จอร์เจียลดค่าธรรมเนียมพิธีการศุลกากร

来源:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา author:计裉鱼 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:13 ธันวาคม 2556 18:32 (UTC + 04: 00) 484 โดย Jamila Babayeva จอร์เจียได้ลดค่าธรรมเนียมการผ่านด่านศุลกากรห้าครั้ง การตัดสินใจมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างเงื่อนไขที่เท่าเทียมกันสำหรับผู้นำเข้าและกำหนดอัตราภ

โดย Jamila Babayeva

จอร์เจียได้ลดค่าธรรมเนียมการผ่านด่านศุลกากรห้าครั้ง

การตัดสินใจมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างเงื่อนไขที่เท่าเทียมกันสำหรับผู้นำเข้าและกำหนดอัตราภาษีพิเศษบริการรายได้ของกระทรวงการคลังของจอร์เจียรายงาน

ต่อจากนี้ไปที่ด่านศุลกากรพอร์ตของ Poti และ Kulevi เช่นเดียวกับเขตเศรษฐกิจเสรีของการกวาดล้างศุลกากร Poti ของสินค้าที่มีมูลค่าสูงถึง 3,000 GEL ลดลงจาก 100 เป็น 20 ลารี ($ 1 = 1.71 ลารี่)

ด่านศุลกากรพอร์ตของ Poti เข้าร่วมภาษีพิเศษตั้งแต่วันที่ 28 พฤษภาคม 2011

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
ทางเดินเหนือ - ใต้มีข้อได้เปรียบที่เถียงไม่ได้ Dalio ของบริดจ์วอเตอร์กล่าวว่าเศรษฐกิจสหรัฐมีความเปราะบางเกินไปสำหรับการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ย สตีเฟ่นเฮ็นดรีตำนานสนุ้กเกอร์เผยให้เห็นว่าคนแอบขู่จะขว้างกรดใส่หน้าลูกของเขา เปรียบเทียบศูนย์ควบคุมของ Apple iOS 7 กับการตั้งค่าด่วนของ Android ผู้ค้ายาที่ถูกกล่าวหาใช้ Facebook เซลฟี่กับยาเสพติดและเอ่อรถตำรวจ ผู้ดูแลบ้านชนะ£ 11k สำหรับการเลิกจ้างที่ไม่เป็นธรรมหลังจากช่วยเด็กป่วย การส่งออกคอนเดนเสทของอิหร่านมีแนวโน้มลดลง 13% ในปี 2556 ผู้พิพากษาสหรัฐปฏิเสธคำขอ Vivint เพื่อเลื่อนขั้นคดีของ SunEdison การลดอัตราการผลิตของโบอิ้ง 777 สะท้อนถึงยอดขายที่ลดลง Amber Alerts กำลังมาที่ iPhone

最火资讯:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา