ยินดีต้อนรับคุณ!:BSTDB พร้อมที่จะออกพันธบัตรในอาเซอร์ไบจันมนัส

来源:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา author:皋小夕 人气: 发布时间:2019-10-08
摘要:7 ตุลาคม 2560 11:15 (UTC + 04: 00) 1 615 ตามเทรนด์: ธนาคารเพื่อการค้าและการพัฒนาทะเลดำ (BSTDB) พร้อมที่จะออกพันธบัตรในอาเซอร์ไบจัน manats

ตามเทรนด์:

ธนาคารเพื่อการค้าและการพัฒนาทะเลดำ (BSTDB) พร้อมที่จะออกพันธบัตรในอาเซอร์ไบจัน manats, BSTDB ประธานาธิบดี Ihsan Delikanli กล่าวในการสัมภาษณ์กับแนวโน้ม

"เราได้เริ่มการสนทนากับเจ้าหน้าที่ของอาเซอร์ไบจานที่เกี่ยวข้องเมื่อต้นปีที่ผ่านมาและพร้อมที่จะดำเนินการโต้ตอบต่อไป" เขากล่าว “ ตามกลยุทธ์ทางธุรกิจเรากำลังพัฒนาและค่อย ๆ แนะนำพันธบัตรและผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่เป็นสกุลเงินประจำชาติของประเทศสมาชิกของเรา”

BSTDB ได้เริ่มโครงการนี้จากจอร์เจียในปี 2558 และได้ออกพันธบัตรเป็นสกุลเงินของประเทศจอร์เจีย (มูลค่า 60 ล้าน laris ในปี 2558) และล่าสุดให้เงินกู้สกุลเงินของประเทศมูลค่าหนึ่งพันล้านรูเบิลในรัสเซียในเดือนมิถุนายน 2017

องค์กรการเงินระหว่างประเทศอื่น ๆ ก็สนใจที่จะออกพันธบัตรในมนัส ตัวอย่างเช่นธนาคารยุโรปเพื่อการบูรณะและพัฒนา (EBRD) ได้ประกาศแผนดังกล่าวซ้ำแล้วซ้ำอีก

Suma Chakrabarti ประธาน EBRD กล่าวก่อนหน้านี้ว่าขั้นตอนทั้งหมดที่จำเป็นสำหรับการออกพันธบัตรนั้นมีความพร้อม แต่ธนาคารคาดการณ์ว่าจะมีสถานการณ์ที่เกี่ยวข้องในตลาด

BSTDB ก่อตั้งขึ้นโดยอาเซอร์ไบจานแอลเบเนียบัลแกเรียจอร์เจียกรีซมอลโดวาอาร์เมเนียโรมาเนียตุรกีตุรกียูเครนและรัสเซีย ธนาคารมีทุนจดทะเบียน 3.45 พันล้านยูโร

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin

最火资讯:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา