อย่างเป็นทางการของ BP: ชาห์เดนิซจะไม่ถูกลงโทษในอิหร่าน

来源:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา author:虞隔喻 人气: 发布时间:2019-09-01
摘要:27 มกราคม 2555 12:30 (UTC + 04: 00) 442 สตีฟการ์ลิกผู้จัดการฝ่ายการตลาดของ BP Shah Deniz Development ในอาเซอร์ไบจานของอิหร่านอาเซอร์ไบจานไม่คาดว่าจะถูกลงโทษในอิหร่าน “ ในขณะนี้มีการยกเว้นไม่ว่าจะมีการ

สตีฟการ์ลิกผู้จัดการฝ่ายการตลาดของ BP Shah Deniz Development ในอาเซอร์ไบจานของอิหร่านอาเซอร์ไบจานไม่คาดว่าจะถูกลงโทษในอิหร่าน

“ ในขณะนี้มีการยกเว้นไม่ว่าจะมีการยกเว้นนี้หรือไม่” การ์ลิกกล่าวในการประชุม Gas European Conference ที่กรุงเวียนนา

ความสนใจที่เพิ่มขึ้นในโครงการในสหรัฐเนื่องจาก บริษัท น้ำมันแห่งชาติอิหร่าน บริษัท Naftiran Intertrade (NICO) สัดส่วนการถือหุ้น 10% ในโครงการเป็นสิ่งที่ บริษัท ดูอย่างระมัดระวังเขากล่าว

“ โครงการเหล่านี้เกี่ยวกับความเสี่ยงและการจัดการความเสี่ยง” Garlick กล่าว

สหภาพยุโรปสั่งห้ามนำเข้าน้ำมันจากอิหร่านเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาและตกลงที่จะระงับสินทรัพย์ของธนาคารกลางของอิหร่านเข้าร่วมกับสหรัฐในการออกมาตรการใหม่ บทลงโทษล่าสุดของสหภาพยุโรปจะมีผลบังคับใช้อย่างเต็มที่ภายในวันที่ 1 กรกฎาคม

เจ้าหน้าที่จากสำนักงานต่างประเทศอังกฤษสหภาพยุโรปและ BP กล่าวว่าพวกเขาได้ขอให้ผู้ร่างกฎหมาย Capitol Hill ในเดือนธันวาคมเพื่อให้แน่ใจว่าการคว่ำบาตรใหม่ไม่ปิดกั้นโครงการในระยะที่สองของการพัฒนาแหล่งคอนเดนเสทของอิหร่าน Deniz

“ เห็นได้ชัดว่าสถานการณ์กำลังถูกจับตามองและเรามีส่วนร่วมอย่างแข็งขันกับหน่วยงานทางการเมืองและผู้ทำการแนะนำชักชวนสมาชิกรัฐสภาและพยายามเข้าใจว่ากฎหมายนี้มีความหมายอย่างไรต่ออิหร่านเดนิซ” การ์ลิกกล่าว

“ ในขณะนี้มีการยกเว้นไม่ว่าจะมีการยกเว้นจริงหรือไม่” เขากล่าว

ก๊าซซึ่งจะถูกผลิตในช่วงระยะที่สองของการพัฒนาแหล่งชาห์เดนิซถือเป็นแหล่งหลักสำหรับโครงการภายในทางเดินก๊าซภาคใต้ ภายในโครงการ Shah Deniz-2 อาเซอร์ไบจานมีแผนที่จะส่งออกก๊าซธรรมชาติไปยังยุโรป 10,000 ล้านลูกบาศก์เมตร

เขตอนุรักษ์มีประมาณ 1.2 ล้านล้านลูกบาศก์เมตร

สัญญาที่จะพัฒนาพื้นที่นอกชายฝั่ง Shah Deniz ได้ลงนามในวันที่ 4 มิถุนายน 2539 ผู้เข้าร่วมในข้อตกลงคือ: BP (ผู้ดำเนินการ) - 25.5 เปอร์เซ็นต์, Statoil - 25.5 เปอร์เซ็นต์, NICO - 10 เปอร์เซ็นต์, ทั้งหมด - 10 เปอร์เซ็นต์, LukAgip - 10 เปอร์เซ็นต์ TPAO - 9 เปอร์เซ็นต์ SOCAR-10 เปอร์เซ็นต์

หมวดหมู่ข่าว

责任编辑:admin