ใหม่ระบบการควบคุมและการจัดการเพื่อเพิ่มผลกำไรของบ่อน้ำมันในอาเซอร์ไบจาน

来源:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา author:屈茅 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:13 ธันวาคม 2556 19:03 (UTC + 04: 00) 547 โดย Aynur Jafarova อาเซอร์ไบจานได้พัฒนาระบบควบคุมและการจัดการรุ่นใหม่ซึ่งจะเพิ่มผลกำไรของบ่อน้ำมันของประเทศผู้อำนวยการสถาบัน Telman Aliyev กล่าวกับสำนักข่าว บา

โดย Aynur Jafarova

อาเซอร์ไบจานได้พัฒนาระบบควบคุมและการจัดการรุ่นใหม่ซึ่งจะเพิ่มผลกำไรของบ่อน้ำมันของประเทศผู้อำนวยการสถาบัน Telman Aliyev กล่าวกับสำนักข่าว บากูเมื่อวันที่ 12 ธันวาคม

สถาบัน Cybernetics ของสถาบันวิทยาศาสตร์แห่งชาติอาเซอร์ไบจาน (ANAS) ได้พัฒนาระบบโดยใช้เทคโนโลยี Robust Noise Monitoring (RNM)

เขากล่าวว่าระบบนี้ได้เปิดตัวแล้วในโรงงานผลิตน้ำมันและก๊าซของ Bibiheybat 35 แห่ง, โรงงานน้ำมัน Shirvan 190 แห่งรวมทั้งโรงงานแห่งหนึ่งของแผนกผลิตน้ำมันและก๊าซ Balakhany ขณะนี้ระบบกำลังถูกทดสอบ

คนงานน้ำมันพอใจกับระบบใหม่ Aliyev กล่าวว่าทฤษฎีและเทคโนโลยีของระบบควบคุมและการจัดการได้รับการพัฒนาโดยนักวิทยาศาสตร์อาเซอร์ไบจัน

เขากล่าวต่อไปว่าประสิทธิภาพของระบบนี้ได้รับการอนุมัติแล้ว ระบบควบคุมและการจัดการที่สร้างขึ้นในสถาบัน Cybernetics บนพื้นฐานของเทคโนโลยีที่ทันสมัยสร้างโอกาสในการระบุการ์ดไดนาโมมิเตอร์เพื่อประหยัดพลังงานไฟฟ้าได้มากกว่า 50 เปอร์เซ็นต์และเพิ่มผลกำไรเป็นสองเท่า

เมื่อเร็ว ๆ นี้ ANAS ได้ประกาศว่าจะทำงานเกี่ยวกับวิธีการใหม่สำหรับการเพิ่มการกู้คืนน้ำมันที่เขตอาเซอร์ไบจาน

อาเซอร์ไบจานเป็นหนึ่งในประเทศที่เก่าแก่ที่สุดของโลกและมีบทบาทสำคัญในการพัฒนาอุตสาหกรรมน้ำมันในปัจจุบัน ตามเนื้อผ้าประเทศเป็นผู้ผลิตน้ำมันที่อุดมสมบูรณ์ แต่ความสำคัญของอาเซอร์ไบจานในฐานะผู้จำหน่ายก๊าซธรรมชาติจะเติบโตในอนาคตเนื่องจากการพัฒนาภาคสนามและโครงสร้างพื้นฐานการส่งออกขยายตัว

แอ่งไฮโดรคาร์บอนที่ใหญ่ที่สุดของประเทศตั้งอยู่นอกชายฝั่งในทะเลแคสเปียนโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเขตอาเซอร์ไบชิราจกันเนลิ (ACG) คล้ายกับส่วนแบ่งของการผลิตทั้งหมด ACG ยังถือหุ้นสำรองส่วนใหญ่ของอาเซอร์ไบจานโดยมีประมาณ 5 พันล้านบาร์เรลตั้งอยู่ในเขตนี้

ปริมาณสำรองน้ำมันดิบที่พิสูจน์แล้วของอาเซอร์ไบจานอยู่ที่ประมาณ 7 พันล้านบาร์เรลในเดือนมกราคม 2556 ประเทศนี้เป็นหนึ่งใน 20 ผู้ส่งออกน้ำมันรายใหญ่ที่สุดของโลกในปี 2555

อาเซอร์ไบจานผลิตน้ำมันดิบสามระดับ ได้แก่ ถังที่ผลิตโดย SOCAR, Azeri BTC และ Azeri Light

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
ทางเดินเหนือ - ใต้มีข้อได้เปรียบที่เถียงไม่ได้ Dalio ของบริดจ์วอเตอร์กล่าวว่าเศรษฐกิจสหรัฐมีความเปราะบางเกินไปสำหรับการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ย สตีเฟ่นเฮ็นดรีตำนานสนุ้กเกอร์เผยให้เห็นว่าคนแอบขู่จะขว้างกรดใส่หน้าลูกของเขา เปรียบเทียบศูนย์ควบคุมของ Apple iOS 7 กับการตั้งค่าด่วนของ Android ผู้ค้ายาที่ถูกกล่าวหาใช้ Facebook เซลฟี่กับยาเสพติดและเอ่อรถตำรวจ ผู้ดูแลบ้านชนะ£ 11k สำหรับการเลิกจ้างที่ไม่เป็นธรรมหลังจากช่วยเด็กป่วย การส่งออกคอนเดนเสทของอิหร่านมีแนวโน้มลดลง 13% ในปี 2556 ผู้พิพากษาสหรัฐปฏิเสธคำขอ Vivint เพื่อเลื่อนขั้นคดีของ SunEdison การลดอัตราการผลิตของโบอิ้ง 777 สะท้อนถึงยอดขายที่ลดลง Amber Alerts กำลังมาที่ iPhone

最火资讯:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา