อาเซอร์ไบจาน - อังกฤษหารือเรื่องการร่วมมือใน ICT

来源:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา author:萧峁铂 人气: 发布时间:2019-07-22
摘要:30 มิถุนายน 2557 13:20 (UTC + 04: 00) 703 โดย Nigar Orujova รายงานของ The British - Azerbaijani Forum เกี่ยวกับเทคโนโลยีขั้นสูงสิ้นสุดลงที่กรุงลอนดอนเรียบร้อยแล้วกระทรวงการสื่อสารของอาเซอร์ไบจานและเทค

โดย Nigar Orujova

รายงานของ The British - Azerbaijani Forum เกี่ยวกับเทคโนโลยีขั้นสูงสิ้นสุดลงที่กรุงลอนดอนเรียบร้อยแล้วกระทรวงการสื่อสารของอาเซอร์ไบจานและเทคโนโลยีชั้นสูงรายงาน

คณะผู้แทนนำโดยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการสื่อสารและเทคโนโลยีขั้นสูงของอาเซอร์ไบจานอาเซอร์ไบจานเยือนกรุงลอนดอนเมื่อวันที่ 23-25 ​​มิถุนายนตามคำเชิญของรัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรมการสื่อสารและอุตสาหกรรมสร้างสรรค์ของสหราชอาณาจักรและเลขาธิการการกำกับดูแลอินเทอร์เน็ต

ฟอรั่มซึ่งมีผู้เข้าร่วม 150 คนจากทั้งสองฝ่ายมุ่งเน้นไปที่การเสริมสร้างความร่วมมือระหว่างอาเซอร์ไบจานและสหราชอาณาจักรในด้านการสื่อสารและเทคโนโลยีชั้นสูงเพิ่มการรับรู้ของ บริษัท ในสหราชอาณาจักรเกี่ยวกับโอกาสที่มีอยู่สำหรับการพัฒนาสาขานี้ในอาเซอร์ไบจาน และการส่งเสริมประสบการณ์และนวัตกรรมในสาขานี้

Abbasov และสมาชิกรัฐสภาอังกฤษผู้แทนพิเศษของรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการค้าในอาเซอร์ไบจานคาซัคสถานและเติร์กเมนิสถานเติร์กเมนิสถาน Charles Charles Hendry กล่าวเปิดงานซึ่งจัดขึ้นที่โรงแรม Dorchester

ในช่วงเหตุการณ์ บริษัท อาเซอร์ไบจันให้ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับการปฏิรูปอย่างต่อเนื่องงานที่ทำในพื้นที่นี้ในประเทศและแผนการในอนาคตของพวกเขา

เป้าหมายหลักของรัฐบาลอาเซอร์ไบจันคือการสร้างโครงสร้างพื้นฐานด้านเทคโนโลยีโดยให้บริการที่สอดคล้องกับมาตรฐานสากลการพัฒนาศักยภาพด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีในด้านเทคโนโลยีระดับสูง - รวมถึงทิศทางของอวกาศนิวเคลียร์นิวเคลียร์นาโนเทคโนโลยีชีวภาพอิเล็กทรอนิกส์ - และเพิ่มบทบาทของรัฐบาลอิเล็กทรอนิกส์ผ่านการปรับปรุงความปลอดภัยของข้อมูลและทรัพยากรมนุษย์

ผู้เข้าร่วมประชุมได้รับข้อมูลเกี่ยวกับการใช้เทคโนโลยีนิวเคลียร์เพื่อจุดประสงค์ด้านสันติโดยศูนย์วิจัยนิวเคลียร์แห่งชาติ, กิจกรรมของ High Technologies Park, เช่นเดียวกับโครงการเช่น Trans-Eurasian Information Super Highway (TASIM), ดาวเทียมสื่อสาร Azerspace-1- ซึ่งทำหน้าที่เปลี่ยนอาเซอร์ไบจานเป็นศูนย์ไอซีทีระหว่างดาวเทียมตะวันออกและตะวันตกซึ่งจะเปิดตัวสู่วงโคจรในปี 2559 ดาวเทียมสื่อสารโทรคมนาคมตัวที่สองซึ่งมีกำหนดเปิดตัวในปี 2560 Sumgait Technologies Park โครงการบากูไวท์ซิตี้เป็นต้น

มันก็ยังตั้งข้อสังเกตว่าเป้าหมายของการลงทุนสาธารณะในการพัฒนาของการสื่อสารและอุตสาหกรรมเทคโนโลยีขั้นสูงคือการเพิ่มรายได้ในพื้นที่นี้ในปี 2020

จากนั้นมีการนำเสนอบางส่วนจาก บริษัท ในสหราชอาณาจักรและการประชุมจัดขึ้นระหว่างสองฝ่ายในรูปแบบ B2B (ธุรกิจกับธุรกิจ) ซึ่งมีการหารือเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระดับทวิภาคีและโอกาสในอนาคต

ฟอรั่มจบลงด้วยกิจกรรมทางวัฒนธรรมที่จัดขึ้นโดยรัฐบาลอาเซอร์ไบจัน ฟอรัมได้เข้าร่วมโดย Fakhraddin Qurbanov เอกอัครราชทูตอาเซอร์ไบจานวิสามัญผู้มีอำนาจเต็มประจำสหราชอาณาจักร

ในระหว่างการเยือนรัฐมนตรีว่าการกระทรวง Abbasov เข้าร่วมการประชุมรัฐมนตรีของ Internet Governance Forum

เมื่อพูดถึงฟอรัม Abbasov บอกว่าได้พูดคุยเกี่ยวกับการปฏิรูปอย่างต่อเนื่องในขอบเขตนี้ในอาเซอร์ไบจานเช่นเดียวกับประเด็นระดับโลกในด้าน ICT และอินเทอร์เน็ต

ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของฟอรัม Abbasov ยังจัดการประชุมทวิภาคีกับรัฐมนตรีกระทรวงวัฒนธรรมการสื่อสารและอุตสาหกรรมสร้างสรรค์ของสหราชอาณาจักร Ed Vaizey รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการสื่อสารและเทคโนโลยีสารสนเทศของปากีสถานและฝรั่งเศสและหารือในเรื่องที่เป็นไปได้

ในระหว่างการเยือน Abbasov และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศของอังกฤษเพื่อการค้าและการลงทุน Lord Livingston ได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับการส่งเสริมและสนับสนุนการลงทุนร่วมกัน ต่อไปนี้เขาได้พบกับผู้นำของศาลากลางกรุงลอนดอน

นอกจากนี้ Abbasov ยังได้มีการพบปะกับ Trudy Norris-Grey ผู้จัดการภูมิภาคของ Microsoft สำหรับยุโรปกลางและยุโรปตะวันออกซึ่งพวกเขาได้หารือเกี่ยวกับประเด็นที่ถูกกฎหมายเกี่ยวกับระบบคอมพิวเตอร์ นอกจากนั้นยังมีการประชุมหลายครั้งกับผู้นำของ บริษัท เทคโนโลยีหลายแห่ง

รัฐมนตรีว่าการกระทรวง Abbasov เริ่มคุ้นเคยกับงานห้องปฏิบัติการวิศวกรรมเคมีของ Imperial College ในสหราชอาณาจักรและเน้นถึงความสำคัญของการจัดตั้งห้องปฏิบัติการดังกล่าวในมหาวิทยาลัยที่เกี่ยวข้องของอาเซอร์ไบจานสำหรับการฝึกอบรมบุคลากร

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
S&P 500 ฟิวเจอร์สปรับตัวสูงขึ้นด้วยโลหะเนื่องจากค่าเงินยูโรเทียบกับดอลลาร์ พ่อชาวมุสลิมขู่ว่าจะฆ่าลูกสาวและตัวเองหลังจากที่เธอปล่อยให้ผู้ชายนอนบนเตียงของเธอ ตอนที่ 615: เอาเป็นว่าพี่ชาย กองกำลังอาร์เมเนียหยุดยิงในหลายทิศทาง Motorola: ขาดทุนครั้งแรกในรอบ 15 ปี ยุโรปสัญญาว่าจะเป็นจุดร้อนแรงของ Wi-Fi ฟุตบอลและเบสบอลบน iPhone ของคุณ เซ็นเซอร์ลายนิ้วมือใหม่ของ LG อยู่ใต้หน้าจอมือถือของคุณ สตีเว่นเจอร์ราร์ดหัวหน้าพรานป่าแสดงให้เห็นว่าครอบครัวได้พาสโมสรไปพร้อมกับภาพของลูกชาย Lio ทรัมป์เคาะนายพลเกษียณอายุเคลลี่เพื่อนำไปสู่ความมั่นคงแห่งมาตุภูมิ: คำแถลง