ที่ $ 39.10 ในการซื้อขายช่วงบ่าย

หุ้นซีบีเอสในขั้นต้นเพิ่มขึ้น 1.8% แตะระดับสูงสุดเกือบ 2-1 / 2 ปีหลังจากที่ CNBC อ้างถึงรายงานของ New York Post ว่า Verizon Communications Inc ( ) สนใจที่จะซื้อ บริษัท Verizon ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็น

ในการซื้อขายช่วงบ่ายหุ้น CBS ลดลง 0.4% ที่ 62.12 ดอลลาร์

ยังคงต้องแก้ไข

National Amusements ซึ่งเป็น บริษัท ภาพยนตร์เอกชนที่ชารีเรดสโตนและพ่อวัย 93 ปีของเธอควบคุม 80 เปอร์เซ็นต์ของหุ้นที่มีสิทธิออกเสียงของซีบีเอสและไวอาคอมกล่าวในจดหมายฉบับหนึ่งว่าพวกเขาหยุดผลักดันข้อตกลง ภายใต้ผู้นำคนใหม่

Viacom ตั้งชื่อ Bob Bakish หัวหน้าฝ่ายธุรกิจต่างประเทศทำหน้าที่ประธานเจ้าหน้าที่บริหารเมื่อปลายเดือนตุลาคมและดำรงตำแหน่งถาวรในบ่ายวันจันทร์เนื่องจากประกาศสิ้นสุดการสำรวจการควบรวมกิจการ

ผู้หญิงออกจากสำนักงานใหญ่ Viacom Inc. ในนิวยอร์ก 30 เมษายน 2013 REUTERS / Lucas Jackson / File Photo

Viacom ซึ่งเป็นเจ้าของตู้เพลง, Comedy Central และ MTV ได้พยายามดิ้นรนเพื่อลดรายได้และการจัดอันดับโฆษณาในขณะที่ CBS เป็นบ้านที่มีการจัดอันดับสูงสุดเช่น "The Big Bang Theory" และ "Thursday Night Football"

Mario Gabelli ซึ่ง บริษัท เป็นเจ้าของใหญ่เป็นอันดับสองของ Viacom และ CBS กล่าวว่าเขาไม่ผิดหวังกับความล้มเหลวของแผนการควบรวมกิจการและเขาก็ยังเชื่อว่าในที่สุดทั้งสองก็อาจควบรวมกัน

“ ต้องแก้ไขไวอาคอม” เขากล่าว

ประเด็นสำคัญอย่างหนึ่งในการเจรจาก็คือ Moonves ของ CBS ต้องการอิสระในการรวม บริษัท

การใช้ประโยชน์แห่งชาติก็เต็มใจที่จะประนีประนอมในประเด็นนี้ แต่ในที่สุดก็ตัดสินใจที่จะให้ Bakish คงการควบคุมของไวอาคอมตามแหล่งข่าวที่ประสงค์จะไม่เปิดเผยชื่อเพราะพวกเขาไม่ได้รับอนุญาตให้พูดต่อสาธารณะ

Bakish ได้เริ่มดำเนินการหลังจากนั้นไม่กี่สัปดาห์ในฐานะรักษาการซีอีโอ เมื่อเดือนที่แล้ว บริษัท ประกาศว่าจะซื้อสถานีโทรทัศน์อาร์เจนติน่า SA ของรัฐบาลกลางจากผู้ให้บริการโทรคมนาคม Telefonica SA ในราคา 345 ล้านดอลลาร์

นอกจากนี้เขายังต้องการปรับปรุงความสัมพันธ์กับ บริษัท ในเครือและกำลังวางแผนที่จะหัน MTV ซึ่งเป็นเรื่องสำคัญที่สุดสำหรับเขาเขากล่าวกับรอยเตอร์ในเดือนพฤศจิกายน เมื่อสัปดาห์ที่แล้วเขาแทนที่เดนิสเด็นสันหัวหน้าฝ่ายจัดจำหน่ายของไวอาคอมซึ่งเป็นผู้บริหารที่ทำงานกันมายาวนานกับอดีตซีอีโอของฟิลิปป์ดามันมาน

DECADE APART

ในเดือนกันยายน Amusements แห่งชาติเรียกร้องให้ Viacom และ CBS พิจารณาการรวมตัวกันอีก 10 ปีหลังจากที่ Viacom ถูกแยกตัวออกจาก CBS ชาริจับกลุ่มได้รับการสนับสนุนในการรวมตัวกันของทั้งสองภายใต้ Moonves แหล่งข่าวบอกกับรอยเตอร์

การเก็งกำไรในอุตสาหกรรมที่ทั้งสองอาจเข้าร่วมเพิ่มขึ้นในปีนี้หลังจากที่ Redstones ได้รับชัยชนะในการต่อสู้แย่งชิงอำนาจที่ทำให้ Dauman เสียชีวิต

สไลด์โชว์ (2 ภาพ)

โฆษกของ Viacom ยืนยันว่าได้รับจดหมายจาก National Amusements ซึ่งมีรายงานเป็นครั้งแรกโดย CNBC โฆษกของ CBS ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็น

จดหมายของ National Amusement กล่าวว่า:“ CBS ยังคงแสดงได้ดีเป็นพิเศษภายใต้ Les Moonves”

ความสัมพันธ์ระหว่าง Moonves และ Shari Redstone ยังคงเป็นสิ่งที่ดีต่อไปแหล่งข่าวกล่าว สัปดาห์นี้ทั้งสองวางแผนจะไปบอสตันเพื่อฉายรอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์เรื่อง“ Patriots Day” ที่ผลิตโดย CBS Films

เขียนโดย Anna Driver; แก้ไขโดย Nick Zieminski และ Bill Rigby

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
S&P 500 ฟิวเจอร์สปรับตัวสูงขึ้นด้วยโลหะเนื่องจากค่าเงินยูโรเทียบกับดอลลาร์ พ่อชาวมุสลิมขู่ว่าจะฆ่าลูกสาวและตัวเองหลังจากที่เธอปล่อยให้ผู้ชายนอนบนเตียงของเธอ ตอนที่ 615: เอาเป็นว่าพี่ชาย กองกำลังอาร์เมเนียหยุดยิงในหลายทิศทาง Motorola: ขาดทุนครั้งแรกในรอบ 15 ปี ยุโรปสัญญาว่าจะเป็นจุดร้อนแรงของ Wi-Fi ฟุตบอลและเบสบอลบน iPhone ของคุณ เซ็นเซอร์ลายนิ้วมือใหม่ของ LG อยู่ใต้หน้าจอมือถือของคุณ สตีเว่นเจอร์ราร์ดหัวหน้าพรานป่าแสดงให้เห็นว่าครอบครัวได้พาสโมสรไปพร้อมกับภาพของลูกชาย Lio ทรัมป์เคาะนายพลเกษียณอายุเคลลี่เพื่อนำไปสู่ความมั่นคงแห่งมาตุภูมิ: คำแถลง

最火资讯:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา