'ล่อยาเสพติด' ของรัสเซียได้รับแปดปีในคุกอินโดนีเซีย

来源:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา author:商禹仞 人气: 发布时间:2019-09-08
摘要:17 ตุลาคม 2555 09:41 (UTC + 04: 00) 648 นาย Alexander Simonov แห่งชาติรัสเซียซึ่งถูกจับกุมเมื่อเดือนเมษายนที่อินโดนีเซียพยายามลักลอบขนยาเสพติดเข้าประเทศถูกตัดสินให้ติดคุกแปดปีและถูกสั่งให้จ่ายค่าปรับห

นาย Alexander Simonov แห่งชาติรัสเซียซึ่งถูกจับกุมเมื่อเดือนเมษายนที่อินโดนีเซียพยายามลักลอบขนยาเสพติดเข้าประเทศถูกตัดสินให้ติดคุกแปดปีและถูกสั่งให้จ่ายค่าปรับหนังสือพิมพ์จาการ์ตาโกลบ

ผู้พิพากษา Gunawan Tri Budino ผู้เป็นประธานในการพิจารณาคดีกล่าวว่า "ผู้ถูกกล่าวหาเป็นผู้ส่งสารพร้อมกับองค์กรยาเสพติดระดับนานาชาติ"

อัยการรัฐ Ketut Sujaya กล่าวก่อนหน้านี้ว่า Alexander Simonov พยายามเข้าสู่อินโดนีเซียหลังจากกลืน 88 แคปซูลที่มียาบ้าอย่างน้อย 786 กรัมอาชญากรรมที่มีโทษจำคุกสูงสุด 15 ปี อัยการเรียกร้องการลงโทษ 11 ปีในคุกและปรับหนึ่งพันล้านรูปีอินโดนีเซีย ($ 104,000)

ทั้ง Simonov และอัยการกล่าวว่าพวกเขาพอใจกับคำตัดสินของผู้พิพากษาอย่างไรก็ตามเมื่อรัสเซียออกจากอาคารศาลเขาพยายามเจาะช่างภาพที่ถ่ายรูประหว่างการพิจารณาคดีหนังสือพิมพ์กล่าว

Simonov ผู้สอนโยคะซื้อยาในอินเดียในราคา 1,500 เหรียญและวางแผนที่จะขายในบาหลีประมาณ 60,000 ดอลลาร์

ชาวรัสเซียอีก 43 ปีที่อาศัยอยู่ในเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก Sergei Chernykh ถูกกักตัวที่สนามบินบาหลีในเวลาเดียวกันกับ Simonov Chernykh ก็พบว่ามีแคปซูลบรรจุยาอยู่ในท้องของเขา

เช่นเดียวกับประเทศอื่น ๆ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อินโดนีเซียมีกฎหมายยาที่เข้มงวดมาก ผู้ที่ถูกลักลอบนำเข้าจำนวนมากสามารถถูกตัดสินประหารชีวิตได้ ปัจจุบันมีคนกว่า 140 คนที่ถูกตัดสินลงโทษข้อหายาเสพติดรวมถึงชาวต่างชาติ 50 คนในเรือนจำอินโดนีเซีย

หมวดหมู่ข่าว

责任编辑:admin