เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา :นิทรรศการน้ำมันและก๊าซ Int'l Caspian ใน Baku

来源:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา author:钭细 人气: 发布时间:2019-08-15
摘要:27 พฤษภาคม 2558 10:45 (UTC + 04: 00) 592 บากูจะเป็นเจ้าภาพการจัดงานครั้งที่ 22 ที่ใหญ่ที่สุดของภาคพลังงานในภูมิภาคแคสเปี้ยน - นิทรรศการและการประชุมน้ำมันและก๊าซแคสเปียน (Caspian Oil & Gas 2015) ในวันท

บากูจะเป็นเจ้าภาพการจัดงานครั้งที่ 22 ที่ใหญ่ที่สุดของภาคพลังงานในภูมิภาคแคสเปี้ยน - นิทรรศการและการประชุมน้ำมันและก๊าซแคสเปียน (Caspian Oil & Gas 2015) ในวันที่ 2-5 มิถุนายน

ในฐานะที่เป็นแพลตฟอร์มที่ได้รับการยอมรับในระดับสากลและเป็นเหตุการณ์สำคัญในอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซในภูมิภาคมานานกว่า 20 ปีการจัดนิทรรศการและการประชุมได้ดึงดูดผู้บริหารระดับสูงที่สุดเพื่อหารือเกี่ยวกับโครงการน้ำมันและก๊าซธรรมชาติที่สำคัญในภูมิภาคแคสเปียน .

กระทรวงพลังงานของอาเซอร์ไบจานและ บริษัท น้ำมันแห่งรัฐอาเซอร์ไบจานสาธารณรัฐ (SOCAR) ให้การสนับสนุนที่มีคุณค่าสำหรับน้ำมันแคสเปียนและก๊าซ

บริษัท กว่า 250 แห่งจะเข้าร่วมในงานนิทรรศการน้ำมันและก๊าซแคสเปียนที่กำลังจะจัดขึ้น พื้นที่จัดแสดงใช้ศาลาสามแห่งของบากูเอ็กซ์โปเซ็นเตอร์ซึ่งเป็นพื้นที่จัดแสดงนิทรรศการกลางแจ้ง เหตุการณ์ถูกแบ่งออกเป็นส่วนต่าง ๆ รวมถึงเทคโนโลยีใหม่ในการสกัดน้ำมันและการขนส่งทรัพยากรพลังงานระบบจัดเก็บข้อมูลสำหรับน้ำมันและก๊าซโครงการน้ำมันและก๊าซในปัจจุบันและอนาคตในภูมิภาคและสาขาที่สำคัญอื่น ๆ

เป็นครั้งแรกที่ Caspian Oil and Gas จะเป็นเจ้าภาพจัดงานนิทรรศการศิลปะ“ The Nobel Brothers และ Baku Oil The Prize” สนับสนุนโดย BP คอลเลกชันถูกสร้างขึ้นจากความคิดริเริ่มของพิพิธภัณฑ์ศิลปะแห่งชาติอาเซอร์ไบจานและผู้จัดงานน้ำมันและก๊าซแคสเปียน Iteca Caspian เพื่อเฉลิมฉลอง 135 ปีนับตั้งแต่ก่อตั้ง บริษัท น้ำมันพี่ชายของโนเบลในอาเซอร์ไบจาน

การประชุมนานาชาติ Caspian Oil and Gas ซึ่งเป็นส่วนสำคัญของโครงการธุรกิจจะจัดขึ้นที่โรงแรม JW Marriott Absheron Baku ตั้งแต่วันที่ 3 ถึง 4 มิถุนายน ผู้เข้าร่วมประชุมกว่า 500 คนจากกว่า 30 ประเทศจะเข้าร่วมในการประชุมประจำปี ผู้แทนจากหน่วยงานของรัฐมากกว่า 50 คนผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซและผู้บริหารระดับสูงของ บริษัท น้ำมันและก๊าซธรรมชาติรายใหญ่จากประเทศต่างๆ

ผู้จัดงานนิทรรศการและการประชุมคือกลุ่ม ITE และพันธมิตรของ Iteca Caspian

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin

最火资讯:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา