Dropbox ให้ผลลัพธ์โดยประมาณสำหรับการเพิ่มสมาชิกที่สูงขึ้น

来源:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา author:白撒龚 人气: 发布时间:2019-08-01
摘要:(Reuters) - การคาดการณ์ของ Dropbox Inc ( ) สำหรับไตรมาสปัจจุบันและผลประกอบการในไตรมาสที่สองสูงกว่าประมาณการของวอลล์สตรีทในวันพฤหัสบดีโดย บริษัท จัดเก็บข้อมูลออนไลน์ได้รับรายได้มากขึ้นจากจำนวนผู้ใช้บริ

(Reuters) - การคาดการณ์ของ Dropbox Inc ( ) สำหรับไตรมาสปัจจุบันและผลประกอบการในไตรมาสที่สองสูงกว่าประมาณการของวอลล์สตรีทในวันพฤหัสบดีโดย บริษัท จัดเก็บข้อมูลออนไลน์ได้รับรายได้มากขึ้นจากจำนวนผู้ใช้บริการที่จ่ายเพิ่มขึ้น

FILE PHOTO โลโก้ DropBox มีให้เห็นในรูปถ่ายนี้ 28 กรกฎาคม 2017 REUTERS / Thomas White / รูปถ่าย / ภาพ / ไฟล์

อย่างไรก็ตามหุ้นของ Dropbox อยู่ภายใต้แรงกดดันและลดลงเกือบ 10% ในการซื้อขายระยะยาวหลังจาก บริษัท ตัดสินใจที่จะเลื่อนวันหมดอายุของล็อคไว้หลายวันทำการ

ระยะเวลาล็อคที่กำหนดไว้ซึ่งจะหมดอายุในวันที่ 23 สิงหาคมจะปลดล็อคอีก 356.4 ล้านหุ้นสำหรับการซื้อขาย

บริษัท ที่แข่งขันกับ Google Inc. ( ) ของตัวอักษร Google, Microsoft Corp ( ) และ Amazon.com Inc ( ) และ Box Inc ( ) กล่าวว่าคาดว่ารายรับในไตรมาสที่สาม อยู่ในช่วง 350 ล้านดอลลาร์และ 353 ล้านดอลลาร์ นักวิเคราะห์คาดว่าจะมีรายรับอยู่ที่ 345.9 ล้านดอลลาร์

Drew Houston ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกล่าวเพิ่มเติมว่าลูกค้ารายบุคคลและลูกค้าองค์กรได้ลงทะเบียนสำหรับแผนการเปิดตัวล่าสุดที่ให้พื้นที่เก็บข้อมูลขนาดใหญ่ขึ้นในราคาที่สูงขึ้นซึ่งนำไปสู่รายได้เฉลี่ยต่อผู้ใช้ที่สูงขึ้น (ARPU)

บริษัท ซึ่งเริ่มต้นเป็นบริการฟรีเพื่อแบ่งปันและจัดเก็บรูปภาพเพลงและไฟล์ขนาดใหญ่อื่น ๆ ได้ทำงานเพื่อสร้างซอฟต์แวร์ระดับองค์กรขึ้นมา

ARPU ของ บริษัท เพิ่มขึ้นเป็น $ 116.66 ในไตรมาสนี้และสูงกว่าความคาดหวังที่ $ 113.95 สมาชิกที่จ่ายเงินของ Dropbox เพิ่มขึ้น 20% สู่ระดับ 11.9 ล้านคน ณ สิ้นเดือนมิถุนายนและแซงหน้านักวิเคราะห์โดยเฉลี่ยที่ 11.73 ล้านรายตาม FactSet

หุ้นของ บริษัท ยังได้รับการชั่งน้ำหนักจากการจากไปของหัวหน้าเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการเดนนิสวูดไซด์ซึ่งมีบทบาทสำคัญในการเสนอขายหุ้นแก่ประชาชนทั่วไปในเดือนมีนาคม

บริษัท กล่าวว่า Woodside จะลดลงในต้นเดือนกันยายนหลังจากสี่ปีกับ บริษัท ในซานฟรานซิสโก เขาจะยังคงเป็นที่ปรึกษาจนกว่าจะสิ้นปี

Dropbox มีการเปิดตัวบล็อกบัสเตอร์ในวันที่ 23 มีนาคมเนื่องจากนักลงทุนซื้อเข้าสู่การเสนอขายหุ้นแก่ประชาชนครั้งแรกในเทคโนโลยีที่ใหญ่ที่สุดในรอบกว่าหนึ่งปีโดยหุ้นปิดตัวลงมากกว่า 35% ในวันแรกของการซื้อขาย

บริษัท ซึ่งยังไม่สามารถทำกำไรได้รายงานว่าขาดทุนเพียง 4.1 ล้านดอลลาร์ในไตรมาสที่สองของปี 2018 เทียบกับ 26.8 ล้านดอลลาร์ในปีก่อน

หากไม่รวมรายการที่ใช้ครั้งเดียว Dropbox จะได้รับ 11 เซนต์ต่อหุ้น

รายรับเพิ่มขึ้น 27% สู่ระดับ 339.2 ล้านดอลลาร์ซึ่งสูงกว่าการคาดการณ์ของวอลล์สตรีทที่ 330.9 ล้านดอลลาร์

รายงานโดย Munsif Vengattil ใน Bengaluru; เรียบเรียงโดย Sai Sachin Ravikumar และ Arun Koyyur

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
ทรัมป์กล่าวว่าสหรัฐฯไม่จำเป็นต้องมีนโยบาย 'หนึ่งประเทศจีน' เปิดเผย: ธุรกิจขนาดใหญ่พาคนหนุ่มสาวที่ตกงานมาทำงานโดยไม่ได้รับค่าจ้างในช่วงคริสต์มาส Xdrive กลับมาแล้ว ตำรวจกักตัวชายสองคนเกี่ยวกับการตายของชายในเมืองเพิร์ ธ ศาลได้ยินว่าแม่ที่ตั้งครรภ์พุ่งชนเชื้อชาติที่สร้างเสียงรบกวนจากเว็บไซต์ทำงานอย่างไร ซิกมาในสถานที่ทำสัญญากับ Equinix Gary Dicker ถึงเหตุผลที่เขาเชื่อว่า Steve Clarke จะดูแคลนสก็อตแลนด์และอยู่ที่ Kilmarnock อัตราเงินเฟ้อลดลงความสุขสำหรับเจ้าของบ้าน Boingo แสวงหาผู้ให้บริการและ ISP รายใหม่ ลูกค้าของ M&S ทำให้งงด้วยบิกินี่พระอาทิตย์ขึ้นซึ่งมีข้อบกพร่องในการออกแบบที่โชคร้ายมาก

最火资讯:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา