เจ้าหน้าที่อัฟกันจะเข้ารับการฝึกฝนในจอร์เจีย

来源:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา author:乜螗佧 人气: 发布时间:2019-08-29
摘要:20 มิถุนายน 2556 09:25 (UTC + 04: 00) 577 เจ้าหน้าที่อัฟกันจะสามารถเข้ารับการฝึกอบรมที่ฐานฝึกอบรมในจอร์เจียหลังจากปี 2014 รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศของจอร์เจียเพื่อการรวมกลุ่มทางยุโรปอเล็กซี่เ

เจ้าหน้าที่อัฟกันจะสามารถเข้ารับการฝึกอบรมที่ฐานฝึกอบรมในจอร์เจียหลังจากปี 2014 รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศของจอร์เจียเพื่อการรวมกลุ่มทางยุโรปอเล็กซี่เปตราชิวิลีกล่าวในการแถลงข่าวเมื่อวันที่ 19 มิถุนายน

ตามที่เขาพูดการอภิปรายและการชี้แจงกำลังดำเนินการกับขนาดของจอร์เจียผูกพันที่จะเป็นตัวแทนในภารกิจในอัฟกานิสถานหลังจาก 2014

“ ในเรื่องของโลจิสติกส์เราได้แสดงความตั้งใจที่จะเสนอโครงสร้างพื้นฐานทางรถไฟของเราสำหรับกองทหารและขนส่งสินค้าสำหรับชาวอัฟกันแล้วทหารของเราจะทำหน้าที่เป็นผู้ฝึกสอนและที่ปรึกษาเรามีฐานการฝึกอบรมที่ดีมากในจอร์เจีย และอย่าออกกฎความเป็นไปได้ของการช่วยเหลือในเรื่องนี้ "Petriashvili กล่าว

ตามที่เขาพูดการประชุมสุดยอดนาโต 2014 จะเน้นไปที่ภารกิจของ ISAF (กองกำลังรักษาความปลอดภัยระหว่างประเทศในอัฟกานิสถาน) และการเคลื่อนไหวของพันธมิตรนาโตรวมทั้งว่าอัฟกานิสถานจะควบคุมสถานการณ์ทั้งหมดไว้ในมือของตัวเองหรือพันธมิตรจะเป็นส่วนหนึ่ง ยังคงอยู่ในประเทศนี้

“ ภาระผูกพันจะลดลง แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าจะไม่มีทหารอเมริกัน, อังกฤษ, จอร์เจียหรือออสเตรเลียคนเดียวในปี 2014 ส่วนสำคัญจะจากไป แต่บางคนก็ยังคงเป็นไปไม่ได้ที่กลุ่มตอลิบันจะแข็งแกร่งขึ้นอีกครั้ง ตำแหน่งของมัน "Petriashvili กล่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
ผู้ชนะของเทศกาลภาพยนตร์การท่องเที่ยว Int'l ได้รับรางวัลในบากู JetBlue ยังคงชั่งน้ำหนักกรณีธุรกิจข้ามมหาสมุทรแอตแลนติก: ผู้บริหาร พ่อชาวอังกฤษเดินไปตามถนนที่เต็มไปด้วยเลือดในศรีลังกาหลังจากสูญเสียทั้งครอบครัว อดีตหัวหน้า AIG Hank Greenberg ได้ทำการไต่สวนในที่สุด ร่างกายที่พบในอุทยานเอดินเบอระเป็นของมนุษย์ที่หายไปเป็นเวลาห้าปี ข่าวเกี่ยวกับ Wii ของคุณ? แน่นอนว่าทำไมไม่ Coghead: การสร้างแอปพลิเคชันเว็บเพื่อความเข้าใจในธุรกิจ ตาโบอิ้งให้บริการ M&A ไม่ว่าเล็กหรือใหญ่เพื่อแย่งชิงกับแอร์บัส บากูเตรียมจัดงาน Azerbaijan Kids Fashion Week 2018 ฆาตกรขนมปังกระเทียมจับกับวาเลี่ยมหลังลูกกรง