เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา :คณะกรรมการประสานงานของเส้นทางการขนส่งระหว่างประเทศทรานส์ - แคสเปียนจัดประชุมที่อัสตานา

来源:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา author:濮诅秸 人气: 发布时间:2019-10-01
摘要:9 ตุลาคม 2559 11:59 (UTC + 04: 00) 2 306 อัสตานาได้เป็นเจ้าภาพการประชุมของคณะกรรมการประสานงานเส้นทางการขนส่งระหว่างประเทศทรานส์ - แคสเปียนจัดโดยคาซัคสถานรถไฟ กรณีที่เข้าร่วมโดยหัวหน้าของทะเลและเจ้าหน้

อัสตานาได้เป็นเจ้าภาพการประชุมของคณะกรรมการประสานงานเส้นทางการขนส่งระหว่างประเทศทรานส์ - แคสเปียนจัดโดยคาซัคสถานรถไฟ กรณีที่เข้าร่วมโดยหัวหน้าของทะเลและเจ้าหน้าที่การขนส่งทางรถไฟและท่าเรือของรัฐสมาชิกของคณะกรรมการ

หัวหน้าอาเซอร์ไบจานรถไฟ Javid Gurbanov ประธาน บริษัท อาเซอร์ไบจานแคสเปี้ยนชิปปิ้ง บริษัท Rauf Valiyev อธิบดีบากูพอร์ตการค้าทางทะเลระหว่างประเทศ Taleh Ziyadov และเจ้าหน้าที่คนอื่น ๆ เป็นตัวแทนของอาเซอร์ไบจานในงาน

ประธานการรถไฟคาซัคสถานเป็นประธาน Kanat Alpisbayev ที่ประชุมหารือเกี่ยวกับการจัดตั้งสหภาพทางกฎหมายของคณะกรรมการประสานงาน

ผู้เข้าร่วมเน้นความสำคัญของการดึงดูดการขนส่งและการขนส่งสินค้าระหว่างประเทศไปยังเส้นทางการขนส่งระหว่างประเทศของทรานส์โดยใช้นโยบายประสานงานเพื่อกำหนดอัตราภาษีสำหรับการขนส่งสินค้าและเพิ่มประสิทธิภาพของการเชื่อมโยงการขนส่ง

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
ประธานาธิบดี Aliyev เพิ่มเงินอุดหนุนเพื่อกระตุ้นการผลิตทางการเกษตร เติร์กเมนิสถานเพื่อจัดการชุมนุมยานยนต์นานาชาติครั้งยิ่งใหญ่ ทรัมป์กล่าวว่าการพิจารณาตัวเลือกนโยบายอย่างจริงจังใน Amazon ธนาคารกลางกำหนดอัตราสกุลเงินสำหรับวันที่ 11 ตุลาคม SECC เตือนเรื่องการควบคุมฝูงชนหลังจากปาเป้าจับคู่กันแล้ว มัลคอล์มเว็บสเตอร์เป็นฆาตกรต่อเนื่องในการรอยืนยันเจ้าสาวที่รอดชีวิตจากการฆาตกรรมอย่างหวุดหวิด ฟิวเจอร์สต็อกร่วงลงหลังจากทรัมป์เสนอเพิ่มอัตราภาษีศุลกากรในจีนอีก $ 100 พันล้าน คาซัคสถานดำเนินโครงการสำรวจแร่ที่สำคัญ ที่ปรึกษาพร็อกซี ISS แนะนำให้ GE รักษา KPMG ผู้ตรวจสอบบัญชี กำไรของเชฟรอนเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าเมื่อสหรัฐเพิ่มการผลิตน้ำมัน

最火资讯:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา