แรงกดดันเงินเฟ้อของสหรัฐเพิ่มขึ้นในเดือนกรกฎาคม เบื่อกับการขึ้นอัตราดอกเบี้ย

来源:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา author:禹鹌扔 人气: 发布时间:2019-08-01
摘要:วอชิงตัน (รอยเตอร์) - ราคาผู้บริโภคสหรัฐปรับตัวสูงขึ้นในเดือนกรกฎาคมและแนวโน้มพื้นฐานยังคงแข็งแกร่งชี้ไปที่การเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องของแรงกดดันเงินเฟ้อที่ทำให้ธนาคารกลางสหรัฐในการติดตามการปรับขึ้นอัต

วอชิงตัน (รอยเตอร์) - ราคาผู้บริโภคสหรัฐปรับตัวสูงขึ้นในเดือนกรกฎาคมและแนวโน้มพื้นฐานยังคงแข็งแกร่งชี้ไปที่การเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องของแรงกดดันเงินเฟ้อที่ทำให้ธนาคารกลางสหรัฐในการติดตามการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ย

FILE PHOTO: ร้านค้าผู้หญิงที่มีลูกสาวของเธอที่ Walmart Supercenter ใน Rogers, Arkansas, US, 6 มิถุนายน 2013 REUTERS / Rick Wilking / File File

กระทรวงแรงงานเปิดเผยเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาดัชนีราคาผู้บริโภคเพิ่มขึ้น 0.2% ซึ่งส่วนใหญ่เป็นผลมาจากค่าใช้จ่ายด้านที่พักอาศัยที่เพิ่มขึ้นจากค่าเช่าที่สูงขึ้น ดัชนีราคาผู้บริโภคเพิ่มขึ้นร้อยละ 0.1 ในเดือนมิถุนายน

ในช่วง 12 เดือนจนถึงเดือนกรกฎาคมดัชนีราคาผู้บริโภคเพิ่มขึ้นร้อยละ 2.9 ตรงกับการเพิ่มขึ้นในเดือนมิถุนายน

หากไม่รวมส่วนประกอบอาหารและพลังงานที่มีความผันผวนดัชนี CPI เพิ่มขึ้น 0.2% ซึ่งเพิ่มขึ้นเช่นเดียวกับในเดือนพฤษภาคมและมิถุนายน การเพิ่มขึ้นประจำปีของ CPI หลักที่เรียกว่า 2.4% ซึ่งเพิ่มขึ้นมากที่สุดนับตั้งแต่เดือนกันยายน 2551 จาก 2.3% ในเดือนมิถุนายน

นักเศรษฐศาสตร์ที่สำรวจโดยรอยเตอร์คาดการณ์ว่าทั้งดัชนีราคาผู้บริโภคและดัชนีราคาผู้บริโภคพื้นฐานเพิ่มขึ้น 0.2% ในเดือนกรกฎาคม

อัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐที่ถือครองใกล้ระดับต่ำสุดในรอบ 3 สัปดาห์และหุ้นสหรัฐร่วงลงเนื่องจากความวิตกกังวลเกี่ยวกับความทุกข์ยากทางการเงินของตุรกีและความแตกแยกเชิงลึกกับสหรัฐฯ ดอลล่าร์สหรัฐดอลล่าร์ซื้อขายที่สูงขึ้นเมื่อเทียบกับตะกร้าสกุลเงิน

ไมเคิลเพียร์ซนักเศรษฐศาสตร์อาวุโสของสหรัฐอเมริกาที่แคปิตอลแคปิตอลกล่าว

เฟดติดตามมาตรการเงินเฟ้อที่แตกต่างกันอย่างใกล้ชิดดัชนีค่าใช้จ่ายการบริโภคส่วนบุคคล (PCE) ไม่รวมอาหารและพลังงานซึ่งเพิ่มขึ้น 1.9% ในเดือนมิถุนายน

มาตรวัดดังกล่าวพุ่งเป้าไปที่เป้าหมายร้อยละ 2 ของธนาคารกลางสหรัฐในเดือนมีนาคมเป็นครั้งแรกในรอบกว่าหกปีและผู้กำหนดนโยบายของเฟดกล่าวว่าพวกเขาจะไม่กังวลเกินควรหากเกินเป้าหมายในอีกไม่กี่เดือน

ธนาคารกลางสหรัฐได้ขึ้นอัตราดอกเบี้ยสองครั้งในปีนี้ในเดือนมีนาคมและมิถุนายนและตลาดการเงินคาดว่าจะมีการขึ้นดอกเบี้ยอีกครั้งในการประชุมนโยบายครั้งต่อไปในเดือนกันยายน

ขณะนี้เฟดคาดการณ์ว่าอัตราดอกเบี้ยทั้งหมดจะเพิ่มขึ้นเป็นสี่ในปี 2561 โดยนักลงทุนคาดว่าจะมีการขึ้นดอกเบี้ยครั้งสุดท้ายของปีตามอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ค้างคืนในเดือนธันวาคม

แรงกดดันเงินเฟ้อมีแนวโน้มที่จะสร้างขึ้นอย่างต่อเนื่องท่ามกลางการว่างงานที่ต่ำและการเพิ่มความยากลำบากในการรายงานโดยนายจ้างในการเติมตำแหน่ง ต้นทุนวัตถุดิบที่สูงขึ้นคาดว่าจะผลักดันเงินเฟ้อให้สูงขึ้นเนื่องจากผู้ผลิตจ่ายมากขึ้นส่วนหนึ่งเป็นเพราะภาษีที่กำหนดโดยการบริหารของทรัมป์จากการนำเข้าไม้อลูมิเนียมและเหล็ก

เดือนที่แล้วราคาน้ำมันเบนซินร่วงลง 0.6% หลังจากที่เพิ่มขึ้น 0.5% ในเดือนมิถุนายน ราคาอาหารขยับขึ้น 0.1% หลังจากที่เพิ่มขึ้น 0.2% ในเดือนมิถุนายน

เจ้าของบ้านเช่าเทียบเท่าที่อยู่อาศัยหลักซึ่งเป็นสิ่งที่เจ้าของบ้านจะจ่ายให้เช่าหรือรับจากการเช่าบ้านเพิ่มขึ้น 0.3% เมื่อเดือนที่แล้วหลังจากที่เพิ่มขึ้นในอัตราเดียวกันในเดือนมิถุนายน โดยรวมดัชนีที่พักอาศัยเพิ่มขึ้น 3.5% ในช่วง 12 เดือนจนถึงเดือนกรกฎาคม

ค่าใช้จ่ายด้านการดูแลสุขภาพลดลง 0.2% หลังจากเพิ่มขึ้น 0.4% ในเดือนมิถุนายน ราคาสำหรับยานยนต์ใหม่เพิ่มขึ้น 0.3% ในเดือนกรกฎาคมหลังจากเพิ่มขึ้น 0.4% ในเดือนก่อนหน้า ราคาเครื่องแต่งกายลดลง 0.3% หลังจากที่ลดลง 0.9% ในเดือนมิถุนายน

รายงานโดย Lindsay Dunsmuir; เรียบเรียงโดย Paul Simao

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
ทรัมป์กล่าวว่าสหรัฐฯไม่จำเป็นต้องมีนโยบาย 'หนึ่งประเทศจีน' เปิดเผย: ธุรกิจขนาดใหญ่พาคนหนุ่มสาวที่ตกงานมาทำงานโดยไม่ได้รับค่าจ้างในช่วงคริสต์มาส Xdrive กลับมาแล้ว ตำรวจกักตัวชายสองคนเกี่ยวกับการตายของชายในเมืองเพิร์ ธ ศาลได้ยินว่าแม่ที่ตั้งครรภ์พุ่งชนเชื้อชาติที่สร้างเสียงรบกวนจากเว็บไซต์ทำงานอย่างไร ซิกมาในสถานที่ทำสัญญากับ Equinix Gary Dicker ถึงเหตุผลที่เขาเชื่อว่า Steve Clarke จะดูแคลนสก็อตแลนด์และอยู่ที่ Kilmarnock อัตราเงินเฟ้อลดลงความสุขสำหรับเจ้าของบ้าน Boingo แสวงหาผู้ให้บริการและ ISP รายใหม่ ลูกค้าของ M&S ทำให้งงด้วยบิกินี่พระอาทิตย์ขึ้นซึ่งมีข้อบกพร่องในการออกแบบที่โชคร้ายมาก

最火资讯:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา