ยินดีต้อนรับคุณ!:บริษัท ในสหรัฐอเมริกาเรียกร้องให้สหภาพยุโรปงดเว้นจากการย้ายภาษีเว็บเพียงฝ่ายเดียว

来源:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา author:公冶偎 人气: 发布时间:2019-08-29
摘要:FILE PHOTO: โลโก้ Google เป็นภาพบนอาคารสำนักงานใน Irvine
FILE PHOTO: โลโก้ Google เป็นภาพบนอาคารสำนักงานใน Irvine, California, US, 7 สิงหาคม 2017. REUTERS / Mike Blake / Photo File

BRUSSELS (สำนักข่าวรอยเตอร์) - แผนของสหภาพยุโรปที่จะเพิ่มภาษีสำหรับ บริษัท ดิจิตอลมีความเสี่ยงต่อการเติบโตของกลุ่มและขัดขวางความพยายามทั่วโลกในการหาแนวทางแก้ไขปัญหาร่วมกัน บริษัท สหรัฐที่ดำเนินงานในสหภาพยุโรปกล่าวเมื่อวันอังคาร

นักวิจารณ์กล่าวว่า บริษัท ออนไลน์เช่น Google ( ) หรือ Facebook ( ) จ่ายภาษีน้อยเกินไปในสหภาพยุโรปโดยกำหนดเส้นทางกำไรส่วนใหญ่ไปยังประเทศที่มีอัตราต่ำเช่นลักเซมเบิร์กหรือไอร์แลนด์

ผิดหวังกับระยะเวลาที่ประเทศมหาเศรษฐีทั่วโลกใช้ข้อตกลงว่าด้วยการเก็บภาษียักษ์ใหญ่ทางดิจิทัล แต่อย่างใดสหภาพยุโรปได้ขู่ว่าจะก้าวไปข้างหน้าเพียงลำพังโดยเสียภาษีจากผลประกอบการหรือมาตรการระยะสั้นหรือระยะยาวอื่น ๆ

“ การดำเนินการโดยฝ่ายเดียวของสหภาพยุโรปจะบ่อนทำลายความพยายามระหว่างประเทศอย่างจริงจังในการแก้ไขปัญหาด้านภาษี” ซูซานอันตรายหัวหน้าหอการค้าอเมริกันไปยังสหภาพยุโรป (AmCham EU) กล่าว

AmCham EU กล่าวว่าภาษีการหมุนเวียนตามที่เสนอโดยฝรั่งเศสและได้รับการสนับสนุนจากประเทศในสหภาพยุโรปขนาดใหญ่อื่น ๆ จะช่วยลดการลงทุนลดการจ้างงานและลงโทษ บริษัท ที่เพิ่งจัดตั้ง บริษัท ที่มีอัตรากำไรต่ำและขาดทุน

กฎปัจจุบันยกเว้น บริษัท ทำขาดทุนจากการจ่ายภาษี พอลถังรายงานจากผู้ร่างกฎหมายของสหภาพยุโรปกล่าวว่าผู้ค้าปลีกออนไลน์ในสหรัฐฯอเมซอน ( ) ซึ่งมีถิ่นที่อยู่ในสหภาพยุโรปที่ลักเซมเบิร์กได้รับการยกเว้นภาษีในช่วงปี 2556-2558 เนื่องจากไม่ได้ทำกำไร

สหภาพยุโรปกำลังพิจารณามาตรการเชิงโครงสร้างเพิ่มเติมเพื่อเปลี่ยนวิธีการเก็บภาษีของ บริษัท เพื่อให้สามารถเรียกเก็บภาษีได้เมื่อมีแพลตฟอร์ม "เสมือน" ในประเทศและไม่เพียงแสดงสถานะทางกายภาพ

คณะกรรมการบริหารของสหภาพยุโรปกล่าวว่าอาจมีการเปลี่ยนแปลงกฎที่มีอยู่ในการทบทวนกฎภาษีนิติบุคคลที่อยู่ภายใต้การถกเถียงกันในรัฐสภาของสหภาพยุโรป

AmCham EU ยังวิพากษ์วิจารณ์ความคิดริเริ่มนี้สำหรับฐานภาษีร่วมกันในกลุ่มประเทศ 28 ประเทศว่าการย้ายอาจ“ ส่งผลกระทบเชิงลบต่อความสามารถในการแข่งขันและการเติบโตของสหภาพยุโรปหากไม่เป็นไปตามกฎที่ตกลงกันในระดับสากล”

การรายงานโดย Francesco Guarascio; แก้ไขโดย Angus MacSwan @fraguarascio

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
ผู้ชนะของเทศกาลภาพยนตร์การท่องเที่ยว Int'l ได้รับรางวัลในบากู JetBlue ยังคงชั่งน้ำหนักกรณีธุรกิจข้ามมหาสมุทรแอตแลนติก: ผู้บริหาร พ่อชาวอังกฤษเดินไปตามถนนที่เต็มไปด้วยเลือดในศรีลังกาหลังจากสูญเสียทั้งครอบครัว อดีตหัวหน้า AIG Hank Greenberg ได้ทำการไต่สวนในที่สุด ร่างกายที่พบในอุทยานเอดินเบอระเป็นของมนุษย์ที่หายไปเป็นเวลาห้าปี ข่าวเกี่ยวกับ Wii ของคุณ? แน่นอนว่าทำไมไม่ Coghead: การสร้างแอปพลิเคชันเว็บเพื่อความเข้าใจในธุรกิจ ตาโบอิ้งให้บริการ M&A ไม่ว่าเล็กหรือใหญ่เพื่อแย่งชิงกับแอร์บัส บากูเตรียมจัดงาน Azerbaijan Kids Fashion Week 2018 ฆาตกรขนมปังกระเทียมจับกับวาเลี่ยมหลังลูกกรง

最火资讯:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา