อาเซอร์ไบจานทำให้การตัดสินใจที่สำคัญในธนาคารปิด

来源:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา author:廉狂 人气: 发布时间:2019-06-15
摘要:28 ธันวาคม 2018 17:47 (UTC + 04: 00) 1 094 ตาม ตั้งแต่ปี 2562 การทำธุรกรรมที่เกี่ยวข้องกับสินทรัพย์ของธนาคารที่ปิดในอาเซอร์ไบจานจะได้รับการยกเว้นภาษีมูลค่าเพิ่ม (VAT) กระทรวงภาษีของอาเซอร์ไบจันกล่าวกั

ตาม

ตั้งแต่ปี 2562 การทำธุรกรรมที่เกี่ยวข้องกับสินทรัพย์ของธนาคารที่ปิดในอาเซอร์ไบจานจะได้รับการยกเว้นภาษีมูลค่าเพิ่ม (VAT) กระทรวงภาษีของอาเซอร์ไบจันกล่าวกับ Trend 28 ธันวาคม

ธุรกรรมที่เกี่ยวข้องกับสินทรัพย์ของธนาคารล้มละลายที่ขายตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2017 จะได้รับการยกเว้นภาษีมูลค่าเพิ่มจนถึงปี 2563 ตามการแก้ไขประมวลกฎหมายภาษีของอาเซอร์ไบจานซึ่งจะมีผลบังคับในปีหน้า

ในปี 2558-2559, EuroBank, ธนาคารอาเซอร์ไบจานเครดิต, Parabank (เปลี่ยนเป็น NBCO), Zaminbank, Dekabank, Kredobank, DemirBank, ธนาคารเพื่อการพัฒนาคอเคซัส, Atrabank, ธนาคารแห่งอาเซอร์ไบจาน, Gandjabank, Texnikabank, United Credit Bank และ Standard Bank อาเซอร์ไบจาน

กระบวนการชำระบัญชีของ EuroBank, Azerbaijan Credit Bank และ Parabank เสร็จเรียบร้อยแล้ว

ใบอนุญาตของธนาคารเหล่านี้ถูกเพิกถอนเนื่องจากการไม่ปฏิบัติตามทุนทั้งหมดของตนโดยมีข้อกำหนดขั้นต่ำของผู้กำกับดูแลอย่างน้อย 50 ล้าน manats และความล้มเหลวในการปฏิบัติตามภาระผูกพันต่อเจ้าหนี้

สินทรัพย์รวมของธนาคารเหล่านี้มีมูลค่าหลายพันล้านตัว

สินทรัพย์ของธนาคารที่ปิดในอาเซอร์ไบจานขายโดยกองทุนประกันเงินฝาก

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

หมวดหมู่ข่าว

责任编辑:admin
ยาฮีโมฟีเลีย Novo Nordisk ขยับเข้าใกล้การอนุมัติในญี่ปุ่นมากขึ้น Dell เพิ่ม Celeron ในแลปท็อป Latitude CrossRoads โฉมใหม่ เออร์แลงพระเจ้าตกหลุมรักซูชิจิหรือไม่? ซู่อี้หลงรักเด็กและความรักของเหล่าเทพเจ้านั้นสนุกมาก! บันทึกสภาพอากาศในสก็อตแลนด์เมื่ออุณหภูมิของวันอีสเตอร์วันจันทร์สูงขึ้นตลอดเวลา ทาทั่มหวังที่จะเริ่มแข่งพัลส์ด้วยรายการ 'Magic Mike' ที่ลอนดอน อาเซอร์ไบจานพร้อมที่จะลงนามในข้อตกลงเกี่ยวกับโครงการ Silk Wind ของ TRACECA ซัมซุงได้รับรางวัลโฆษณายอดเยี่ยมในช่วงออสการ์ ครอบครัวของเดวิดเฮนส์ที่ถูกสังหารจ่ายส่วยให้คนงานช่วยเหลือ 'ใจดีและห่วงใย' ในช่วงก่อนวันรับราชการ อีเบย์เปิดตัวแอพข้อเสนอวันหยุดสำหรับ iPhone

最火资讯:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา