เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา :Broadcom เรียกร้องสิทธิบัตร 1,000,000 ล้านเหรียญต่อ Volkswagen: Der Spiegel

来源:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา author:司马遂仓 人气: 发布时间:2019-08-22
摘要:FILE PHOTO - สัญญาณไปยังสำนักงานวิทยาเขตของผู้ผลิตชิป Broadcom Ltd ซึ่งประกาศเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาว่ามีการเสนอราคาที่ไม่ได้รับการร้องขอเพื่อซื้อ peer Qualcomm Inc ในราคา $ 103
FILE PHOTO - สัญญาณไปยังสำนักงานวิทยาเขตของผู้ผลิตชิป Broadcom Ltd ซึ่งประกาศเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาว่ามีการเสนอราคาที่ไม่ได้รับการร้องขอเพื่อซื้อ peer Qualcomm Inc ในราคา $ 103,000,000,000 แสดงใน Irvine, California, สหรัฐอเมริกา, 6 พฤศจิกายน 2017 REUTERS / Mike Blake

เบอร์ลิน (รอยเตอร์) - ผู้จัดหาเซมิคอนดักเตอร์ของสหรัฐอเมริกา Broadcom ( ) ได้ยื่นขอสิทธิบัตรมากกว่า $ 1 พันล้านต่อโฟล์คสวาเกน ( ) และกำลังขู่ว่าจะหาทางพิจารณาคดีเกี่ยวกับการผลิตรถยนต์หลายรุ่นนิตยสารเยอรมัน Der เดอร์สกล่าวในวันศุกร์

โฆษกโฟล์คสวาเกนเมื่อวันศุกร์บอกกับสำนักข่าวรอยเตอร์ว่า Broadcom ได้ยื่นฟ้องผู้ผลิตรถยนต์ชาวเยอรมันเกี่ยวกับปัญหาสิทธิบัตรโดยไม่ยืนยันขนาดของการเรียกร้อง

“ โฟล์คสวาเกนได้ตรวจสอบการเรียกร้องและดำเนินการที่จำเป็นเพื่อปกป้องผลประโยชน์ทางกฎหมาย” โฆษกกล่าวเสริม

นิตยสาร Spiegel ซึ่งรายงานความขัดแย้งครั้งแรกเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมากล่าวว่ามันเกี่ยวข้องกับการใช้สิทธิบัตร 18 รายการในเซมิคอนดักเตอร์ Broadcom ซึ่งโฟล์คสวาเกนใช้สำหรับการนำทางและระบบความบันเทิงในรถยนต์บางคัน

Broadcom เมื่อต้นปีนี้ได้เริ่มดำเนินการทางกฎหมายในสหรัฐอเมริกากับโตโยต้าของญี่ปุ่น ( ) และพานาโซนิค ( ) ในหมู่ บริษัท อื่น ๆ สำหรับการละเมิดสิทธิบัตรที่ถูกกล่าวหา

คดีที่เกี่ยวกับโฟล์คสวาเกนถูกนำตัวต่อหน้าศาลสิทธิบัตรในเมือง Mannheim และ Muenster ของเยอรมัน Spiegel กล่าวเสริมว่า Broadcom ขู่ว่าจะหาทางห้ามชั่วคราวในการผลิตรถยนต์โฟล์คสวาเกนที่เกี่ยวข้องรวมถึง Audi บางรุ่นของ Audi ( ) และแบรนด์ปอร์เช่

รายงานโดย Jan Schwartz เขียนโดย Tassilo Hummel, แก้ไขโดย Alexander Smith

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
Craig Whyte เจ้าของแรนเจอร์อดีตบอกกับภรรยาว่าเขาปฏิเสธการเข้าถึงเด็ก ๆ จนกว่าเธอจะส่งเบนท์ลีย์กลับคืน Smartwatch ควบคุมโดยการบิดและหมุน อ้างจากวัน: 'สมาชิกของสโมสรอสุจิโชคดี' วอลคอมม์ชำระคดีต่อต้านความไว้วางใจกับหน่วยงานกำกับดูแลของไต้หวันในราคา 93 ล้านดอลลาร์ บริษัท โทรศัพท์ของชาวสก็อตที่เชื่อมโยงกับการยิงของพวกอันธพาลนอกโลกเซ็กซ์คลับ พิเศษ: แคลิฟอร์เนียเพื่อสอบสวนการขายประกันภัยพรูเด็นเชียลผ่าน Wells Fargo ตำรวจสกอตทำการจับกุมยาเสพติดที่สูงเป็นอันดับสองในยุโรปเมื่อผู้เสียชีวิตเพิ่มขึ้น แฟน ๆ Hungry PS3 ได้รับอาหาร - ในราคา Deal of the day: ลำโพงสำหรับเล่นเกมราคา $ 42 พ่อชาวอังกฤษเดินไปตามถนนที่เต็มไปด้วยเลือดในศรีลังกาหลังจากสูญเสียทั้งครอบครัว

最火资讯:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา