สงครามการค้าหรือไม่การซื้อขายดอลลาร์ที่อ่อนแอที่นี่เพื่ออยู่ - แบบสำรวจของรอยเตอร์

来源:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา author:罗�狻 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:(รอยเตอร์) - การเคลื่อนไหวของตลาดสกุลเงินอันเป็นผลมาจากข้อพิพาททางการค้าระหว่างสหรัฐอเมริกาและจีนที่มีมากขึ้นหรือน้อยลงและมีเพียงการปะทุของความขัดแย้งเท่านั้นที่จะเปลี่ยนมุมมองอย่างมีนัยสำคัญ ธนบัตรดอ

(รอยเตอร์) - การเคลื่อนไหวของตลาดสกุลเงินอันเป็นผลมาจากข้อพิพาททางการค้าระหว่างสหรัฐอเมริกาและจีนที่มีมากขึ้นหรือน้อยลงและมีเพียงการปะทุของความขัดแย้งเท่านั้นที่จะเปลี่ยนมุมมองอย่างมีนัยสำคัญ

ธนบัตรดอลลาร์สหรัฐมีให้เห็นในภาพประกอบรูปถ่ายที่ถ่ายเมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2018 REUTERS / Jose Luis Gonzalez / ภาพประกอบ

“ ในขณะที่สงครามการค้ามีความเสี่ยงสูงต่อความเสี่ยงอันดับหนึ่งของนักลงทุนทั่วโลกหลังจากการตอบโต้อย่างรวดเร็วของจีนต่ออัตราภาษีของสหรัฐตลาด FX ได้รับบทบาทของผู้สังเกตการณ์สบาย ๆ ” Viraj Patel นักยุทธศาสตร์ FX ของ ING กล่าว

“ ความขัดแย้งทางการค้าที่หนาวเย็นนี้มีแนวโน้มว่าจะต้องร้อนขึ้นเพื่อที่จะทะลักเข้าสู่เวทีสกุลเงิน”

ตลาดหุ้นทั่วโลกได้รับผลกระทบอย่างหนักในช่วงเดือนที่ผ่านมาเนื่องจากความกลัวว่าผลกระทบที่เกิดขึ้นจากแถวการค้าระหว่างชิโน - สหรัฐอาจส่งผลเสียต่อเศรษฐกิจโลก

ในขณะที่การเคลื่อนไหวระยะสั้นเล็กน้อยถูกคาดการณ์ในการสำรวจรอยเตอร์ล่าสุดของนักยุทธศาสตร์การแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศกว่า 60 รายซึ่งดำเนินการในวันที่ 3-5 เมษายนเงินดอลลาร์ได้รับการคาดการณ์ว่าจะอ่อนตัวลงในปีที่จะถึงนี้

สำหรับตอนนี้แม้ว่าตลาดการเงินสงบลงเนื่องจากวอชิงตันได้แสดงความเต็มใจที่จะเจรจาต่อรองหลังจากที่มีการเสนอภาษีศุลกากรสหรัฐสำหรับสินค้าจีนมูลค่า 5 หมื่นล้านดอลลาร์ทำให้การตอบโต้อย่างรวดเร็วจากปักกิ่ง

นั่นทำให้ค่าเงินดอลลาร์. XYY พุ่งขึ้นสูงสุดในรอบ 2 สัปดาห์ในวันพฤหัสบดี

แต่ผลสำรวจความคิดเห็นล่าสุดคาดการณ์ว่าดอลลาร์อ่อนค่าลงในรอบหนึ่งปีทำให้ยูโรยูโร ที่ 1.28 ดอลลาร์เพิ่มขึ้น 4% จาก 1.23 ดอลลาร์ในวันพฤหัสบดี ความคาดหวังเหล่านั้นคล้ายกับการคาดการณ์ในแบบสำรวจเดือนมีนาคม

นักยุทธศาสตร์ได้ยืนหยัดต่อค่าเงินดอลลาร์ที่อ่อนค่าลงในสำนักข่าวรอยเตอร์ตั้งแต่ต้นปีที่แล้ว ดอลลาร์ลดลง 10% ในปี 2560 และลดลงกว่า 2% จนถึงปีนี้

“ สำหรับการคาดการณ์ค่าเงินดอลลาร์ที่อ่อนค่าจะถูกทำลายอย่างน่าเชื่อถือไม่ว่าเราจะต้องการข้อมูลสหรัฐร้องว่าวัฏจักรเศรษฐกิจจะนานกว่าใครก็ตามที่คาดการณ์ไว้ในปัจจุบันหรือเราต้องการเห็นการขาดดุลทางการค้าลดลงอย่างมาก” Patel กล่าว

“ แต่เราไม่ได้คาดหวังว่าจะเกิดเหตุการณ์เช่นนี้ขึ้นซึ่งหมายความว่าการคาดการณ์ว่าค่าเงินดอลล่าร์จะอ่อนตัวลงจะกลายเป็นหินสำหรับตลาดสกุลเงินในขณะนี้”

นักยุทธศาสตร์ 55 คนจาก 55 คนที่ตอบคำถามเพิ่มเติมกล่าวว่ามุมมองเกี่ยวกับผลการดำเนินงานของดอลล่าร์ในปีนี้ไม่ได้เปลี่ยนแปลงไปจากสงครามการค้าเสรี

ในขณะที่ผู้ตอบแบบสอบถาม 16 รายกล่าวว่าแถวการค้าจะอ่อนค่าลงอีกดอลลาร์ส่วนที่เหลืออีกเก้ารายกล่าวว่าพวกเขาเปลี่ยนมุมมองในการสนับสนุนสกุลเงินสหรัฐ

การเดิมพันระยะสั้นสุทธิหรือการเดิมพันเทียบกับดอลลาร์ถูกตัดโดยนักเก็งกำไรสกุลเงินในสัปดาห์ล่าสุดจากระดับสูงสุดตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2554 ก่อนหน้านั้นตามข้อมูลของ Commodity Futures Trading Commission

“ เมื่อเทียบกับช่วงต้นปี 2560 หรือปลายปี 2559 ตลาดจะมีค่าเงินดอลลาร์ที่สั้นกว่ามากในตอนนี้และนั่นเป็นสิ่งที่จะช่วยป้องกันค่าเงินดอลล่าร์” Jane Foley หัวหน้านักยุทธศาสตร์ FX ของ Rabobank กล่าว .

นักยุทธศาสตร์ 34 คนครึ่งหนึ่งที่ตอบคำถามแยกต่างหากกล่าวว่าระดับสถานะเงินดอลลาร์สั้นสุทธิในปัจจุบันอยู่ในระดับที่เหมาะสม ในขณะที่ผู้ตอบแบบสอบถาม 10 คนกล่าวว่าพวกเขาสูงเกินไปส่วนที่เหลืออีกเจ็ดคนบอกว่าพวกเขาต่ำเกินไป

หลังจากเกือบทศวรรษของนโยบายการเงินที่ง่ายมากความคาดหวังสำหรับธนาคารกลางรายใหญ่ที่จะเคลื่อนไหวไปในทิศทางเดียวกันนั่นคือการทำให้นโยบายเข้มงวดขึ้น

ซึ่งมีแนวโน้มว่าจะผลักดันเงินยูโรและสกุลเงินหลักอื่น ๆ เพื่อสร้างกำไรเพิ่มขึ้นเล็กน้อยเมื่อเทียบกับดอลลาร์ในปีหน้า แต่ความแข็งแกร่งของเงินยูโรซึ่งเพิ่มขึ้นมากกว่า 2% เมื่อเทียบกับดอลลาร์ในปีนี้ดูเหมือนว่าจะมีการเติบโตบ้างในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา

การสำรวจภาคเอกชนแสดงให้เห็นสัญญาณของการชะลอตัวของกิจกรรมทางธุรกิจในยูโรโซนอย่างกว้างขวางโดยมีการเติบโตในกลุ่มเศรษฐกิจขนาดใหญ่สี่ประเทศรวมถึงไอร์แลนด์ที่มีการชะลอตัว

การคาดการณ์สเตอร์ลิงอยู่ในระดับสูงสุดนับตั้งแต่ชาวอังกฤษลงคะแนนให้ออกจากสหภาพยุโรปส่วนหนึ่งเป็นความคืบหน้าในการเจรจาการหย่าพร้อมกับความคาดหวังที่แข็งแกร่งสำหรับการขึ้นอัตราดอกเบี้ยในเดือนหน้าผลักดันให้มองโลกในแง่ดี [GBP / POLL]

(เรื่องอื่น ๆ จากการสำรวจอัตราแลกเปลี่ยนทั่วโลก :)

รายงานโดย Rahul Karunakar และ Hari Kishan; การสำรวจและวิเคราะห์โดย Manjul Paul และ Indradip Ghosh; แก้ไขโดย Ross Finley และ Andrew Roche

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
ทางเดินเหนือ - ใต้มีข้อได้เปรียบที่เถียงไม่ได้ Dalio ของบริดจ์วอเตอร์กล่าวว่าเศรษฐกิจสหรัฐมีความเปราะบางเกินไปสำหรับการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ย สตีเฟ่นเฮ็นดรีตำนานสนุ้กเกอร์เผยให้เห็นว่าคนแอบขู่จะขว้างกรดใส่หน้าลูกของเขา เปรียบเทียบศูนย์ควบคุมของ Apple iOS 7 กับการตั้งค่าด่วนของ Android ผู้ค้ายาที่ถูกกล่าวหาใช้ Facebook เซลฟี่กับยาเสพติดและเอ่อรถตำรวจ ผู้ดูแลบ้านชนะ£ 11k สำหรับการเลิกจ้างที่ไม่เป็นธรรมหลังจากช่วยเด็กป่วย การส่งออกคอนเดนเสทของอิหร่านมีแนวโน้มลดลง 13% ในปี 2556 ผู้พิพากษาสหรัฐปฏิเสธคำขอ Vivint เพื่อเลื่อนขั้นคดีของ SunEdison การลดอัตราการผลิตของโบอิ้ง 777 สะท้อนถึงยอดขายที่ลดลง Amber Alerts กำลังมาที่ iPhone

最火资讯:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา