ยินดีต้อนรับคุณ!:FAO จะเริ่มดำเนินการตามโครงการสามโครงการในอาเซอร์ไบจาน [PHOTO]

来源:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา author:邰丹 人气: 发布时间:2019-09-15
摘要:6 กรกฎาคม 2018 13:53 (UTC + 04: 00) 1 385 ตาม การดำเนินการของสามโครงการจะเริ่มขึ้นในอนาคตอันใกล้นี้ตามข้อตกลงความร่วมมือของ FAO กับอาเซอร์ไบจานหัวหน้าสำนักงานหุ้นส่วนและผู้ประสานงานองค์การอาหารและเกษต

ตาม

การดำเนินการของสามโครงการจะเริ่มขึ้นในอนาคตอันใกล้นี้ตามข้อตกลงความร่วมมือของ FAO กับอาเซอร์ไบจานหัวหน้าสำนักงานหุ้นส่วนและผู้ประสานงานองค์การอาหารและเกษตรแห่งสหประชาชาติ (FAO) Melek Cakmak กล่าวระหว่างการประชุม ประธานกองทุนระหว่างประเทศ Eurasia Press (IEPF) Umud Mirzayev

Cakmak ให้ข้อมูลเกี่ยวกับโครงการและโปรแกรมที่ดำเนินการในอาเซอร์ไบจานโดยสำนักงานซึ่งเป็นหัวหน้าของเธอเล่าเกี่ยวกับแผนการในอนาคตของ FAO

หัวหน้าสำนักงานตั้งข้อสังเกตถึงความสำคัญของการให้ความสนใจเป็นพิเศษกับทั้งการเพิ่มผลผลิตในการเกษตรของอาเซอร์ไบจานและการจัดหาความมั่นคงด้านอาหาร

กิจกรรมของ FAO ในอาเซอร์ไบจานรวมถึงความร่วมมือระหว่าง IEPF และ FAO ประเด็นเกี่ยวกับการแนะนำแนวทางปฏิบัติระหว่างประเทศที่ดีที่สุดในประเทศ ฯลฯ ได้มีการหารือในที่ประชุม

Mirzayev ตั้งข้อสังเกตว่า IEPF พร้อมที่จะร่วมมือกับ FAO

"กองทุนมีพื้นที่หกเฮกตาร์ในภูมิภาค Terter สามารถสร้างฐานของต้นกล้าได้ที่นี่หมายถึงงานใหม่สำหรับผู้คนนอกจากนี้ฟาร์มที่มีหัวหน้าปศุสัตว์ 54 คนทำงานอยู่ที่นั่นในภูมิภาค Terter IEPF พร้อมแล้วสำหรับความร่วมมือที่ประสบความสำเร็จกับ FAO "Mirzayev กล่าว

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
ผู้ก่อตั้ง Schnatter ของ Papa John เพื่อออกจากคณะกรรมการในการตั้งถิ่นฐาน Jurgen Klopp บอสของลิเวอร์พูลมอบคำตัดสินที่โหดร้ายของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดก่อนการปะทะของแมนเชสเตอร์ซิตี้ อเล็กซ์ซัลมอนด์กล่าวขอบคุณผู้บริจาคกองทุนตามกฎหมายหลังจากที่บางส่วนของพวกเขาโจมตีเหยื่อที่ถูกกล่าวหาของเขา วอลล์สตรีทลื่นไถลไปด้วยผู้คนที่เป็น GE ซึ่งเป็นระดับตลาดที่สำคัญ กระทรวงการต่างประเทศอาเซอร์ไบจันออกแถลงการณ์ในวันครบรอบ 25 ปีของการยึดครอง Gubadly รายงานว่าเอฟซีซีได้ปรับ robocallers นับล้าน แต่ได้รวบรวมเพียงไม่กี่แกรนด์รายงานว่า อัฟกานิสถานมีแผนที่จะส่งสินค้าครั้งแรกไปยังยุโรปผ่านทางอาเซอร์ไบจาน ราคาทองคำปรับตัวสูงขึ้นเล็กน้อยและราคาตกต่ำในอาเซอร์ไบจาน เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา :SandRidge ให้ความดันของ Icahn ซึ่งเป็นจุดสิ้นสุดของการจัดการ Bonanza Creek Spamhaus.org เผชิญกับภัยคุกคามต่อชื่อโดเมน

最火资讯:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา