ข้อตกลงของอุซเบกิสถาน - EIB มีผลบังคับใช้

来源:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา author:蓬蒜 人气: 发布时间:2019-08-22
摘要:3 มีนาคม 2018 17:09 (UTC + 04: 00) 3 274 เทรนด์: ข้อตกลงระหว่างอุซเบกิสถานและธนาคารเพื่อการลงทุนยุโรป (EIB) ในกิจกรรมในอุซเบกิสถานได้มีผลบังคับใช้กระทรวงต่างประเทศอุซเบกิสถานกล่าวในข้อความ ในเดือนตุลา

เทรนด์:

ข้อตกลงระหว่างอุซเบกิสถานและธนาคารเพื่อการลงทุนยุโรป (EIB) ในกิจกรรมในอุซเบกิสถานได้มีผลบังคับใช้กระทรวงต่างประเทศอุซเบกิสถานกล่าวในข้อความ

ในเดือนตุลาคม 2560 EIB และอุซเบกิสถานลงนามกรอบข้อตกลงในกรุงวอชิงตันซึ่งกำหนดกรอบทางกฎหมายสำหรับกิจกรรมของธนาคารในประเทศ ธนาคารจะสามารถสนับสนุนโครงการของภาครัฐและเอกชนในด้านต่างๆเช่นโครงสร้างพื้นฐานพลังงานและประสิทธิภาพพลังงานและการพัฒนาธุรกิจขนาดเล็ก

หลังจากลงนามในข้อตกลงกลุ่มผู้เชี่ยวชาญ EIB เริ่มทำงานในโปรแกรมของการกระทำและงานเตรียมการอื่น ๆ สำหรับการเข้าสู่ตลาดอุซเบกด้วยทรัพยากรเครดิต

เจ้าหน้าที่ของสหภาพยุโรประบุว่าการเข้ามาในประเทศของ EIB ซึ่งยังคงเป็นพันธมิตรที่สำคัญเชิงกลยุทธ์ของสหภาพยุโรปในเอเชียกลางจะเป็นปัจจัยเชิงบวกสำหรับความสัมพันธ์ระหว่างยุโรปและอุซเบกิสถาน

หมวดหมู่ข่าว

责任编辑:admin
Craig Whyte เจ้าของแรนเจอร์อดีตบอกกับภรรยาว่าเขาปฏิเสธการเข้าถึงเด็ก ๆ จนกว่าเธอจะส่งเบนท์ลีย์กลับคืน Smartwatch ควบคุมโดยการบิดและหมุน อ้างจากวัน: 'สมาชิกของสโมสรอสุจิโชคดี' วอลคอมม์ชำระคดีต่อต้านความไว้วางใจกับหน่วยงานกำกับดูแลของไต้หวันในราคา 93 ล้านดอลลาร์ บริษัท โทรศัพท์ของชาวสก็อตที่เชื่อมโยงกับการยิงของพวกอันธพาลนอกโลกเซ็กซ์คลับ พิเศษ: แคลิฟอร์เนียเพื่อสอบสวนการขายประกันภัยพรูเด็นเชียลผ่าน Wells Fargo ตำรวจสกอตทำการจับกุมยาเสพติดที่สูงเป็นอันดับสองในยุโรปเมื่อผู้เสียชีวิตเพิ่มขึ้น แฟน ๆ Hungry PS3 ได้รับอาหาร - ในราคา Deal of the day: ลำโพงสำหรับเล่นเกมราคา $ 42 พ่อชาวอังกฤษเดินไปตามถนนที่เต็มไปด้วยเลือดในศรีลังกาหลังจากสูญเสียทั้งครอบครัว

最火资讯:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา