เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา :การตกของน้ำมันส่งการเลื่อนของ Wall Street

来源:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา author:荀企芳 人气: 发布时间:2019-07-15
摘要:(Reuters) - ตลำดหุ้นสหรัฐร่วงลงอย่างหนักเมื่อวันอังคารโดยหุ้นกลุ่มพลังงานร่วงลงจากราคาน้ามันที่ลดลงและหุ้นกลุ่มการเงินลดลงจากแนวโน้มการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยในระยะสั้น การขายออกกว้างโดย 10 S & P 500 รา

(Reuters) - ตลำดหุ้นสหรัฐร่วงลงอย่างหนักเมื่อวันอังคารโดยหุ้นกลุ่มพลังงานร่วงลงจากราคาน้ามันที่ลดลงและหุ้นกลุ่มการเงินลดลงจากแนวโน้มการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยในระยะสั้น

การขายออกกว้างโดย 10 S & P 500 รายใหญ่ในภาคสีแดงและทุกองค์ประกอบเฉลี่ยอุตสาหกรรม Dow Jones ยกเว้นแอปเปิ้ลลดลง

ดัชนีพลังงานร่วงลง 2.86% ทำให้ดัชนีลดลงเนื่องจากราคาน้ำมันร่วงลงถึง 3% หลังจากทั้ง IEA และ OPEC กล่าวว่าปริมาณน้ำมันดิบทั่วโลกน่าจะยังคงอยู่

เจ้าหน้าที่ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สามรายในวันจันทร์ได้กำหนดทิศทางอัตราดอกเบี้ยตรงกันข้ามกับความเห็นเชิงรุกที่เพิ่มขึ้นจากเจ้าหน้าที่คนอื่น ๆ ในช่วงสองสัปดาห์ที่ผ่านมา

Andre Bakhos กรรมการผู้จัดการของ Janlyn Capital กล่าวว่า“ มีความไม่แน่นอนในระดับที่สูงขึ้นเกี่ยวกับการไต่ระดับและนักลงทุนไม่มั่นใจเกี่ยวกับความเห็นใด ๆ ที่มาจากเจ้าหน้าที่ของเฟด -21

ดัชนีทางการเงินของ S&P ลดลง 1.82%

เทรดเดอร์ฟิวเจอร์สลดโอกาสปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยในการประชุมของเฟดในวันที่ 20-21 ก. ย. เหลือเพียง 15% จาก 21% ตามเครื่องมือ FedWatch ของ CME Group Goldman Sachs ปรับลดมุมมองเป็น 25% จาก 40%

ค่าเฉลี่ยอุตสาหกรรมดาวโจนส์ลดลง 1.41% ปิดที่ 18,066.75 จุดและ S&P 500 ลดลง 1.48% มาที่ 2,127.02

ผู้ค้าทำงานบนพื้นตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก (NYSE) ในนิวยอร์กซิตี้สหรัฐอเมริกา 13 กันยายน 2016 REUTERS / Brendan McDermid

Nasdaq Composite ลดลงร้อยละ 1.09 สู่ 5,155.26

ดัชนีความผันผวน CBOE หรือที่เรียกว่า“ เกจเกจเกจ” ของวอลล์สตรีทเพิ่มขึ้น 17% เป็น 17.85

Thomson Reuters Datastream ระบุว่าการซื้อขาย S&P 500 นั้นทำกำไรได้เกือบ 17 เท่าซึ่งสูงกว่าค่าเฉลี่ยในรอบ 10 ปีที่ 14 จากข้อมูลของ Thomson Reuters Datastream

“ หุ้นมีราคาที่สมบูรณ์แบบ” David Schiegoleit กรรมการผู้จัดการของธนาคารสหรัฐฯ “ เราจำเป็นต้องเห็นกำไรที่ดีในไตรมาสสามเฟดที่ผ่อนคลายและตัวเลขการจ้างงานและที่อยู่อาศัยที่ดีอย่างต่อเนื่อง”

หนึ่งจุดที่สว่างในตลาดคือ Apple ซึ่งเพิ่มขึ้น 2.55 เปอร์เซ็นต์หลังจากผู้ให้บริการสองรายรายงานว่ามีความต้องการโทรศัพท์สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่สูง

Freeport McMoRan ร่วงลง 8.39% จากข้อตกลงที่จะขายสินทรัพย์บางส่วนในอ่าวเม็กซิโกให้แก่ Anadarko Petroleum ซึ่งลดลงเพียง 0.35% นักวิเคราะห์บางคนเรียกว่าข้อตกลง 2 พันล้านดอลลาร์ราคาไม่แพง

หุ้นสหรัฐได้ปรับลดความเสียหายลงเล็กน้อยหลังจากนิกเกอิรายงานว่าธนาคารแห่งประเทศญี่ปุ่นสามารถปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยในแดนลบได้

ปัญหาที่ลดลงมีจำนวนมากกว่าที่อยู่ใกล้กับ NYSE ด้วยอัตราส่วน 7.96 ต่อ 1 บนแนสแด็กอัตราส่วนที่ได้รับการสนับสนุนเดคลินเนอร์ที่ได้รับความนิยม 4.37 ต่อ 1

สไลด์โชว์ (3 ภาพ)

S&P 500 ไม่มีการโพสต์เสียงสูง 52 สัปดาห์และระดับต่ำสุดใหม่ 3 รายการ; Nasdaq Composite ทำสถิติสูงสุด 34 ใหม่และต่ำสุด 47 ใหม่

ข้อมูลของ Thomson Reuters ระบุว่ามีการเปลี่ยนมือแลกเปลี่ยนตลาดหุ้นสหรัฐ 8.2 พันล้านหุ้นเหนือระดับเฉลี่ย 6.3 พันล้านต่อวันในช่วง 20 วันทำการที่ผ่านมา

รายงานเพิ่มเติมโดย Tanya Agrawal; เรียบเรียงโดย Dan Grebler

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
การซื้อขายน้ำมันใกล้ระดับ 50 ดอลลาร์สหรัฐเนื่องจากสต็อกน้ำมันของสหรัฐมีส่วนทำให้มีจำนวนมากเกินไป ชิ้นส่วนเล็ก ๆ ของธรรมชาติและพร Apple ตามตัวเลข: 700M iPhones, 25M Apple TV ที่ขาย เตหะรานกล่าวว่าราคาน้ำมันไม่แน่นอน นี่คือเหตุผลที่ 'ไวอากร้าหญิง' ไม่ขาย ผลกำไรของมาสเตอร์การ์ดชนะการคาดการณ์เกี่ยวกับการใช้จ่ายของลูกค้าที่เพิ่มขึ้น ยินดีต้อนรับคุณ!:ดูสิทธิบัตรขวดโค้กดั้งเดิมที่ได้รับ 100 ปีที่แล้ว ไม่ถูกต้อง JACK วิดีโอ 'วิธีสวมเสื้อกระโปรงสั้น' ของกองทัพอังกฤษทำให้ผู้ชมเย็บแผลมากกว่าเสียงพูดของเจ้าหน้าที่ของสก็อต Levine บน Wall Street: นักแสดงชั้นนำและบันทึกกระแสเงินทุน

最火资讯:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา