รัสเซียชนะอาเซอร์ไบจาน 1-0 ในรอบคัดเลือกฟุตบอลโลก

来源:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา author:寿芳韩 人气: 发布时间:2019-09-08
摘要:17 ตุลาคม 2555 10:57 (UTC + 04: 00) 530 Roman Shirokov เปลี่ยนบทลงโทษเมื่อปลายวันอังคารเพื่อให้รัสเซียได้รับชัยชนะเหนืออาเซอร์ไบจาน 1-0 ในการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2014 รัสเซียได้รับรางวัลเตะจุดหลังจาก Al

Roman Shirokov เปลี่ยนบทลงโทษเมื่อปลายวันอังคารเพื่อให้รัสเซียได้รับชัยชนะเหนืออาเซอร์ไบจาน 1-0 ในการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2014

รัสเซียได้รับรางวัลเตะจุดหลังจาก Ali Gokdemir ทำฟาวล์ Vladimir Bystrov ในกล่องและ Shirokov เอาชนะ Kamran Agayev ผู้รักษาประตูในนาทีที่ 84

รัสเซียครอบครองครอบครองในครึ่งแรกและยิงอาเซอร์ไบจาน 11-1 แต่มีเพียงสี่คนเท่านั้นที่ตกเป็นเป้าหมาย

“ ผลที่ได้คือสามคะแนนชัยชนะและมันสำคัญมาก” โค้ชฟาบิโอคาเปลโล่รัสเซียกล่าว“ เรามีโอกาสทำประตูก่อนหน้านี้ในเกม แต่เราเสียมันไป แม้ว่าจะมีไม่เพียง แต่ทีมของเราในสนาม แต่ฝ่ายตรงข้ามของเราเช่นกันและพวกเขาปฏิเสธเราจากการให้คะแนน แต่เราโชคดี ''

อเล็กซานเดอร์ Kerzhakov กองหน้าเซนิตเซนต์ปีเตอร์สเบิร์กผู้ทำคะแนนชนะ 1-0 ในการชนะโปรตุเกสเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาเข้ามาใกล้ในนาทีที่ 11 แต่ยิงของเขากระเด้งออกจากกองหลังและถูกบล็อกโดย Agayev

จากนั้น Agayev บล็อกส่วนหัวของ Alexander Kokorin ในนาทีที่ 22 และเตะข้ามคานฟรีคิกของ Kombarov เมื่อ 39 Kerzhakov เข้าชนคานในวันที่ 30

รัสเซียยังคงครองตำแหน่งต่อไปหลังจากหยุดพักและ Shirokov ก็ใกล้เคียงกับการทำประตูในอันดับที่ 73 แต่ Agayev บล็อกการยิงต่ำของเขาใกล้กับเสา

โอกาสที่แท้จริงของอาเซอร์ไบจานเท่านั้นมาเมื่อ Gokdemir พยายามที่จะขโมยผู้รักษาประตู Igor Akinfeev ในนาทีที่สี่

“ ฝ่ายตรงข้ามของเราแข็งแกร่งขึ้นก่อนอื่นเลยทางร่างกาย” โค้ชอาเซอร์ไบจาน Berti Fogts กล่าว“ เรายังคงปกป้องกันมานาน แต่ก็แพ้ในที่สุด ผู้ตัดสินให้จุดโทษและเราต้องเคารพสิ่งนั้น จนถึงตอนนี้ก้านของทีมของเราไม่สามารถเปรียบเทียบกับผู้นำกลุ่มรัสเซียและโปรตุเกสได้ ''

รัสเซียติดอันดับกลุ่ม F ด้วย 12 คะแนนที่สมบูรณ์แบบจากสี่เกมทำคะแนนแปดประตูและด้วย Akinfeev รักษาความสะอาดในเกมทั้งสี่เกม

อาเซอร์ไบจานเป็นการรวมตัวครั้งสุดท้าย

หมวดหมู่ข่าว

责任编辑:admin