รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรมเยอรมันกด Facebook บนอัลกอริทึม

来源:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา author:恽啾 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรมเยอรมัน Katarina Barley ออกจากหลังจากได้รับหนังสือรับรองการแต่งตั้งจากประธานาธิบดี Frank-Walter Steinmeier ที่ Bellevue Palace ในกรุงเบอร์ลินประเทศเยอรมนีวันที่ 14 มีนาคม
รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรมเยอรมัน Katarina Barley ออกจากหลังจากได้รับหนังสือรับรองการแต่งตั้งจากประธานาธิบดี Frank-Walter Steinmeier ที่ Bellevue Palace ในกรุงเบอร์ลินประเทศเยอรมนีวันที่ 14 มีนาคม 2018 REUTERS / Fabrizio Bensch / File Photo

เบอร์ลิน (รอยเตอร์) - รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรมของเยอรมัน Katarina Barley กล่าวว่าเธอวางแผนที่จะพบปะกับ Facebook เพื่อหารือเกี่ยวกับผลกระทบของอัลกอริทึมที่มีต่อผู้ใช้เครือข่ายโซเชียลกล่าวเพิ่มเติมว่าการเปิดเผยข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับการละเมิดความเป็นส่วนตัว

Facebook กล่าวเมื่อวันพุธว่าข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้มากถึง 87 ล้านคนซึ่งส่วนใหญ่อยู่ในสหรัฐอเมริกาอาจถูกเปิดเผยอย่างไม่เหมาะสมกับการให้คำปรึกษาทางการเมือง Cambridge Analytica มากกว่าที่เคยประเมินไว้

“ ฉันวางแผนที่จะสนทนากับ Facebook เพิ่มเติมเพื่อหารือเกี่ยวกับคำถามของอัลกอริทึม [ซึ่ง] ควบคุมว่าผู้คนจะถูกจัดหมวดหมู่อย่างไรตามการใช้ข้อมูล” ข้าวบาร์เลย์กล่าวกับผู้สื่อข่าวในวันพฤหัสบดี

ความเป็นส่วนตัวของข้อมูลเป็นเรื่องละเอียดอ่อนในประเทศเยอรมนีซึ่งความทรงจำของรัฐตำรวจในศตวรรษที่ 20 สองแห่งในอาณาเขตของตนได้กระตุ้นให้รัฐบาลมีบทบาทสำคัญในการผลักดันให้มีกฎระเบียบที่เข้มงวดมากขึ้นสำหรับยักษ์ใหญ่อินเทอร์เน็ตที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล

โพลสำรวจความคิดเห็นเกี่ยวกับโทรทัศน์สาธารณะ ARD พบว่า 61% ของผู้ใช้อินเทอร์เน็ตของเยอรมนีกังวลว่าข้อมูลของพวกเขาถูกนำไปใช้ในทางที่ผิดแม้ว่าจะมีเพียง 12 เปอร์เซ็นต์เท่านั้นที่บอกว่าพวกเขาลดการใช้งาน Facebook อีกร้อยละ 2 หยุดรวมกันแล้ว

การประชุมกับ Barley จะเป็นการเชิญครั้งที่สองของเครือข่ายโซเชียลจากรัฐบาลเยอรมันนับตั้งแต่หนังสือพิมพ์ New York Times และหนังสือพิมพ์ Observer ของลอนดอนรายงานข่าวการใช้ข้อมูลโดย Cambridge Analytica ในวันที่ 16 มีนาคมหุ้น Facebook ได้หายไป 16 เปอร์เซ็นต์ กว่า $ 80 พันล้านจากมูลค่าตลาด

“ เราไม่ควรมีภาพลวงตา: คดีของ Cambridge Analytica จะไม่ใช่คนเดียวและ Facebook อาจไม่ใช่ยักษ์ใหญ่อินเทอร์เน็ตเพียงรายเดียวที่มีคดีสงสัยคล้ายกันเกิดขึ้น” ข้าวบาร์เลย์กล่าวเมื่อวันพฤหัสบดี “ มันอาจเป็นเพียงส่วนเล็ก ๆ ของภูเขาน้ำแข็ง”

ก่อนหน้านี้สำนักงานกรรมาธิการข้อมูลของอังกฤษ (ICO) กล่าวว่า Facebook ได้ร่วมมือกับการตรวจสอบว่ามีองค์กร 30 แห่งที่ใช้ข้อมูลส่วนบุคคลหรือไม่ แต่ก็เร็วเกินไปที่จะบอกว่ายักษ์ใหญ่โซเชียลมีเดียนั้นทำได้เพียงพอหรือไม่

ICO กล่าวว่ากำลังมองหาวิธีการรวบรวมข้อมูลจากแอพบุคคลที่สามบน Facebook และแชร์กับ Cambridge Analytica รวมถึงการสืบสวนที่กว้างขึ้นเกี่ยวกับวิธีการใช้แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียในการรณรงค์ทางการเมือง

การรายงานโดย Thomas Escritt; เรียบเรียงโดย Paul Carrel และ Catherine Evans

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
ทางเดินเหนือ - ใต้มีข้อได้เปรียบที่เถียงไม่ได้ Dalio ของบริดจ์วอเตอร์กล่าวว่าเศรษฐกิจสหรัฐมีความเปราะบางเกินไปสำหรับการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ย สตีเฟ่นเฮ็นดรีตำนานสนุ้กเกอร์เผยให้เห็นว่าคนแอบขู่จะขว้างกรดใส่หน้าลูกของเขา เปรียบเทียบศูนย์ควบคุมของ Apple iOS 7 กับการตั้งค่าด่วนของ Android ผู้ค้ายาที่ถูกกล่าวหาใช้ Facebook เซลฟี่กับยาเสพติดและเอ่อรถตำรวจ ผู้ดูแลบ้านชนะ£ 11k สำหรับการเลิกจ้างที่ไม่เป็นธรรมหลังจากช่วยเด็กป่วย การส่งออกคอนเดนเสทของอิหร่านมีแนวโน้มลดลง 13% ในปี 2556 ผู้พิพากษาสหรัฐปฏิเสธคำขอ Vivint เพื่อเลื่อนขั้นคดีของ SunEdison การลดอัตราการผลิตของโบอิ้ง 777 สะท้อนถึงยอดขายที่ลดลง Amber Alerts กำลังมาที่ iPhone

最火资讯:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา