นายกรัฐมนตรีจอร์เจียเสนอความเสียใจกับเหตุการณ์ไฟไหม้ที่ศูนย์บำบัดยาเสพติดของบากู

来源:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา author:牟俜 人气: 发布时间:2019-08-22
摘要:3 มีนาคม 2018 10:17 (UTC + 04: 00) 2 814 เทรนด์: นายกรัฐมนตรีจอร์เจีย Georgi Kvirikashvili แสดงความเสียใจต่อไฟที่ศูนย์ฟื้นฟูยาเสพติดรีพับลิกันในบากูกล่าวในแถลงการณ์ที่โพสต์บนเว็บไซต์ของรัฐบาลจอร์เจีย

เทรนด์:

นายกรัฐมนตรีจอร์เจีย Georgi Kvirikashvili แสดงความเสียใจต่อไฟที่ศูนย์ฟื้นฟูยาเสพติดรีพับลิกันในบากูกล่าวในแถลงการณ์ที่โพสต์บนเว็บไซต์ของรัฐบาลจอร์เจีย

"ฉันแสดงความเสียใจต่อการตายของผู้คนอันเป็นผลมาจากไฟไหม้ในบากูฉันแสดงความเสียใจต่อครอบครัวญาติรวมทั้งคนอาเซอร์ไบจานและรัฐบาลอาเซอร์ไบจานในช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้เราอยู่ใกล้คุณ", อ่านคำสั่ง

เหตุการณ์ไฟไหม้ครั้งใหญ่เกิดขึ้นเมื่อเวลา 06:10 น. (UTC + 4) เมื่อวันที่ 2 มีนาคมในอาคารชั้นเดียวของศูนย์ฟื้นฟูยาเสพติดสาธารณรัฐอาเซอร์ไบจานในบากู

ประชาชนยี่สิบห้าคนเสียชีวิตเนื่องจากไฟไหม้แถลงการณ์ร่วมของกระทรวงกิจการภายในสำนักงานอัยการสูงสุดกระทรวงสถานการณ์ฉุกเฉินและกระทรวงสาธารณสุขอาเซอร์ไบจานกล่าว

คำสั่งบอกว่ามันถูกจัดการเพื่อบันทึก 30 คนจาก 55 ที่อยู่ในอาคารของศูนย์ในระหว่างเกิดเพลิงไหม้

หมวดหมู่ข่าว

责任编辑:admin
Craig Whyte เจ้าของแรนเจอร์อดีตบอกกับภรรยาว่าเขาปฏิเสธการเข้าถึงเด็ก ๆ จนกว่าเธอจะส่งเบนท์ลีย์กลับคืน Smartwatch ควบคุมโดยการบิดและหมุน อ้างจากวัน: 'สมาชิกของสโมสรอสุจิโชคดี' วอลคอมม์ชำระคดีต่อต้านความไว้วางใจกับหน่วยงานกำกับดูแลของไต้หวันในราคา 93 ล้านดอลลาร์ บริษัท โทรศัพท์ของชาวสก็อตที่เชื่อมโยงกับการยิงของพวกอันธพาลนอกโลกเซ็กซ์คลับ พิเศษ: แคลิฟอร์เนียเพื่อสอบสวนการขายประกันภัยพรูเด็นเชียลผ่าน Wells Fargo ตำรวจสกอตทำการจับกุมยาเสพติดที่สูงเป็นอันดับสองในยุโรปเมื่อผู้เสียชีวิตเพิ่มขึ้น แฟน ๆ Hungry PS3 ได้รับอาหาร - ในราคา Deal of the day: ลำโพงสำหรับเล่นเกมราคา $ 42 พ่อชาวอังกฤษเดินไปตามถนนที่เต็มไปด้วยเลือดในศรีลังกาหลังจากสูญเสียทั้งครอบครัว

最火资讯:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา