การเดิมพันกีฬารุ่นมือถือเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ :Qazvin-Rasht-Astara Railway จำเป็นสำหรับการขนส่งสินค้า

来源:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา author:时冉韩 人气: 发布时间:2019-06-15
摘要:5 มีนาคม 2014 13:13 (UTC + 04: 00) 1 152 โดย Aynur Jafarova ความสำเร็จอย่างรวดเร็วของการก่อสร้างทางรถไฟของ Qazvin-Rasht-Astara (อิหร่าน) -Astara (อาเซอร์ไบจาน) ไม่เพียง แต่สำหรับอิหร่านและอาเซอร์ไบจาน

โดย Aynur Jafarova

ความสำเร็จอย่างรวดเร็วของการก่อสร้างทางรถไฟของ Qazvin-Rasht-Astara (อิหร่าน) -Astara (อาเซอร์ไบจาน) ไม่เพียง แต่สำหรับอิหร่านและอาเซอร์ไบจานเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการขนส่งสินค้าจากภูมิภาคอ่าวไปยังประเทศสแกนดิเนเวีย

แถลงการณ์ดังกล่าวจัดทำขึ้นโดยการพบปะระหว่างเอกอัครราชทูตอาเซอร์ไบจันกับอิหร่าน Javanshir Akhundov และรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการต่างประเทศอิหร่านประจำภูมิภาคเอเชียและโอเชียเนีย Ebrahim Rahimpur รายงานแนวโน้มเมื่อวันที่ 4 มีนาคม

ในการประชุมคู่สัญญาได้เน้นถึงบทบาทที่สำคัญของเส้นทางรถไฟนี้ในการพัฒนาเศรษฐกิจในอนาคตของภูมิภาคและหารือประเด็นที่เกี่ยวข้องกับการพัฒนาความสัมพันธ์ทวิภาคีในด้านการเมืองเศรษฐกิจและวัฒนธรรม

ทั้งสองฝ่ายยังกล่าวอีกว่าการเยือนระดับสูงร่วมกันจะช่วยให้เกิดการพัฒนาความสัมพันธ์ระหว่างอาเซอร์ไบจานและอิหร่านและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในประเด็นอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

รถไฟ Astara-Qazvin-Rasht มีความยาว 205 กิโลเมตรในขณะที่ความยาวของส่วนรถไฟ Qazvin-Rasht อยู่ที่ 164 กิโลเมตร

สะพานแปดสิบสองที่มีความยาวรวมเก้ากิโลเมตรและ 53 อุโมงค์ที่มีความยาวรวม 22 กิโลเมตรจะถูกสร้างขึ้นภายในกรอบของโครงการรถไฟ Astara-Qazvin-Rasht

การสร้างการสื่อสารทางรถไฟโดยตรงตามแนวชายฝั่งตะวันตกของทะเลแคสเปียนสามารถทำให้เกิดการเติบโตของตลาดการขนส่งในภูมิภาคและเป็นแรงจูงใจที่ดีสำหรับการขยายความสัมพันธ์ทางเศรษฐกิจระหว่างประเทศระหว่างรัฐในภูมิภาคและประเทศในยุโรป

อิหร่านและอาเซอร์ไบจานมีความสัมพันธ์ทางการทูตมาตั้งแต่ปี 2461 อิหร่านยอมรับความเป็นอิสระของอาเซอร์ไบจานในปี 2534 และมีการสถาปนาความสัมพันธ์ทางการทูตระหว่างสองประเทศในปี 2535

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
ยาฮีโมฟีเลีย Novo Nordisk ขยับเข้าใกล้การอนุมัติในญี่ปุ่นมากขึ้น Dell เพิ่ม Celeron ในแลปท็อป Latitude CrossRoads โฉมใหม่ เออร์แลงพระเจ้าตกหลุมรักซูชิจิหรือไม่? ซู่อี้หลงรักเด็กและความรักของเหล่าเทพเจ้านั้นสนุกมาก! บันทึกสภาพอากาศในสก็อตแลนด์เมื่ออุณหภูมิของวันอีสเตอร์วันจันทร์สูงขึ้นตลอดเวลา ทาทั่มหวังที่จะเริ่มแข่งพัลส์ด้วยรายการ 'Magic Mike' ที่ลอนดอน อาเซอร์ไบจานพร้อมที่จะลงนามในข้อตกลงเกี่ยวกับโครงการ Silk Wind ของ TRACECA ซัมซุงได้รับรางวัลโฆษณายอดเยี่ยมในช่วงออสการ์ ครอบครัวของเดวิดเฮนส์ที่ถูกสังหารจ่ายส่วยให้คนงานช่วยเหลือ 'ใจดีและห่วงใย' ในช่วงก่อนวันรับราชการ อีเบย์เปิดตัวแอพข้อเสนอวันหยุดสำหรับ iPhone

最火资讯:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา