การระเบิดของฉันเกิดขึ้นที่อาเซอร์ไบจานในเดือนกุมภาพันธ์

来源:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา author:韶滹 人气: 发布时间:2019-08-01
摘要:12 มีนาคม 2557 14:26 (UTC + 04: 00) 825 โดย Jamila Babayeva มีการลงทะเบียนการระเบิดของเหมืองในระหว่างปฏิบัติการกวาดล้างในอาเซอร์ไบจานในเดือนกุมภาพันธ์ ข่าวดังกล่าวได้รับการประกาศโดย Azerbaijan Nationa

โดย Jamila Babayeva

มีการลงทะเบียนการระเบิดของเหมืองในระหว่างปฏิบัติการกวาดล้างในอาเซอร์ไบจานในเดือนกุมภาพันธ์

ข่าวดังกล่าวได้รับการประกาศโดย Azerbaijan National Agency for Mine Action (ANAMA) เมื่อวันที่ 11 มีนาคม

ANAMA กล่าวว่าพื้นที่ประมาณ 912,897 ตารางเมตรได้รับการตรวจสอบและกำจัดทุ่นระเบิดและอาวุธยุทโธปกรณ์ที่ยังไม่ระเบิด (UXO) ในอาเซอร์ไบจานในเดือนกุมภาพันธ์ มีการพบ UXO ประมาณ 408 แห่งและเหมืองต่อต้านรถถัง 11 แห่งในประเทศอันเป็นผลมาจากการดำเนินงาน

ประมาณ 484 sappers, ผู้ช่วย 118 คน, เครื่องล้างเครื่องจักรกลเหมืองหกเครื่องและสุนัขตรวจจับทุ่นระเบิด 36 ตัวมีส่วนเกี่ยวข้องในการดำเนินการกวาดล้างทุ่นระเบิด

มากถึง 250,409,799 ตารางเมตรของที่ดินที่ได้รับการล้างออกจากเหมืองและจำนวนของทุ่นระเบิดและ UXO ที่คลี่คลายมีจำนวน 689,052

ANAMA ยังคงดำเนินงานในเขต Agdam, Agjabadi, Agstafa, Fizuli, Ganja, Gabala, Khojavand และ Tartar รวมถึงการตั้งถิ่นฐาน Guzdak ในเขต Garadagh ของ Baku

ANAMA ก่อตั้งขึ้นในปี 2541 ภายใต้คณะกรรมการของรัฐเพื่อการบูรณะและฟื้นฟูสภาพพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบจากสงคราม

ANAMA รับผิดชอบการวางแผนและประสานงานการจัดการและการตรวจสอบกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับเหมืองทั่วประเทศและเป็นหน่วยงานดำเนินการสำหรับโครงการปฏิบัติการเหมืองอาเซอร์ไบจานซึ่งเป็นโครงการร่วมของรัฐบาลอาเซอร์ไบจานและ UNDP ลงนามเมื่อวันที่ 2 เมษายน 2542

หน่วยงานดำเนินงานภายใต้แผนยุทธศาสตร์แห่งชาติของอาเซอร์ไบจานและหลักการของ ANAMA

เป้าหมายหลักขององค์กรคือการสร้างขีดความสามารถในการปฏิบัติการทุ่นระเบิดแห่งชาติที่สามารถวางแผนประสานงานและจัดการกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับเหมือง / UXO ทั้งหมดในพื้นที่ที่ได้รับการปลดปล่อยในปัจจุบัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
ทรัมป์กล่าวว่าสหรัฐฯไม่จำเป็นต้องมีนโยบาย 'หนึ่งประเทศจีน' เปิดเผย: ธุรกิจขนาดใหญ่พาคนหนุ่มสาวที่ตกงานมาทำงานโดยไม่ได้รับค่าจ้างในช่วงคริสต์มาส Xdrive กลับมาแล้ว ตำรวจกักตัวชายสองคนเกี่ยวกับการตายของชายในเมืองเพิร์ ธ ศาลได้ยินว่าแม่ที่ตั้งครรภ์พุ่งชนเชื้อชาติที่สร้างเสียงรบกวนจากเว็บไซต์ทำงานอย่างไร ซิกมาในสถานที่ทำสัญญากับ Equinix Gary Dicker ถึงเหตุผลที่เขาเชื่อว่า Steve Clarke จะดูแคลนสก็อตแลนด์และอยู่ที่ Kilmarnock อัตราเงินเฟ้อลดลงความสุขสำหรับเจ้าของบ้าน Boingo แสวงหาผู้ให้บริการและ ISP รายใหม่ ลูกค้าของ M&S ทำให้งงด้วยบิกินี่พระอาทิตย์ขึ้นซึ่งมีข้อบกพร่องในการออกแบบที่โชคร้ายมาก