เซี่ยงไฮ้เตือนเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์จาก Kobe Steel ที่มีเรื่องอื้อฉาว

来源:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา author:召眇莘 人气: 发布时间:2019-09-08
摘要:รองประธานบริหาร Kobe Steel Naoto Umehara ก้มหัวขอโทษหลังจากการแถลงข่าวในโตเกียวประเทศญี่ปุ่น 21 ธันวาคม 2017 REUTERS / Kim Kyung-Hoon เซี่ยงไฮ้ (รอยเตอร์) - เซี่ยงไฮ้ได้ออกคำเตือนเกี่ยวกับความปลอดภัยข
รองประธานบริหาร Kobe Steel Naoto Umehara ก้มหัวขอโทษหลังจากการแถลงข่าวในโตเกียวประเทศญี่ปุ่น 21 ธันวาคม 2017 REUTERS / Kim Kyung-Hoon

เซี่ยงไฮ้ (รอยเตอร์) - เซี่ยงไฮ้ได้ออกคำเตือนเกี่ยวกับความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์โลหะที่ผลิตโดย บริษัท ญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงเรื่องอื้อฉาว Kobe Steel Ltd ( ) และเพิ่มมาตรการตรวจสอบข้อเท็จจริง

ผู้ผลิตเหล็กอันดับ 3 ของญี่ปุ่นซึ่งเป็นผู้ผลิตรถยนต์เครื่องบินและรถไฟทั่วโลกกล่าวในเดือนตุลาคมว่าลูกค้าราว 500 รายได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนด การรับรองคุณภาพของผู้ผลิตในโรงงานในประเทศบางแห่งได้ถูกระงับแล้ว

จากรายงานของ Xinhua Kobe ได้ส่งมอบผลิตภัณฑ์โลหะ 451,000 ตันไปยังประเทศจีนผ่านหน่วยเซี่ยงไฮ้ในช่วงเดือนกันยายน 2559 ถึงสิงหาคม 2560 ข้อมูลจากแผ่นอลูมิเนียม 1,420 ตันและแผ่นทองแดง 116 ตันถูกดัดแปลง อ้างถึงสำนักงานตรวจสอบและออกจากเซี่ยงไฮ้เข้าออก

ขณะที่หน่วยงานในเซี่ยงไฮ้ของโกเบได้ติดต่อกับลูกค้าเพื่อตรวจสอบความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์สำนักตรวจสอบกล่าวว่าจะดำเนินการดูแลหน่วยเพื่อปกป้องผลประโยชน์ของผู้บริโภคชาวจีนต่อไป

สำนักจะดำเนินการตรวจสอบผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่ผลิตในญี่ปุ่นโดย Kobe Steel และจัดตั้งทีมสอบสวนทางเทคนิคพิเศษเพื่อตรวจสอบผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับการปลอมแปลงข้อมูลและเผยแพร่ผลลัพธ์เป็นประจำรายงานเสริม

สำนักตรวจสอบจะดำเนินการตรวจสอบผลิตภัณฑ์โลหะที่ผลิตในประเทศญี่ปุ่นนำเข้าผ่านท่าเรือเซี่ยงไฮ้และได้ทำการสอบสวนย้อนหลังเกี่ยวกับการดำเนินงานที่เกี่ยวข้องโดยหน่วยงานของ Kobe Steel

โกเบเซี่ยงไฮ้ไม่สามารถแสดงความคิดเห็นในรายงานได้ทันที

รายงานโดย Ruby Lian ในเซี่ยงไฮ้และ Ryan Woo ในปักกิ่ง แก้ไขโดย Himani Sarkar

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin

最火资讯:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา