ฟิทช์ให้คะแนนกองทุนจำนองของอาเซอร์ไบจานเมื่อปรับโครงสร้างแล้วเสร็จ

来源:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา author:梁丘鸣 人气: 发布时间:2019-10-01
摘要:8 ตุลาคม 2559 14:38 (UTC + 04: 00) 2 455 ฟิทช์เรทติ้งส์กล่าวว่า บริษัท จะกำหนดอันดับความน่าเชื่อถือให้แก่กองทุนสินเชื่อที่อยู่อาศัย OJSC อาเซอร์ไบจาน (OJSC AMF) ซึ่งเป็นผู้สืบทอดทางกฎหมายของกองทุนจำนอ

ฟิทช์เรทติ้งส์กล่าวว่า บริษัท จะกำหนดอันดับความน่าเชื่อถือให้แก่กองทุนสินเชื่อที่อยู่อาศัย OJSC อาเซอร์ไบจาน (OJSC AMF) ซึ่งเป็นผู้สืบทอดทางกฎหมายของกองทุนจำนองอาเซอร์ไบจานภายใต้ธนาคารกลางของสาธารณรัฐอาเซอร์ไบจาน (AMF) “ เราจะถอนการจัดอันดับของ AMF พร้อมกันเมื่อการปรับโครงสร้างเสร็จสมบูรณ์” หน่วยงานกล่าวในแถลงการณ์

ฟิทช์คาดว่า AMF จะเสร็จสิ้นกระบวนการปรับโครงสร้างหนี้ซึ่งจะเริ่มในวันที่ 27 ตุลาคม 2558 เมื่อประธานาธิบดีอาเซอร์ไบจานลงนามในพระราชกฤษฎีกาจัดตั้ง OJSC AMF AMF กำลังจัดโครงสร้างใหม่เป็น บริษัท ร่วมทุนแบบเปิดซึ่งรัฐเป็นเจ้าของอย่างเต็มที่ กฎบัตรของนิติบุคคลใหม่ได้รับการจดทะเบียนในเดือนมิถุนายน 2559 ณ สิ้นเดือนกันยายน 2559 OJSC AMF ได้ออกหุ้นจดทะเบียนซึ่งเป็นของรัฐ 100%

อันดับเครดิตของ AMF ได้รับการจัดอันดับโดย Azerbaijan (BB + / Negative) ซึ่งสะท้อนสถานะสถานภาพสาธารณะของกิจการการควบคุมอย่างเข้มงวดโดยอธิปไตยและบทบาทสำคัญในนโยบายการคลังของที่อยู่อาศัยของรัฐบาล ฟิทช์ใช้เกณฑ์การจัดอันดับของหน่วยงานสาธารณะในการจัดอันดับ AMF ซึ่งถือเป็นหน่วยงานที่เชื่อมโยงกับเครดิต

AMF เป็นสถาบันของรัฐที่ก่อตั้งขึ้นภายใต้พระราชกฤษฎีกาของประธานาธิบดีแห่งสาธารณรัฐอาเซอร์ไบจานในเดือนกันยายน 2548 หน่วยงานดังกล่าวทำหน้าที่เป็นตัวแทนของรัฐบาลในการดำเนินโครงการด้านที่อยู่อาศัยของสังคมและสนับสนุนการจัดหาที่อยู่อาศัยให้แก่ประชาชนอาเซอร์ไบจาน สินเชื่อจำนอง AMF ยังก่อให้เกิดเสถียรภาพและการพัฒนาของภาคการเงินของอาเซอร์ไบจานโดยการรีไฟแนนซ์สินเชื่อจำนองของธนาคารพาณิชย์และการออกหลักทรัพย์ที่ได้รับการจดจำนอง

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
ประธานาธิบดี Aliyev เพิ่มเงินอุดหนุนเพื่อกระตุ้นการผลิตทางการเกษตร เติร์กเมนิสถานเพื่อจัดการชุมนุมยานยนต์นานาชาติครั้งยิ่งใหญ่ ทรัมป์กล่าวว่าการพิจารณาตัวเลือกนโยบายอย่างจริงจังใน Amazon ธนาคารกลางกำหนดอัตราสกุลเงินสำหรับวันที่ 11 ตุลาคม SECC เตือนเรื่องการควบคุมฝูงชนหลังจากปาเป้าจับคู่กันแล้ว มัลคอล์มเว็บสเตอร์เป็นฆาตกรต่อเนื่องในการรอยืนยันเจ้าสาวที่รอดชีวิตจากการฆาตกรรมอย่างหวุดหวิด ฟิวเจอร์สต็อกร่วงลงหลังจากทรัมป์เสนอเพิ่มอัตราภาษีศุลกากรในจีนอีก $ 100 พันล้าน คาซัคสถานดำเนินโครงการสำรวจแร่ที่สำคัญ ที่ปรึกษาพร็อกซี ISS แนะนำให้ GE รักษา KPMG ผู้ตรวจสอบบัญชี กำไรของเชฟรอนเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าเมื่อสหรัฐเพิ่มการผลิตน้ำมัน

最火资讯:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา