ปีในตลาดสหรัฐในห้ากราฟ

来源:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา author:邹瞳璐 人气: 发布时间:2019-09-08
摘要:นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - หุ้นสหรัฐมีแนวโน้มที่จะปิดตัวลงในปี 2560 โดยมีผลประกอบการที่ดีโดยค่าเฉลี่ยอุตสาหกรรมของ Dow Jones

นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - หุ้นสหรัฐมีแนวโน้มที่จะปิดตัวลงในปี 2560 โดยมีผลประกอบการที่ดีโดยค่าเฉลี่ยอุตสาหกรรมของ Dow Jones, , S&P 500 และ Nasdaq Composite ล้วนสร้างผลกำไรประมาณ 20% หรือมากกว่า

รูปถ่าย: ผู้ค้าทำงานบนพื้นของตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก (NYSE) ในนิวยอร์กสหรัฐอเมริกา 13 ธันวาคม 2017 REUTERS / Brendan McDermid / ไฟล์รูปภาพ

หากต้องการดูกราฟิกเกี่ยวกับผลการดำเนินงานประจำปีของดัชนีหุ้นสหรัฐในช่วงทศวรรษที่ผ่านมาคลิก:

กำไรในปี 2560 ทำให้ดัชนีหมวกขนาดใหญ่ติดตามผลการดำเนินงานที่ดีที่สุดของพวกเขามาตั้งแต่ปี 2013 ในขณะที่รัสเซล 2000 ที่มีขนาดเล็กก็ไม่น่าจะเพิ่มกำไรจากปีที่แล้ว

หากต้องการดูกราฟิกบนประสิทธิภาพของ S&P 500 Sector ในปี 2017 คลิก:

การชุมนุมนำโดยกำไรในภาคเทคโนโลยี. PLRCT เพิ่มขึ้นเกือบร้อยละ 40 สำหรับปี ใน 11 กลุ่มหลักของ S&P เก้าสาขาอยู่ในแดนบวกมีเพียงพลังงาน. SPNY และ telecoms .SPLRCL ที่เป็นสีแดง

หากต้องการดูกราฟิกเกี่ยวกับประสิทธิภาพของดัชนีตลาดหุ้นในปี 2017 คลิก:

นอกเหนือจากการเติบโตของเศรษฐกิจโลกและผลประกอบการที่แข็งแกร่งแล้วตลาดหุ้นสหรัฐยังได้รับแรงหนุนจากค่าเงินดอลลาร์ที่อ่อนตัวในปี 2560 พร้อมกับดัชนีดอลลาร์สหรัฐดัชนี ดี.ซี. ทรงตัวสำหรับปีที่เลวร้ายที่สุดนับตั้งแต่ปี 2546

หากต้องการดูกราฟิกเกี่ยวกับประสิทธิภาพดัชนีดอลลาร์สหรัฐให้คลิก:

ในขณะที่นักวิเคราะห์ยังคงเชื่อมั่นว่าตลาดหุ้นสหรัฐจะยังคงไต่ระดับต่อไปในปี 2561 แต่มีบางกรณีที่เกิดขึ้นอย่างระมัดระวัง อัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐอายุ 2 ปี US2YT = RR สูงกว่าอัตราผลตอบแทนเงินปันผลของ S&P 500 เป็นครั้งแรกในรอบเกือบทศวรรษซึ่งอาจทำให้ความต้องการหุ้นในสภาพดอกเบี้ยต่ำ

หากต้องการดูกราฟิกบนผลตอบแทนพันธบัตร 2 ปีเทียบกับเงินปันผล S & P 500 ให้คลิก:

รายงานโดย Chuck Mikolajczak; แก้ไขโดย Bill Rigby

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin

最火资讯:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา