เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา :คนงานของ Nissan Mississippi ลงคะแนนคัดค้านการรวมกลุ่ม

来源:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา author:高筛 人气: 发布时间:2019-09-22
摘要:CINCINNATI (สำนักข่าวรอยเตอร์) - คนงานที่โรงงานของนิสสันมอเตอร์ จำกัด ( ) ในแคนตัน

CINCINNATI (สำนักข่าวรอยเตอร์) - คนงานที่โรงงานของนิสสันมอเตอร์ จำกัด ( ) ในแคนตัน, มิสซิสซิปปี, โหวตเกือบสองต่อหนึ่งกับตัวแทนสหภาพ บริษัท และยูไนเต็ดออโต้เวิร์กเกอร์ (UAW) กล่าวว่าปลายวันศุกร์

FILE PHOTO - โลโก้ของนิสสันมีให้เห็นในงานแสดงรถยนต์ New York International Auto 2017 ที่นครนิวยอร์กสหรัฐอเมริกาในวันที่ 12 เมษายน 2017 REUTERS / Brendan Mcdermid / File Photo

การโหวตในตอนท้ายของการประกวดที่มีการประกวดอย่างขมขื่นได้ขยายการบันทึกความล้มเหลวมานานหลายทศวรรษโดยสหภาพเพื่อจัดระเบียบโรงงานผลิตรถยนต์รายใหญ่ในภาคใต้ของสหรัฐอเมริกา

การโหวตที่โรงงานแคนตันอาจทำให้ UAW อ่อนตัวลงก่อนการเจรจาสัญญากับผู้ผลิตรถยนต์ดีทรอยต์ทรีในปี 2562 เมื่อนักวิเคราะห์หลายคนคาดการณ์ว่ายอดขายรถยนต์ของสหรัฐฯจะลดลงอย่างต่อเนื่อง

การลงคะแนนเสียง UAW ครั้งสุดท้ายล้มเหลวในสหรัฐอเมริกาตอนใต้ที่โรงงาน Volkswagen AG ( ) ที่ Chattanooga ในปี 2557 นั้นใกล้กว่าที่นับใน Mississippi

คนงานที่เป็นสหภาพแรงงานกล่าวว่าโรงงานของนิสสันซึ่งสร้างยานยนต์อเนกประสงค์ของ Nissan Murano, รถตู้เพื่อการพาณิชย์และรถกระบะ Titan และ Frontier - มีประวัติด้านความปลอดภัยที่ไม่ดีนักและผู้ผลิตรถยนต์ย้ายพวกเขาไปสู่แผนการเกษียณอายุที่กำหนดไว้ที่ 401 (k) กองทุน.

UAW ได้วางรากฐาน 10 ปีในการลงคะแนนเสียงที่โรงงาน Mississippi ของผู้ผลิตรถยนต์ญี่ปุ่นหลังจากความพยายามสองครั้งที่โรงงานนิสสันในรัฐเทนเนสซีไม่ประสบความสำเร็จเพียงเพื่อย่อให้สั้นในการประกวดโต้แย้งอย่างขมขื่นว่าสหภาพยังคงรักษาสิทธิพลเมืองต่อไป การต่อสู้ของปี 1960

นิสสันกล่าวว่าการลงคะแนนซึ่งได้รับการกำกับดูแลโดยคณะกรรมการแรงงานสัมพันธ์แห่งชาติของสหรัฐอเมริกา (NLRB) ได้รับการโหวต 2,244 คะแนนจากการรวมกันเป็น 1,307 คะแนน

“ ด้วยการลงคะแนนเสียงในครั้งนี้เสียงของพนักงานนิสสันได้รับการได้ยิน” นิสสันกล่าวในแถลงการณ์ “ พวกเขาได้ปฏิเสธ UAW และเลือกที่จะเป็นตัวแทนของตัวเองดำเนินการสานต่อความสัมพันธ์โดยตรงที่พวกเขาสนุกกับ บริษัท ”

UAW ยืนยันว่านิสสันได้ข่มขู่คนงานอย่างผิดกฎหมายด้วยการปิดโรงงานหรือการสูญเสียงานของพวกเขาหากพวกเขาลงคะแนนเห็นชอบกับการรวมตัวกัน การเรียกร้องนั้นได้รับการสนับสนุนจากข้อร้องเรียนจำนวนหนึ่งที่ NLRB ยื่นฟ้อง

สหภาพแรงงานกล่าวในแถลงการณ์ว่ามีการขอให้ NLRB ดำเนินการทดลองเพื่อ“ หยุดคณะกรรมการอนุกรมของนิสสันเรื่องการปฏิบัติด้านแรงงานที่ไม่เป็นธรรมในมิสซิสซิปปี”

สหภาพเรียกร้องค่าใช้จ่ายใหม่ที่ยื่นต่อ NLRB ว่านิสสัน“ ดำเนินการประชุมผู้ชมที่เป็นเชลยซ้ำ ๆ ” และเล่น“ วิดีโอต่อต้านสหภาพแบบไม่หยุดนิ่ง” แทบไม่หยุดนิ่งก่อนการโหวต

“ ผลของการเลือกตั้งเป็นความปราชัยให้กับคนงานเหล่านี้ UAW และคนอเมริกันที่ทำงานอยู่ทุกหนทุกแห่ง แต่ก็ไม่ควรถือว่าเป็นความพ่ายแพ้ "ประธานาธิบดีเดนนิสวิลเลียมส์ UAW กล่าวในแถลงการณ์

การรายงานโดย Nick Carey; แก้ไขโดย Paul Tait และ Tom Hogue

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
MP: คำสารภาพของล็อบบี้อาร์เมเนีย - สัญญาณเพื่อสร้างศาลทหาร Aliyev พบกับนายกรัฐมนตรีตุรกีประธานาธิบดีทาจิกิสถานและปากีสถาน ผู้ชายถูกยิงเสียชีวิตที่ลานจอดรถซูเปอร์มาร์เก็ต Asda ในกลาสโกว์ ผู้ปกครองที่หวังว่าจะเป็นเด็กอายุห้าขวบถูกกระแทกและถูกรถบรรทุกฆ่าตายขณะขี่จักรยานของเขา พอร์ชกล่าวว่าเทคโนโลยี Flying cab น่าจะพร้อมภายในทศวรรษ แถวดังสนั่นในขณะที่ผู้ชายแต่งตัวข้ามไปใช้ห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าหญิงในกลาสโกว์สิ่งอำนวยความสะดวกกีฬา Gary Dicker ถึงเหตุผลที่เขาเชื่อว่า Steve Clarke จะดูแคลนสก็อตแลนด์และอยู่ที่ Kilmarnock โรงละคร State Russian Drama Theatre ที่จะแสดงในจอร์เจีย [PHOTO / VIDEO] Apple ได้รับชิป A7 จาก Samsung อุซเบกิสถานจะยุติการพัฒนาแหล่งก๊าซสองแห่งในปี 2014

最火资讯:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา