ในขณะที่เฟดปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยเป้าหมายก็ไม่ได้ขึ้นอยู่กับตลาด

来源:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา author:应疰筇 人气: 发布时间:2019-09-29
摘要:FILE PHOTO - จอห์นซีวิลเลียมส์ประธานและซีอีโอของธนาคารกลางซานฟรานซิสโกพูดที่การประชุมระดับโลกของสถาบันมิลเคนในเบเวอร์ลี่ฮิลส์แคลิฟอร์เนียสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม 2016 REUTERS / Lucy Nicholson
FILE PHOTO - จอห์นซีวิลเลียมส์ประธานและซีอีโอของธนาคารกลางซานฟรานซิสโกพูดที่การประชุมระดับโลกของสถาบันมิลเคนในเบเวอร์ลี่ฮิลส์แคลิฟอร์เนียสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม 2016 REUTERS / Lucy Nicholson / File File

จอห์นวิลเลียมส์ประธานเฟดสาขาซานฟรานซิสโกกล่าวว่าเศรษฐกิจสหรัฐอยู่ในระดับที่ใกล้เคียงกับเป้าหมายการจ้างงานเต็มรูปแบบและราคาที่มีเสถียรภาพและเสริมว่าธนาคารกลางสหรัฐต้องการสร้างความมั่นใจว่าตลาดจะสงบนิ่ง นโยบายเป็นปกติ

“ หากคุณจำอะไรไม่ได้เลยที่ฉันได้แบ่งปันกับคุณในวันนี้ฉันหวังว่าคุณจะจำสิ่งนี้ได้: สิ่งสุดท้ายที่เราต้องการทำคือเติมเชื้อเพลิงที่ไม่จำเป็นหรือหลีกเลี่ยงความผันผวนหรือการหยุดชะงัก - ไม่ว่าเราจะพูดถึงตลาดในประเทศหรือตลาดต่างประเทศ "วิลเลียมส์กล่าวในคำพูดที่เตรียมไว้สำหรับการจัดส่งวันจันทร์ถึงการประชุมวิชาการธนาคารและการเงินในเอเชียร่วมเป็นเจ้าภาพกับการธนาคารแห่งประเทศสิงคโปร์

ด้วยเศรษฐกิจที่การจ้างงานเต็มรูปแบบและอัตราเงินเฟ้อคาดว่าจะบรรลุเป้าหมาย 2% ของเฟดภายในปีหน้าเฟดจำเป็นต้องปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยของสหรัฐฯอย่างค่อยเป็นค่อยไปหรือเสี่ยงต่อความร้อนแรงของเศรษฐกิจ

เฟดปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยในเดือนมีนาคมและในเวลานั้นมีแผนที่จะยกระดับพวกเขาอีกสองครั้งในปีนี้ซึ่งเป็นก้าวที่วิลเลียมส์ในสัปดาห์ที่แล้วบอกกับรอยเตอร์ว่าเขาคิดว่าสมเหตุสมผล

ผู้กำหนดนโยบายประชุมกันอีกครั้งในเดือนหน้าเพื่อตัดสินใจย้ายครั้งต่อไป

วิลเลียมส์ของเฟดกล่าวเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาว่ามีความมุ่งมั่นที่จะตัดยอดงบดุล 4.5 ล้านล้านดอลลาร์สะสมในช่วงหลายปีของการซื้อพันธบัตรเพื่อกระตุ้นการลงทุนและการจ้างงานหลังภาวะเศรษฐกิจถดถอยครั้งใหญ่

กระบวนการที่เขากล่าวว่าน่าจะเริ่มในช่วงปลายปีนี้จะเป็น“ การโทรเลขอย่างกว้างขวางทยอยและ - ตรงไปตรงมา - น่าเบื่อ” วิลเลียมส์กล่าว “ ยิ่งประชาชนมีความเข้าใจมากขึ้นเท่าไหร่ความเสี่ยงที่จะเกิดความผันผวนของตลาดก็จะน้อยลงเท่านั้น”

ครั้งล่าสุดที่เฟดเปลี่ยนนโยบายของตนในงบดุลตลาดในประเทศและระหว่างประเทศได้รับผลกระทบ เจ้าหน้าที่เฟดในครั้งนี้มีความกระตือรือร้นที่จะป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้อีก

เขียนโดย Ann Saphir; แก้ไขโดย David Gregorio

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
กองทัพเรือพยายามหาหุ่นยนต์ 'กามิกาเซ่' เพื่อล้างทุ่นระเบิด ภรรยาของสก็อตผู้นำเสนอข่าวคืนกาวิน Esler หย่าร้างกับพฤติกรรมที่ไม่สมควร สำนักงานอัยการสูงสุดอาเซอร์ไบจันปฏิเสธการรายงานเกี่ยวกับคำร้องขอในกรณีของอดีตนายกรัฐมนตรีจอร์เจีย กำไรของเชฟรอนเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าเมื่อสหรัฐเพิ่มการผลิตน้ำมัน ประธานาธิบดีอาเซอร์ไบจันได้รับหัวหน้ารัฐสภาจากจำนวนประเทศ [ภาพถ่าย] Robert Burns นำเสนอขวด Coca-Cola ที่ระลึก เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา :Broadcom เรียกร้องสิทธิบัตร 1,000,000 ล้านเหรียญต่อ Volkswagen: Der Spiegel เอกอัครราชทูตอาเซอร์ไบจันไปแอฟริกาใต้พบหัวหน้าห้องสมุดแห่งชาติ Aliyev พบกับ Grossmann CEO ของ RWE ในเมืองดาวอส ปาร์ตี้ Celtic-daft Rod Stewart กับแฟน ๆ Hoops หลังจาก Old Firm ชนะ

最火资讯:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา