ประธานาธิบดีมอริเชียสมาเยี่ยมอาเซอร์ไบจานเป็นครั้งแรก

来源:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา author:伍郯惨 人气: 发布时间:2019-08-22
摘要:2 มีนาคม 2018 18:10 (UTC + 04: 00) 4 230 ตาม ประธานาธิบดีแห่งประเทศมอริเชียส Bibi Ameenah Firdaus Gurib-Fakim ​​จะไปเยือนอาเซอร์ไบจานเป็นครั้งแรกเพื่อเข้าร่วมการประชุม Global Baku Forum ครั้งที่ 6 ที่

ตาม

ประธานาธิบดีแห่งประเทศมอริเชียส Bibi Ameenah Firdaus Gurib-Fakim ​​จะไปเยือนอาเซอร์ไบจานเป็นครั้งแรกเพื่อเข้าร่วมการประชุม Global Baku Forum ครั้งที่ 6 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 15-18 มีนาคมนี้คณะกรรมการของรัฐว่าด้วยการทำงานกับ Diaspora แห่งอาเซอร์ไบจาน

การประชุม Global Baku Forum ครั้งที่ 6 จัดโดยศูนย์นานาชาติ Nizami Ganjavi ด้วยการสนับสนุนของคณะกรรมการแห่งรัฐว่าด้วยการทำงานกับพลัดถิ่น

ประธานของประเทศมอริเชียสคาดว่าจะกล่าวสุนทรพจน์ในฐานะวิทยากรในการประชุมเสวนา

ประธานาธิบดีแอลเบเนีย Ilir Meta ประธานมาซิโดเนีย Gjorge Ivanov, Montenegrin ประธานาธิบดี Filip Vujanovic ประธานมอลโดวาอิกอร์โดดอนสมาชิกสภาประธานาธิบดีแห่งบอสเนียและเฮอร์เชโกวีนา Mladen Ivanic นายกรัฐมนตรีตุรกี Binali Yildirim และรัฐมนตรีต่างประเทศตุรกี Mevlut Cavusoglu นายกรัฐมนตรีรัฐมนตรีอดีตประมุขแห่งรัฐและรัฐบาลก็คาดหวังว่าจะมีส่วนร่วมในการประชุม Global Baku Forum ครั้งที่ 6

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

หมวดหมู่ข่าว

责任编辑:admin
Craig Whyte เจ้าของแรนเจอร์อดีตบอกกับภรรยาว่าเขาปฏิเสธการเข้าถึงเด็ก ๆ จนกว่าเธอจะส่งเบนท์ลีย์กลับคืน Smartwatch ควบคุมโดยการบิดและหมุน อ้างจากวัน: 'สมาชิกของสโมสรอสุจิโชคดี' วอลคอมม์ชำระคดีต่อต้านความไว้วางใจกับหน่วยงานกำกับดูแลของไต้หวันในราคา 93 ล้านดอลลาร์ บริษัท โทรศัพท์ของชาวสก็อตที่เชื่อมโยงกับการยิงของพวกอันธพาลนอกโลกเซ็กซ์คลับ พิเศษ: แคลิฟอร์เนียเพื่อสอบสวนการขายประกันภัยพรูเด็นเชียลผ่าน Wells Fargo ตำรวจสกอตทำการจับกุมยาเสพติดที่สูงเป็นอันดับสองในยุโรปเมื่อผู้เสียชีวิตเพิ่มขึ้น แฟน ๆ Hungry PS3 ได้รับอาหาร - ในราคา Deal of the day: ลำโพงสำหรับเล่นเกมราคา $ 42 พ่อชาวอังกฤษเดินไปตามถนนที่เต็มไปด้วยเลือดในศรีลังกาหลังจากสูญเสียทั้งครอบครัว

最火资讯:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา