พิเศษ: กลุ่ม Donerail พูดคุยกันเพื่อซื้อ Tronc เจ้าของ Chicago Tribune - แหล่งที่มา

来源:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา author:武鲟 人气: 发布时间:2019-08-01
摘要:(Reuters) - Donerail Group บริษัท การลงทุนนำโดยอดีตนักบริหารกองทุน Hedge Starboard Value Will Wyatt กำลังเจรจาเพื่อซื้อ Tronc Inc TRNC.O สำนักพิมพ์ของ Chicago Tribune ผู้คนคุ้นเคยกับเรื่องดังกล่าวในวั

(Reuters) - Donerail Group บริษัท การลงทุนนำโดยอดีตนักบริหารกองทุน Hedge Starboard Value Will Wyatt กำลังเจรจาเพื่อซื้อ Tronc Inc TRNC.O สำนักพิมพ์ของ Chicago Tribune ผู้คนคุ้นเคยกับเรื่องดังกล่าวในวันพฤหัสบดี

รูปถ่าย: โลโก้ของ Tronc Inc (TRNC.O) เดิมชื่อ บริษัท สำนักพิมพ์ทริบูนมีให้เห็นที่งาน TechFair LA งานเทคโนโลยีในลอสแองเจลิสแคลิฟอร์เนียสหรัฐอเมริกา 26 มกราคม 2017 REUTERS / Lucy Nicholson / Fi; รูปภาพ

หากการเจรจานำไปสู่ข้อตกลง Tronc จะกลายเป็นผู้ตีพิมพ์หนังสือพิมพ์คนล่าสุดของสหรัฐอเมริกาที่ตกอยู่ในมือของ บริษัท หลักทรัพย์เอกชนหรือกองทุนป้องกันความเสี่ยงเนื่องจากหนังสือพิมพ์ในภูมิภาคต่างดิ้นรนกับยอดขายที่ลดลงท่ามกลางสื่อออนไลน์

กลุ่ม Donerail มีความมั่นคงทางการเงินสำหรับการจัดการและอยู่ในการเจรจาขั้นสูงกับ Tronc แหล่งข่าวกล่าวว่าการเตือนว่าข้อตกลงนั้นไม่ได้ใกล้เข้ามาและไม่มีข้อตกลงที่แน่นอน หากถึงข้อตกลงอาจมีการประกาศในปลายเดือนนี้ซึ่งเป็นหนึ่งในแหล่งที่มา

หนึ่งในความท้าทายที่ต้องเผชิญกับ Donerail ในฐานะ บริษัท ที่จัดตั้งขึ้นใหม่กำลังโน้มน้าวใจคณะกรรมการบริหารของ Tronc ว่าสามารถก้าวไปข้างหน้ากับข้อตกลงได้แหล่งข่าวรายหนึ่งกล่าว ไม่สามารถเรียนรู้เงื่อนไขของข้อเสนอของ Donerail ได้

แหล่งที่มาขอไม่ให้ระบุเพราะการเจรจาเป็นความลับ Donerail ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นในขณะที่ Tronc ไม่ตอบกลับคำขอความคิดเห็นทันที

หุ้นของ บริษัท Tronc เพิ่มขึ้น 7% จากข่าวเป็น 17.75 ดอลลาร์ในวันพฤหัสบดีทำให้ บริษัท มีมูลค่าตลาดเกือบ 650 ล้านดอลลาร์

Chicago Tribune รายงานเมื่อวันพุธว่า Tronc กำลังชั่งน้ำหนักข้อเสนอจาก บริษัท หลักทรัพย์เอกชนโดยไม่ระบุตัวตน

ไวแอตต์เป็นนักลงทุนที่มีประสบการณ์ในด้านสื่อและกลุ่มผู้บริโภคซึ่งเป็นผู้นำการเดิมพันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของสตาร์บอร์ดในพื้นที่รวมถึง บริษัท ทริบูนมีเดีย จำกัด ( ) หนึ่งในผู้ให้บริการสถานีโทรทัศน์ที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา

Tronc ตกลงที่จะขายลอสแองเจลีสไทม์ส, ซานดิเอโกยูเนี่ยน - ทริบูนและหนังสือพิมพ์อื่น ๆ ให้กับนักลงทุนมหาเศรษฐีแพทริคซุน - กอนในราคา 500 ล้านดอลลาร์ในเดือนกุมภาพันธ์ การดำเนินงานดิจิตอล

อดีตประธานกองทุน Tronc ของ Michael Ferro Jr ของ Merrick Venture Management ซึ่งเป็นเจ้าของ 25.6% ของ Tronc ตกลงในเดือนเมษายนที่จะขายหุ้นให้ McCormick Media ในราคา 208.7 ล้านดอลลาร์ แต่ต่อมาก็ยุติการขายหุ้นโดยอ้างว่ากลุ่มนักลงทุนละเมิดข้อผูกพัน

บริษัท ทริบูนปั่นสินทรัพย์หนังสือพิมพ์ในปี 2014 ในฐานะสำนักพิมพ์ทริบูนซึ่งในปี 2559 ได้เปลี่ยนชื่อเป็น Tronc ย่อมาจาก“ Tribune Online Content”

ทริบูนพับลิชชิ่งเคยเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่ม บริษัท สื่อทรีบูนที่เกิดจากการล้มละลายในช่วงปลายปี 2012 และเป็นเจ้าของโดย Capital LLC ( ) และแองเจโลกอร์ดอนแอนด์โคในปี 2013 ทริบูนตัดสินใจแยกธุรกิจสำนักพิมพ์ออกจาก บริษัท ส่วนกำไรออกอากาศผ่านมะเร็งปลอดภาษี

รายงานโดย Greg Roumeliotis ในนิวยอร์ก; รายงานเพิ่มเติมโดย Liana B. Baker ในนิวยอร์ก แก้ไขโดย Meredith Mazzilli

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
ทรัมป์กล่าวว่าสหรัฐฯไม่จำเป็นต้องมีนโยบาย 'หนึ่งประเทศจีน' เปิดเผย: ธุรกิจขนาดใหญ่พาคนหนุ่มสาวที่ตกงานมาทำงานโดยไม่ได้รับค่าจ้างในช่วงคริสต์มาส Xdrive กลับมาแล้ว ตำรวจกักตัวชายสองคนเกี่ยวกับการตายของชายในเมืองเพิร์ ธ ศาลได้ยินว่าแม่ที่ตั้งครรภ์พุ่งชนเชื้อชาติที่สร้างเสียงรบกวนจากเว็บไซต์ทำงานอย่างไร ซิกมาในสถานที่ทำสัญญากับ Equinix Gary Dicker ถึงเหตุผลที่เขาเชื่อว่า Steve Clarke จะดูแคลนสก็อตแลนด์และอยู่ที่ Kilmarnock อัตราเงินเฟ้อลดลงความสุขสำหรับเจ้าของบ้าน Boingo แสวงหาผู้ให้บริการและ ISP รายใหม่ ลูกค้าของ M&S ทำให้งงด้วยบิกินี่พระอาทิตย์ขึ้นซึ่งมีข้อบกพร่องในการออกแบบที่โชคร้ายมาก

最火资讯:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา