งานที่มีผู้เข้าร่วมมากที่สุดในงาน“ การศึกษาและอาชีพ” [ภาพ]

来源:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา author:哈蹴 人气: 发布时间:2019-10-08
摘要:9 ตุลาคม 2560 11:35 (UTC + 04: 00) 1 330 สนับสนุนนักเรียนและเยาวชนตั้งแต่วันแรกของการก่อตั้งและดำเนินโครงการเพื่อสังคมสำหรับคนหนุ่มสาวเป็นประจำ Azercell Telecom LLC ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องในการด

สนับสนุนนักเรียนและเยาวชนตั้งแต่วันแรกของการก่อตั้งและดำเนินโครงการเพื่อสังคมสำหรับคนหนุ่มสาวเป็นประจำ Azercell Telecom LLC ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องในการดำเนินกิจกรรมในเรื่องนี้ ดังนั้น Barama Center จึงดำเนินโครงการต่อเนื่องสำหรับนักเรียนนักศึกษาที่เรียนดีเด่นที่มหาวิทยาลัยอาเซอร์ไบจานจะได้รับการสนับสนุนเพิ่มเติมภายใต้โครงการทุนการศึกษาที่จัดทำโดย บริษัท ทุกปี Azercell ยังร่วมมืออย่างแข็งขันกับมหาวิทยาลัยชั้นนำซึ่งมีส่วนช่วยในการปรับปรุงฐานทางเทคนิคของสถาบันเหล่านี้

บริษัท ยังคงมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในด้านการศึกษาและงานอาชีพในประเทศ ในครั้งนี้ Azercell เข้าร่วมงานการศึกษาและอาชีพที่จัดโดย Caspian Event Organisers เมื่อวันที่ 6-8 ตุลาคม งานนี้จัดขึ้นที่ Baku Expo Center และรวบรวมผู้เยี่ยมชมกว่า 10,000 คน ยินดีต้อนรับผู้เข้าร่วมที่ยืนด้วย Azercell ด้วยความสนใจอย่างมาก ผู้เข้าชมได้รับทราบเกี่ยวกับหลักการทำงานของ บริษัท และเกณฑ์ที่ต้องการในกระบวนการสรรหา ที่ยืนยังให้ข้อมูลเกี่ยวกับโอกาสสำหรับนักศึกษาและผู้สำเร็จการศึกษาเช่นเดียวกับโปรแกรมและโครงการที่มีวัตถุประสงค์เพื่อการพัฒนาของเพื่อนหนุ่ม ตัวแทน Azercell จัดการประชุมข้อมูลสำหรับผู้สำเร็จการศึกษาที่ต้องการทำงานที่ Azercell ตอบคำถามและให้คำแนะนำด้านอาชีพ

ควรสังเกตว่าจุดยืนของ Azercell นั้นมีคะแนนมากที่สุดของผู้เข้าชมดังนั้นจึงได้รับใบรับรองพิเศษจากผู้จัดงานนิทรรศการสำหรับผู้ที่เข้าชมมากที่สุด

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ [email protected]

ผู้นำของอุตสาหกรรมการสื่อสารเคลื่อนที่ของอาเซอร์ไบจานและนักลงทุนที่ใหญ่ที่สุดในภาคที่ไม่ใช่น้ำมัน Azercell Telecom LLC ก่อตั้งขึ้นในปี 1996 ด้วยส่วนแบ่ง 48% ของตลาดมือถือของอาเซอร์ไบจานเครือข่าย Azercell ครอบคลุม 80% ของอาณาเขตและ 99,8% ของประชากร ของประเทศ. ปัจจุบันสมาชิก 4,5 ล้านคนเลือกใช้บริการ Azercell Azercell เป็นผู้บุกเบิกนวัตกรรมสำคัญจำนวนมากในอาเซอร์ไบจานรวมถึงเทคโนโลยี GSM, ระบบการชำระเงินล่วงหน้า, 24/7 การดูแลลูกค้า, การบริการลูกค้าออนไลน์, GPRS / EDGE, M2M, MobilBank, สำนักงานบริการแบบครบวงจร Azercell Express, e-mobile บริการ“ ASAN Signature” เป็นต้น Azercell เปิดใช้งานบริการ 4G - LTE ครั้งแรกในอาเซอร์ไบจานในปี 2555 จากผลการสำรวจคุณภาพเครือข่ายมือถือของ บริษัท Global Wireless Solutions และระบบระหว่างประเทศที่เชี่ยวชาญในการทำแผนที่พื้นที่ไร้สายเช่น“ Opensignal” และ“ Testmy .net” เครือข่ายของ Azercell แสดงผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในบรรดาผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือของอาเซอร์ไบจาน

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin

最火资讯:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา