สหประชาชาติสนับสนุนการจัดตั้งสภาประสานงานระดับชาติในอาเซอร์ไบจาน

来源:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา author:安咎鸾 人气: 发布时间:2019-10-01
摘要:10 ตุลาคม 2559 16:56 (UTC + 04: 00) 1 535 โดย Nigar Abbasova สหประชาชาติยกย่องการจัดตั้งสภาประสานงานแห่งชาติว่าด้วยการพัฒนาที่ยั่งยืนสถาบันที่จะมุ่งเน้นไปที่คำนิยามของลำดับความสำคัญระดับชาติจนถึงปี 20

โดย Nigar Abbasova

สหประชาชาติยกย่องการจัดตั้งสภาประสานงานแห่งชาติว่าด้วยการพัฒนาที่ยั่งยืนสถาบันที่จะมุ่งเน้นไปที่คำนิยามของลำดับความสำคัญระดับชาติจนถึงปี 2030 ในอาเซอร์ไบจาน

สำนักงานผู้ประสานงานประจำถิ่นของสหประชาชาติในอาเซอร์ไบจานระบุว่าได้รับการสนับสนุนให้เห็นว่ารัฐบาลกำลังสร้างสภาขึ้นมาเพื่อมุ่งมั่นที่จะดำเนินงานเพื่อให้บรรลุเป้าหมายระดับโลกอย่างมีประสิทธิภาพ

วัตถุประสงค์หลักของสถาบันที่สร้างขึ้นใหม่คือการจัดลำดับความสำคัญของประเทศให้สอดคล้องกับเป้าหมายระดับโลกซึ่งมีความสำคัญต่ออาเซอร์ไบจานให้มั่นใจว่ามีการปฏิบัติตามแผนงานและกลยุทธ์ของรัฐที่ครอบคลุมขอบเขตทางสังคม - เศรษฐกิจกับ

“ ระบบสหประชาชาติในอาเซอร์ไบจานพร้อมที่จะสนับสนุนสภาเพื่อให้บรรลุเป้าหมายการพัฒนาอย่างยั่งยืนและหวังว่าจะมีกระบวนการที่ครอบคลุมซึ่งรวมถึงภาคประชาสังคมและส่วนอื่น ๆ ของสังคมอาเซอร์ไบจาน”

อาเซอร์ไบจานพร้อมด้วย 193 ประเทศสมาชิกสหประชาชาติรับรองวาระปี 2030 ในการประชุมสุดยอดของสหประชาชาติในเดือนกันยายน 2558 มุ่งมั่นที่จะดำเนินการอย่างหนักซึ่งจำเป็นเร่งด่วนที่จะเปลี่ยนโลกสู่เส้นทางที่ยั่งยืนและยืดหยุ่นและในขณะที่เริ่มดำเนินการ การเดินทางโดยรวมให้คำมั่นว่าจะไม่มีใครถูกทิ้งไว้ข้างหลัง

สหประชาชาติแนะนำให้ประเทศต่าง ๆ ทั่วโลกเตรียมโปรแกรมการพัฒนาที่ยั่งยืนภายในปี 2573 และกำหนดกรอบการทำงานระดับชาติเพื่อให้บรรลุเป้าหมาย รัฐบาลคาดว่าจะพัฒนาตัวชี้วัดระดับประเทศและการวิเคราะห์เพื่อช่วยในการติดตามกระบวนการซึ่งจะช่วยในการติดตามและดำเนินการในระดับโลก

SDG ที่ผู้นำโลกนำมาใช้อย่างเป็นทางการมีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2016 เป้าหมายครอบคลุมสามมิติของการพัฒนาที่ยั่งยืนซึ่งรวมถึงการเติบโตทางเศรษฐกิจการรวมทางสังคมและการปกป้องสิ่งแวดล้อมในขณะที่การดำเนินการและความสำเร็จนั้น แผนและโปรแกรม

-

Nigar Abbasova เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter:

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
ประธานาธิบดี Aliyev เพิ่มเงินอุดหนุนเพื่อกระตุ้นการผลิตทางการเกษตร เติร์กเมนิสถานเพื่อจัดการชุมนุมยานยนต์นานาชาติครั้งยิ่งใหญ่ ทรัมป์กล่าวว่าการพิจารณาตัวเลือกนโยบายอย่างจริงจังใน Amazon ธนาคารกลางกำหนดอัตราสกุลเงินสำหรับวันที่ 11 ตุลาคม SECC เตือนเรื่องการควบคุมฝูงชนหลังจากปาเป้าจับคู่กันแล้ว มัลคอล์มเว็บสเตอร์เป็นฆาตกรต่อเนื่องในการรอยืนยันเจ้าสาวที่รอดชีวิตจากการฆาตกรรมอย่างหวุดหวิด ฟิวเจอร์สต็อกร่วงลงหลังจากทรัมป์เสนอเพิ่มอัตราภาษีศุลกากรในจีนอีก $ 100 พันล้าน คาซัคสถานดำเนินโครงการสำรวจแร่ที่สำคัญ ที่ปรึกษาพร็อกซี ISS แนะนำให้ GE รักษา KPMG ผู้ตรวจสอบบัญชี กำไรของเชฟรอนเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าเมื่อสหรัฐเพิ่มการผลิตน้ำมัน

最火资讯:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา