รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ของสหรัฐฯรอสบอกให้จีนรับรองการปฏิบัติต่อ บริษัท ในสหรัฐอเมริกาอย่างเป็นธรรม

来源:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา author:弥黑巍 人气: 发布时间:2019-08-29
摘要:ปักกิ่ง (สำนักข่าวรอยเตอร์) - นายวิลเบอร์รอสส์รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ของสหรัฐฯกล่าวว่าจีนจำเป็นต้อง "รับประกันการปฏิบัติต่อ บริษัท ที่เป็นธรรมและเป็นธรรมซึ่งกันและกัน" ขณะที่เขาพยายามพูดอย่างมั่น

ปักกิ่ง (สำนักข่าวรอยเตอร์) - นายวิลเบอร์รอสส์รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ของสหรัฐฯกล่าวว่าจีนจำเป็นต้อง "รับประกันการปฏิบัติต่อ บริษัท ที่เป็นธรรมและเป็นธรรมซึ่งกันและกัน" ขณะที่เขาพยายามพูดอย่างมั่นใจในการเยือนปักกิ่งท่ามกลางความตึงเครียดทางการค้า

Ross กล่าวกับ Premier Li Keqiang ในวันจันทร์ว่าสหรัฐฯหวังที่จะ“ ส่งมอบที่ดีมาก” เมื่อประธานาธิบดี Donald Trump ไปเยือนจีนซึ่งมีแนวโน้มว่าจะเกิดขึ้นในเดือนพฤศจิกายน

ในแถลงการณ์เมื่อวันอังคารที่กระทรวงพาณิชย์ของสหรัฐอเมริกากล่าวว่า Ross ได้กดดันจีนเกี่ยวกับ“ ความจำเป็นในการปรับสมดุลความสัมพันธ์ทางการค้าและการลงทุนทวิภาคี” และกระตุ้นให้ใช้มาตรการการค้าที่มีความหมาย

“ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงรอสส์ยังคงตอกย้ำความจำเป็นที่จะต้องดำเนินการอย่างเป็นรูปธรรมเพื่อแก้ไขข้อกังวลของธุรกิจสหรัฐและสหรัฐฯจะดำเนินการเพื่อปกป้องแรงงานและธุรกิจชาวอเมริกันหากความร่วมมือไม่เกิดผล” แผนกกล่าว

จีนมุ่งมั่นที่จะเปิดตลาดเพิ่มเติมและยินดีต้อนรับการมีส่วนร่วมของ บริษัท สหรัฐโดยทั้งสองฝ่ายสนับสนุนการเจรจาเพื่อแก้ไขปัญหาความขัดแย้งทางการค้า

รอสได้พบกับเจ้าหน้าที่ระดับสูงของจีนรวมถึงรองนายกรัฐมนตรีวังยางผู้จัดการเจรจาทางเศรษฐกิจระหว่างสหรัฐฯกับจีนและนายหลี่หลี่เหมิงหัวหน้าหน่วยงานวางแผนรัฐของจีนคณะกรรมการพัฒนาและปฏิรูปแห่งชาติ

ความสัมพันธ์ของจีนกับสหรัฐฯได้รับผลกระทบจากการวิพากษ์วิจารณ์การบริหารของทรัมป์เกี่ยวกับการปฏิบัติทางการค้าของจีนและเรียกร้องให้ปักกิ่งพยายามกดดันเกาหลีเหนือให้ยุติโครงการอาวุธและขีปนาวุธของเกาหลีเหนือ

ประธานาธิบดีจีน Xi Jinping และ Trump พบกันครั้งแรกด้วยตนเองที่อสังหาริมทรัพย์ Mar-A-Lago ในรัฐฟลอริดาในเดือนเมษายน ทรัมป์ได้เล่นความสัมพันธ์ส่วนตัวของเขากับซีถึงแม้ว่าเขาจะยังคงวิจารณ์คำวิจารณ์ของจีนที่มีต่อเกาหลีเหนือและการค้า

ทั้งสองฝ่ายเปิดตัวแผนเศรษฐกิจ 100 วันในการประชุมครั้งนั้นรวมถึงการประกาศเฉพาะอุตสาหกรรมเช่นการเริ่มต้นใหม่ของยอดขายเนื้อวัวอเมริกันในจีน แต่กลุ่มธุรกิจสหรัฐได้แสดงความผิดหวังว่าการเจรจาดังกล่าวไม่ได้ให้ความคืบหน้ามากขึ้นในการทำให้จีนคลายข้อ จำกัด การลงทุนจากต่างประเทศในหลายภาคส่วน

“ หากความสัมพันธ์ทางการค้าระหว่างประเทศจีนและสหรัฐอเมริกาเป็นประโยชน์ต่อฝ่ายจีนเท่านั้น บริษัท สหรัฐจะไม่ทำธุรกิจในจีนต่อไป” ลูคังโฆษกกระทรวงการต่างประเทศของจีนกล่าวกับผู้สื่อข่าว

การเดินทางไปประเทศจีนของ Ross เพื่อ“ เตรียมดิน” สำหรับการเยือนของทรัมป์มาหลังจากที่รัฐบาลสหรัฐเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาได้ปิดกั้น บริษัท เอกชนที่ได้รับการสนับสนุนจากจีนจากการซื้อผู้ผลิตชิปในสหรัฐฯ

ในเดือนสิงหาคมทรัมป์อนุญาตให้มีการไต่สวนคดีขโมยทรัพย์สินทางปัญญาของจีนซึ่งเป็นมาตรการการค้าทางตรงครั้งแรกโดยรัฐบาลของเขาที่ต่อต้านปักกิ่ง จีนเรียกว่าท่านั้น“ ไร้ความรับผิดชอบ”

รายงานเพิ่มเติมโดย Christian Shepherd; แก้ไขโดย Nick Macfie

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
ผู้ชนะของเทศกาลภาพยนตร์การท่องเที่ยว Int'l ได้รับรางวัลในบากู JetBlue ยังคงชั่งน้ำหนักกรณีธุรกิจข้ามมหาสมุทรแอตแลนติก: ผู้บริหาร พ่อชาวอังกฤษเดินไปตามถนนที่เต็มไปด้วยเลือดในศรีลังกาหลังจากสูญเสียทั้งครอบครัว อดีตหัวหน้า AIG Hank Greenberg ได้ทำการไต่สวนในที่สุด ร่างกายที่พบในอุทยานเอดินเบอระเป็นของมนุษย์ที่หายไปเป็นเวลาห้าปี ข่าวเกี่ยวกับ Wii ของคุณ? แน่นอนว่าทำไมไม่ Coghead: การสร้างแอปพลิเคชันเว็บเพื่อความเข้าใจในธุรกิจ ตาโบอิ้งให้บริการ M&A ไม่ว่าเล็กหรือใหญ่เพื่อแย่งชิงกับแอร์บัส บากูเตรียมจัดงาน Azerbaijan Kids Fashion Week 2018 ฆาตกรขนมปังกระเทียมจับกับวาเลี่ยมหลังลูกกรง

最火资讯:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา