อาเซอร์ไบจานเพื่อแนะนำภาษีส่งออกที่ซ่อน

来源:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา author:封镓 人气: 发布时间:2019-10-01
摘要:9 ตุลาคม 2559 11:40 (UTC + 04: 00) 1 794 ภาษีศุลกากรสำหรับการส่งออกของหนังจะถูกนำเสนอในอาเซอร์ไบจานเป็นเวลา 5 ปีตามการตัดสินใจของคณะรัฐมนตรีของประเทศที่ตีพิมพ์ในสื่ออย่างเป็นทางการของอาเซอร์ไบจัน การเ

ภาษีศุลกากรสำหรับการส่งออกของหนังจะถูกนำเสนอในอาเซอร์ไบจานเป็นเวลา 5 ปีตามการตัดสินใจของคณะรัฐมนตรีของประเทศที่ตีพิมพ์ในสื่ออย่างเป็นทางการของอาเซอร์ไบจัน

การเปลี่ยนแปลงโดยเฉพาะอย่างยิ่งจะส่งผลกระทบต่อการส่งออกของซ่อนวัวควายดิบของแกะและลูกแกะรวมถึงซ่อนสดเค็มหรือแห้ง

ตามการเปลี่ยนแปลงของการตัดสินใจของคณะรัฐมนตรีเรื่องอัตราภาษีศุลกากรที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินการส่งออกและนำเข้าในอาเซอร์ไบจานภาษีศุลกากรใหม่สำหรับการส่งออกขนสัตว์มีมูลค่าอยู่ระหว่าง $ 150 ถึง $ 500 ต่อ 1,000 กิโลกรัม

การแก้ไขจะมีผลบังคับใช้ 7 พฤศจิกายน 2016

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
ประธานาธิบดี Aliyev เพิ่มเงินอุดหนุนเพื่อกระตุ้นการผลิตทางการเกษตร เติร์กเมนิสถานเพื่อจัดการชุมนุมยานยนต์นานาชาติครั้งยิ่งใหญ่ ทรัมป์กล่าวว่าการพิจารณาตัวเลือกนโยบายอย่างจริงจังใน Amazon ธนาคารกลางกำหนดอัตราสกุลเงินสำหรับวันที่ 11 ตุลาคม SECC เตือนเรื่องการควบคุมฝูงชนหลังจากปาเป้าจับคู่กันแล้ว มัลคอล์มเว็บสเตอร์เป็นฆาตกรต่อเนื่องในการรอยืนยันเจ้าสาวที่รอดชีวิตจากการฆาตกรรมอย่างหวุดหวิด ฟิวเจอร์สต็อกร่วงลงหลังจากทรัมป์เสนอเพิ่มอัตราภาษีศุลกากรในจีนอีก $ 100 พันล้าน คาซัคสถานดำเนินโครงการสำรวจแร่ที่สำคัญ ที่ปรึกษาพร็อกซี ISS แนะนำให้ GE รักษา KPMG ผู้ตรวจสอบบัญชี กำไรของเชฟรอนเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าเมื่อสหรัฐเพิ่มการผลิตน้ำมัน

最火资讯:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา