ยินดีต้อนรับคุณ!:Samsung จับตาผู้ซื้อรุ่นเยาว์ด้วยเกม Galaxy Note 9 ที่เป็นมิตรกับดนตรี

来源:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา author:充眸茕 人气: 发布时间:2019-08-01
摘要:Samsung Electronics Co Ltd ( ) เปิดตัว Galaxy Note 9“ phablet” ในนิวยอร์กเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาในการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่สำคัญซึ่งหวังว่าจะดึงดูดลูกค้ารุ่นเยาว์ด้วยคุณสมบัติและบริการสำหรับนักเล่นเกมแ

Samsung Electronics Co Ltd ( ) เปิดตัว Galaxy Note 9“ phablet” ในนิวยอร์กเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาในการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่สำคัญซึ่งหวังว่าจะดึงดูดลูกค้ารุ่นเยาว์ด้วยคุณสมบัติและบริการสำหรับนักเล่นเกมและดนตรี -lovers

Samsung เปิดตัว Note 9 เวลา 11.00 น. ในนิวยอร์กหรือเที่ยงคืนวันศุกร์ในกรุงโซล Samsung ประกาศความร่วมมือกับ Fortnite เกมยอดนิยมระดับโลกและบริการสตรีมเพลง Spotify Technology SA ( ) ในความท้าทายที่ก้าวไปสู่ ​​Apple Inc ( ) ในการแข่งขันระดับพรีเมียมโทรศัพท์

โฟกัสใหม่ของ Samsung นั้นเปลี่ยนไปจากการวางตำแหน่งของ Note ก่อนหน้านี้ในฐานะอุปกรณ์มัลติทาสกิ้งที่ได้รับความนิยมจากนักออกแบบกราฟิกและศิลปิน

แต่ป้ายราคาหนัก - ที่ $ 999.99 สำหรับรุ่นฐาน 128 กิกะไบต์ตามที่ผู้ให้บริการของสหรัฐ Verizon Communications Inc ( ) - ได้ตั้งคำถามว่าคุณสมบัติเช่นแบตเตอรี่ที่ยาวนานขึ้นและการระบายความร้อนอย่างรวดเร็วจะเพียงพอที่จะดึงดูดลูกค้า .

Greg Roh นักวิเคราะห์จาก Hyundai Motor Securities กล่าวว่า“ ฉันไม่พบสิ่งใดที่สะดุดตามากพอที่จะกระตุ้นให้ลูกค้าเพิกเฉยต่อราคาที่สูง

หุ้นของ Samsung ลดลง 3.5% ในโซลสะท้อนถึงความอ่อนแอของหุ้นที่เกี่ยวข้องกับชิปอื่น ๆ

ซัมซุงตกอยู่ภายใต้แรงกดดันในการเริ่มขายสมาร์ทโฟนที่สะดุดหลังจากการเติบโตของผลกำไรรายไตรมาสที่ช้าที่สุดในรอบกว่าปีเช่นคู่แข่งของ Huawei Technologies ของจีน [HWT.UL] ที่มาพร้อมกับรุ่นที่มีคุณสมบัติราคาถูกกว่า

Note 9 จะรองรับหน่วยความจำสูงสุด 1 เทราไบต์ - รุ่น 512GB ที่สามารถใช้การ์ดหน่วยความจำอีก 512GB ทำให้ Samsung เป็นผู้ผลิตสมาร์ทโฟนรายใหญ่รายแรกที่จำหน่ายโทรศัพท์ 1TB

phablet ซึ่งเป็นจุดตัดระหว่างสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตจะวางจำหน่ายในวันที่ 24 สิงหาคม Samsung กล่าว

Samsung Galaxy Note 9 ใหม่มีให้เห็นในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใน Brooklyn, New York, US, 9 สิงหาคม 2018 REUTERS / Lucas Jackson

Verizon กล่าวว่า Note 9 จะพร้อมให้สั่งจองล่วงหน้าตั้งแต่วันที่ 10 สิงหาคมโดยมีรุ่น 512GB ราคาอยู่ที่ $ 1,249.99 Sprint Corp ( ) จะเปิดตัวอุปกรณ์ในวันที่ 24 สิงหาคมพร้อมส่วนลด 50% ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการส่งเสริมการขาย

เพลงและเกม

Note 9 เป็นโทรศัพท์ Android เครื่องแรกที่รองรับ Fortnite เกมรอดชีวิตจากวิดีโอและสมาร์ทโฟนยอดนิยมที่สามารถเล่นได้บนคอมพิวเตอร์คอนโซลและผลิตภัณฑ์ Apple จนถึงปัจจุบันเท่านั้น

นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับสไตลัสที่เปิดใช้งานบลูทู ธ ที่ออกแบบมาเพื่อทำหน้าที่เป็นรีโมทสำหรับจัดรูปถ่ายและควบคุมการเล่นวิดีโอ YouTube

เหตุการณ์ที่นิวยอร์กยังมีนาฬิกา Samsung Galaxy และลำโพง Galaxy Home ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่จะใช้ผู้ช่วยเสียง Bixby และแข่งขันกับผลิตภัณฑ์ที่คล้ายคลึงกันจาก Amazon.com Inc ( ), Apple และ Alphabet Inc ( ) ของ Google .

Spotify จะได้รับการสนับสนุนบนลำโพงพร้อมกับอุปกรณ์ Samsung อื่น ๆ ทั้งหมด - ข่าวที่ส่งการแชร์ในผู้ให้บริการสตรีมเพลงเพิ่มขึ้นเกือบ 5 เปอร์เซ็นต์

ซัมซุงกำลังนับใน Note 9 เพื่อขาย Note 8 เพื่อขายที่ตกต่ำ มันกล่าวว่าเมื่อเดือนที่แล้วโทรศัพท์ Galaxy Galaxy เรือธงพลาดเป้าหมายการขายส่งผลกำไรในแผนกโทรศัพท์มือถือลงหนึ่งในสามในไตรมาสเมษายน - มิถุนายน

Samsung ไม่ได้แยกรุ่นของสมาร์ทโฟนออก แต่นักวิเคราะห์คาดการณ์ว่าได้ส่งมอบประมาณ 10 ล้าน Note 8 รุ่นแล้ว

“ คณะลูกขุนยังคงออกหากอุปกรณ์สามารถเพิ่มยอดขายในหมวดหมู่พรีเมี่ยมของ Samsung” Counterpoint Research กล่าวในบล็อกระบุว่ามีการแข่งขันที่รุนแรงจาก iPhone X, P20 Pro ของ Huawei และ Find X จาก Oppo Electronics ของจีน

สไลด์โชว์ (11 ภาพ)

“ ราคาเป็นปัจจัยสำคัญ”

หัวเว่ยคาดการณ์เมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่าจะกลายเป็นยอดขายสมาร์ทโฟนอันดับหนึ่งของโลกโดยการแทนที่ซัมซุงในไตรมาสสุดท้ายของปีหน้าขณะที่ Apple ขาย iPhone X ได้ $ 1,000 ในไตรมาสมิถุนายน

รายงานโดย Heekyong Yang ในโซลและ Akanksha Rana ใน Bengaluru; เขียนโดย Ju-min Park; เรียบเรียงโดย Sayantani Ghosh และ Chang-Ran Kim

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
ทรัมป์กล่าวว่าสหรัฐฯไม่จำเป็นต้องมีนโยบาย 'หนึ่งประเทศจีน' เปิดเผย: ธุรกิจขนาดใหญ่พาคนหนุ่มสาวที่ตกงานมาทำงานโดยไม่ได้รับค่าจ้างในช่วงคริสต์มาส Xdrive กลับมาแล้ว ตำรวจกักตัวชายสองคนเกี่ยวกับการตายของชายในเมืองเพิร์ ธ ศาลได้ยินว่าแม่ที่ตั้งครรภ์พุ่งชนเชื้อชาติที่สร้างเสียงรบกวนจากเว็บไซต์ทำงานอย่างไร ซิกมาในสถานที่ทำสัญญากับ Equinix Gary Dicker ถึงเหตุผลที่เขาเชื่อว่า Steve Clarke จะดูแคลนสก็อตแลนด์และอยู่ที่ Kilmarnock อัตราเงินเฟ้อลดลงความสุขสำหรับเจ้าของบ้าน Boingo แสวงหาผู้ให้บริการและ ISP รายใหม่ ลูกค้าของ M&S ทำให้งงด้วยบิกินี่พระอาทิตย์ขึ้นซึ่งมีข้อบกพร่องในการออกแบบที่โชคร้ายมาก

最火资讯:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา