สหรัฐอเมริกากล่าวว่า AT&T ต้องการข้อตกลง Time Warner เพื่อบันทึก 'วัวเงินสด' ในเพย์ทีวี

来源:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา author:兀官崂蓊 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:โลโก้ AT&T เป็นภาพใน Pasadena
โลโก้ AT&T เป็นภาพใน Pasadena, California, US, 24 มกราคม 2018 REUTERS / Mario Anzuoni

วอชิงตัน (สำนักข่าวรอยเตอร์) - กระทรวงยุติธรรมสหรัฐเสนอหลักฐานเมื่อวันพฤหัสบดีเพื่อแสดงให้เห็นว่า AT&T ( ) เจ้าของ DirecTV ดูการซื้อ Time Warner TWX.N เป็นวิธีที่จะทำให้ผู้ชมติดกับบริการทีวีระบบจ่ายแทนการย้ายไปออนไลน์ราคาถูก ผู้ให้บริการ

กรมได้ฟ้องร้องให้ปิดกั้นการเข้าซื้อกิจการ Time Warner ที่ 85.4 พันล้านดอลลาร์ของ AT&T โดยข้อตกลงดังกล่าวสามารถยกระดับราคาให้กับคู่แข่งและผู้ใช้บริการโทรทัศน์ระบบบอกรับสมาชิกในขณะที่ขัดขวางการพัฒนาวิดีโอออนไลน์

ในการพิจารณาคดีก่อนผู้พิพากษา Richard Leon ของสหรัฐฯ Julie Elmer ทนายความกระทรวงยุติธรรมอ้างถึงอีเมลและรายงานที่ Gregory Manty ผู้อำนวยการฝ่ายกลยุทธ์องค์กรของ AT&T ระบุว่าการซื้อเนื้อหา Time Warner จะทำให้ AT&T ชะลอการปฏิเสธการจ่ายรายการโทรทัศน์ซึ่ง ถูกอธิบายว่าเป็น "วัวเงินสด"

Elmer ผลัก Manty ให้ยอมรับว่ารายงานดังกล่าวได้รับการ“ ทำให้สะอาด” โดยสังเกตว่าผู้บริหารของ AT&T หรือที่ปรึกษาภายนอกถูกลบวลีบางคำออกไป

“ ฉันจะไม่ใช้คำว่า 'ทำให้บริสุทธิ์” Manty กล่าวโดยสังเกตว่าสำรับพาวเวอร์พอยท์ถูกนำมาใช้ในการหารือกับ Time Warner เกี่ยวกับการรวมเข้าด้วยกัน

บริษัท ถูก จำกัด ตามกฎหมายในสิ่งที่พวกเขาสามารถพูดคุยกับสาธารณะก่อนที่จะปิดการควบรวมกิจการ การละเมิดกฎเหล่านั้นอาจทำให้ บริษัท ต่างๆต้องเผชิญกับข้อกล่าวหา“ การกระโดดปืน”

“ มันถูกควบคุมอย่างมาก” Manty กล่าวภายใต้การตรวจสอบข้าม “ นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมมันจึงดูแลโดยนักกฎหมาย”

การพิจารณาคดีซึ่งเริ่มขึ้นในกลางเดือนมีนาคมในศาลแขวงสหรัฐในวอชิงตันคาดว่าจะเสร็จสิ้นในเดือนนี้

รายงานโดย Diane Bartz; แก้ไขโดย Richard Chang

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
ทางเดินเหนือ - ใต้มีข้อได้เปรียบที่เถียงไม่ได้ Dalio ของบริดจ์วอเตอร์กล่าวว่าเศรษฐกิจสหรัฐมีความเปราะบางเกินไปสำหรับการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ย สตีเฟ่นเฮ็นดรีตำนานสนุ้กเกอร์เผยให้เห็นว่าคนแอบขู่จะขว้างกรดใส่หน้าลูกของเขา เปรียบเทียบศูนย์ควบคุมของ Apple iOS 7 กับการตั้งค่าด่วนของ Android ผู้ค้ายาที่ถูกกล่าวหาใช้ Facebook เซลฟี่กับยาเสพติดและเอ่อรถตำรวจ ผู้ดูแลบ้านชนะ£ 11k สำหรับการเลิกจ้างที่ไม่เป็นธรรมหลังจากช่วยเด็กป่วย การส่งออกคอนเดนเสทของอิหร่านมีแนวโน้มลดลง 13% ในปี 2556 ผู้พิพากษาสหรัฐปฏิเสธคำขอ Vivint เพื่อเลื่อนขั้นคดีของ SunEdison การลดอัตราการผลิตของโบอิ้ง 777 สะท้อนถึงยอดขายที่ลดลง Amber Alerts กำลังมาที่ iPhone

最火资讯:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา