การเดิมพันกีฬารุ่นมือถือเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ :ศาลชั้นนำของเยอรมนีปฏิเสธการเสนอราคาของ VW เพื่อระงับการตรวจสอบการปล่อยมลพิษ

来源:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา author:柯花 人气: 发布时间:2019-09-08
摘要:FRANKFURT (Reuters) - ศาลสูงสุดของเยอรมนีปฏิเสธการเสนอราคาโดย Volkswagen AG ( ) เพื่อระงับการทำงานของผู้สอบบัญชีพิเศษที่ได้รับการแต่งตั้งเพื่อตรวจสอบการกระทำของฝ่ายบริหารในเรื่องอื้อฉาวการปล่อยมลพิษ“

FRANKFURT (Reuters) - ศาลสูงสุดของเยอรมนีปฏิเสธการเสนอราคาโดย Volkswagen AG ( ) เพื่อระงับการทำงานของผู้สอบบัญชีพิเศษที่ได้รับการแต่งตั้งเพื่อตรวจสอบการกระทำของฝ่ายบริหารในเรื่องอื้อฉาวการปล่อยมลพิษ“ Dieselgate”

รูปถ่าย: ธงชาติสหรัฐอเมริกากระโจนผ่านสายลมเหนือตัวแทนจำหน่ายรถโฟล์คใน Carlsbad, California, สหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม 2016 REUTERS / Mike Blake / Photo File

คณะผู้ตัดสินสามคนไม่ได้ให้ความเห็นเกี่ยวกับข้อดีของคดีซึ่ง VW ระบุว่าการตั้งชื่อผู้สอบบัญชีของศาลล่างนั้นละเมิดสิทธิ์ขั้นพื้นฐาน แต่ไม่ได้ขอคำสั่งจาก บริษัท

“ การร้องเรียนตามรัฐธรรมนูญที่ได้รับการยื่นไม่ใช่เรื่องที่ไม่สามารถยอมรับได้และไม่มีเหตุผลชัดเจน” คณะตุลาการศาลรัฐธรรมนูญกล่าวในการพิจารณาคดีห้าหน้าลงวันที่ 20 ธันวาคมซึ่งสำนักข่าวรอยเตอร์เห็น

อย่างไรก็ตามมันเสริมว่า VW ไม่ได้“ ตัดสินคดีอย่างตรงไปตรงมาเพื่อตัดสินใจทันที”

ศาลในระดับภูมิภาคแต่งตั้งผู้สอบบัญชีในเดือนพฤศจิกายนเพื่อชัยชนะสำหรับกลุ่มผู้ถือหุ้นที่ต้องการสร้างว่าเจ้านายของ VW ระงับข้อมูลการเคลื่อนไหวของตลาดเกี่ยวกับการจัดการทดสอบการปล่อยยานพาหนะหรือไม่

ศาลในเมืองเซเล่วินิจฉัยว่า VW ไม่สามารถอุทธรณ์คำตัดสินของศาลได้ ผู้ผลิตรถยนต์มองว่าการแต่งตั้งผู้สอบบัญชีเป็นการละเมิดสิทธิ์ขั้นพื้นฐานโฆษกของ บริษัท กล่าวเมื่อวันศุกร์

VW ยอมรับในเดือนกันยายน 2558 เพื่อติดตั้งซอฟต์แวร์ลับในรถยนต์ดีเซลหลายแสนคันเพื่อทดสอบการปล่อยไอเสียและทำให้พวกเขาดูสะอาดตากว่าบนท้องถนนและมีรถยนต์ 11 ล้านคันที่ติดตั้งซอฟต์แวร์ทั่วโลก

ไม่นานหลังจากที่เรื่องอื้อฉาว Dieselgate พัง VW ได้ว่าจ้าง บริษัท กฎหมายสหรัฐโจนส์เดย์และ บริษัท ที่ปรึกษาดีลอยท์เพื่อตรวจสอบสถานการณ์การกระทำที่ผิดและผู้รับผิดชอบ

แม้ว่า VW ได้ให้คำมั่นว่าจะปรับปรุงความโปร่งใส แต่ก็ไม่เคยตีพิมพ์ผลการวิจัยที่ใช้เป็นพื้นฐานสำหรับการตั้งถิ่นฐาน 4.3 พันล้านดอลลาร์กับกระทรวงยุติธรรมสหรัฐ

กลุ่มนักลงทุนที่มองหาความเสียหายเป็นพันล้านจาก VW กำลังพยายามสร้างขึ้นเมื่อคณะกรรมการบริหารของ VW ได้รับรู้ถึงการโกงในการทดสอบการปล่อยมลพิษและไม่ว่ามันจะเปิดเผยความเสียหายทางการเงินที่เป็นไปได้ให้กับนักลงทุนหรือไม่

กฎหมายหลักทรัพย์ของเยอรมนีกำหนดให้ บริษัท ต้องเผยแพร่ข่าวที่อ่อนไหวต่อตลาดในเวลาที่เหมาะสม เรื่องนี้กำลังถูกสอบสวนโดยอัยการชาวเยอรมัน

VW ได้กล่าวว่าผู้บริหารเชื่อว่าเป็นไปตามข้อผูกพันภายใต้กฎการเปิดเผยข้อมูลของเยอรมัน โฆษกที่อ้างถึงการสอบสวนโจนส์วันเช่นเดียวกับคำชี้แจงของข้อเท็จจริงที่เผยแพร่โดยหน่วยงานของสหรัฐซึ่ง VW ยอมรับการจัดการการทดสอบการปล่อยมลพิษ

รายงานโดย Hans Seidenstuecker; เขียนโดยดักลาส Busvine; แก้ไขโดย Adrian Croft

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin

最火资讯:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา