เทสลาเปิดเผยเครดิตการกำกับดูแลมากขึ้นช่วยให้ผลกำไรในไตรมาสที่สาม

来源:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา author:居滔缓 人气: 发布时间:2019-08-22
摘要:รูปถ่าย: ชายคนหนึ่งเดินใกล้โลโก้ของเทสลานอกสำนักงานใหญ่ของจีนที่ China Central Mall ในกรุงปักกิ่งประเทศจีน 11 กรกฎาคม 2018 REUTERS / Jason Lee / รูปถ่ายไฟล์ ซานฟรานซิสโก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - เทสลามีย
รูปถ่าย: ชายคนหนึ่งเดินใกล้โลโก้ของเทสลานอกสำนักงานใหญ่ของจีนที่ China Central Mall ในกรุงปักกิ่งประเทศจีน 11 กรกฎาคม 2018 REUTERS / Jason Lee / รูปถ่ายไฟล์

ซานฟรานซิสโก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - เทสลามียอดการให้สินเชื่อแก่หน่วยงานกำกับดูแลยานยนต์ในไตรมาสที่สามจำนวน 189.5 ล้านดอลลาร์ซึ่งช่วยเสริมผลกำไร

เดือนที่แล้วเทสลาเปิดเผยยอดขาย 52 ล้านดอลลาร์ใน“ ยอดขายรถยนต์ปลอดมลภาวะ” แต่การยื่นแบบรายไตรมาสจะรวมถึงเครดิตการกำกับดูแลทั้งหมดรวมถึงเครดิต ZEV

อัตรากำไรขั้นต้นที่สูงขึ้นซึ่งสูงกว่าคำแนะนำของเทสลาในไตรมาสนี้ได้รับความช่วยเหลือจากต้นทุนที่ลดลงและ“ การเพิ่มขึ้นของสินเชื่อด้านกฎระเบียบซึ่งไม่มีต้นทุนที่เกี่ยวข้อง” เทสลากล่าว

การเปิดเผยข้อมูลใหม่แสดงให้เห็นว่าร้อยละ 44 ของกำไรสุทธิที่เทสลารายงานเมื่อสัปดาห์ที่แล้วเป็นผลมาจากการกำกับดูแลสินเชื่อที่ไม่เปิดเผยก่อนหน้านี้

รายงานโดย Alexandria Sage; แก้ไขโดย David Gregorio

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
Craig Whyte เจ้าของแรนเจอร์อดีตบอกกับภรรยาว่าเขาปฏิเสธการเข้าถึงเด็ก ๆ จนกว่าเธอจะส่งเบนท์ลีย์กลับคืน Smartwatch ควบคุมโดยการบิดและหมุน อ้างจากวัน: 'สมาชิกของสโมสรอสุจิโชคดี' วอลคอมม์ชำระคดีต่อต้านความไว้วางใจกับหน่วยงานกำกับดูแลของไต้หวันในราคา 93 ล้านดอลลาร์ บริษัท โทรศัพท์ของชาวสก็อตที่เชื่อมโยงกับการยิงของพวกอันธพาลนอกโลกเซ็กซ์คลับ พิเศษ: แคลิฟอร์เนียเพื่อสอบสวนการขายประกันภัยพรูเด็นเชียลผ่าน Wells Fargo ตำรวจสกอตทำการจับกุมยาเสพติดที่สูงเป็นอันดับสองในยุโรปเมื่อผู้เสียชีวิตเพิ่มขึ้น แฟน ๆ Hungry PS3 ได้รับอาหาร - ในราคา Deal of the day: ลำโพงสำหรับเล่นเกมราคา $ 42 พ่อชาวอังกฤษเดินไปตามถนนที่เต็มไปด้วยเลือดในศรีลังกาหลังจากสูญเสียทั้งครอบครัว

最火资讯:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา