ยินดีต้อนรับคุณ!:แอสตันมาร์ตินกล่าวว่าการไม่ยอมรับการเปลี่ยนแปลงของ Brexit อาจทำให้ยอดขายล่าช้า

来源:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา author:百里索烀 人气: 发布时间:2019-09-01
摘要:เจนีวา (รอยเตอร์) - หน้าต่างตลาดของแอสตันมาร์ตินสำหรับการขายหรือการจดทะเบียนในตลาดหุ้นอาจปิดตัวลงอย่างน้อยอีกหนึ่งปีหากไม่มีการตกลงในช่วงเปลี่ยนผ่าน Brexit ผู้บริหารระดับสูงของ บริษัท ผู้ผลิตรถสปอร์ตข

เจนีวา (รอยเตอร์) - หน้าต่างตลาดของแอสตันมาร์ตินสำหรับการขายหรือการจดทะเบียนในตลาดหุ้นอาจปิดตัวลงอย่างน้อยอีกหนึ่งปีหากไม่มีการตกลงในช่วงเปลี่ยนผ่าน Brexit ผู้บริหารระดับสูงของ บริษัท ผู้ผลิตรถสปอร์ตของอังกฤษกล่าวกับรอยเตอร์

รูปถ่าย: Andy Palmer ซีอีโอของ Aston Martin โพสท่าถ่ายรูปถัดจากรถ Vantage คันใหม่ของ บริษัท ใน Gaydon ประเทศอังกฤษ 20 พฤศจิกายน 2017 REUTERS / Phil Noble

ผู้ผลิตรถยนต์หรูไม่นานที่จะเพิ่ม SUV และยานพาหนะไฟฟ้า (EV) ลงในรถสปอร์ต James Bond ที่ได้รับการรับรองกล่าวว่ากำลังมองหาการเสนอขายหุ้น IPO ที่เป็นไปได้หรือการขายให้กับผู้ประมูลภาคอุตสาหกรรม

Brexit ได้เพิ่มชั้นของความคาดเดาไม่ได้ซีอีโอ Andy Palmer กล่าวว่าในฐานะนายกรัฐมนตรีของอังกฤษ Theresa May เตรียมการสำหรับการประชุมสุดยอด 22-23 มีนาคมที่ผู้นำสหภาพยุโรปคาดว่าจะตัดสินใจเกี่ยวกับการเตรียมการเปลี่ยนผ่านเพื่อออกเดินทางอย่างเป็นทางการของประเทศ หนึ่งปีต่อมา

“ เมื่อคุณผ่านการขายหรือการเสนอขายหุ้นใด ๆ ที่คุณกำลังมองหาคือความมั่นคงของตลาด” พาลเมอร์กล่าวในการให้สัมภาษณ์ก่อนงานแสดงรถยนต์เจนีวาซึ่งเปิดรับสื่อในวันอังคาร

“ หากคุณมีข้อตกลงการเปลี่ยนแปลงในระดับหนึ่งคุณสามารถผลักดันปัญหานี้ได้ภายในสองปี” พาลเมอร์กล่าว มิฉะนั้นเขากล่าวเสริมว่า“ คุณต้องรอจนกว่า Brexit จะเกิดขึ้น (ในเดือนมีนาคม 2019) และประเมินว่ามันมีผลกระทบแบบใด”

แต่เขาเพิ่ม:“ เราเชื่อบนพื้นฐานของสิ่งที่เราได้ยินจากนักการเมืองว่าช่วงการเปลี่ยนภาพมีโอกาสค่อนข้างมาก”

เจ้าของแอสตันมาร์ตินกองทุนหุ้นเอกชนของอิตาลี Investindustrial และกลุ่มนักลงทุนชาวคูเวตได้ว่าจ้าง Lazard เพื่อเตรียมรายชื่อในตลาดหุ้นหรือการขายที่สามารถให้ความสำคัญกับผู้ผลิตรถยนต์ระหว่าง 2 และ 3 พันล้านปอนด์ (2.8- 4.2 พันล้านดอลลาร์) ในเดือนธันวาคม.

บริษัท ได้ส่งมอบกำไรก่อนหักภาษีประจำปีครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2010 หลังจากยอดขายสูงถึงเก้าปี

“ ฉันสามารถแสดงให้คุณเห็นแหล่งข้อมูลอื่นที่บอกว่ามีมูลค่าอยู่ที่ 5-6 พันล้านปอนด์” พาลเมอร์กล่าวในการสัมภาษณ์หมายถึงการประเมินมูลค่าตามแบบจำลองกระแสเงินสดคิดลด

แผนการขายของผู้ถือหุ้นทำให้แอสตันตัดสินใจออกสู่สาธารณะในขณะนี้ด้วยความตั้งใจที่จะเปิดตัวแบรนด์ Lagonda ในฐานะผู้ผลิตรถยนต์ไฟฟ้าในปี 2564-2522 พาลเมอร์กล่าว

“ เมื่อเราพูดคุยกับตลาดการเงินโดยทั่วไปคำถามที่สองหรือสามคือ 'กลยุทธ์ EV ของคุณคืออะไร'” เจ้านายของ Aston กล่าว “ มันยากที่จะพูดถึงสิ่งต่าง ๆ ที่ไม่ได้อยู่ในโดเมนสาธารณะดังนั้นหนึ่งในเหตุผลที่ทำให้มันออกมาก็คือ (ตอบ) คำถามนั้น”

พาลเมอร์ปัดรายงานข่าววันจันทร์ว่าแอสตันมาร์ตินเข้าแถวเสนอขายหุ้น IPO จากธนาคารเพื่อการลงทุนในเดือนนี้และเตรียมที่จะรับสมัครประธานอิสระ

“ เรายังไม่ได้เริ่มค้นหาประธานอิสระ” เขากล่าว “ ฉันไม่ได้จองการประชุมสำหรับสนาม”

การรายงานโดย Laurence Frost; แก้ไขโดย Mark Potter

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin

最火资讯:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา