Heydar Aliyev Foundation บันทึกข้อตกลงการใช้หมึก BP สำหรับการร่วมมือในโครงการร่วม [อัพเดท]

来源:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา author:丰负簸 人气: 发布时间:2019-09-29
摘要:20 กันยายน 2018 13:41 (UTC + 04: 00) 2 744 ตาม มูลนิธิ Heydar Aliyev และ BP Azerbaijan ได้ลงนามในบันทึกความร่วมมือในการดำเนินการตามโครงการร่วม พิธีลงนามได้เข้าร่วมโดยผู้อำนวยการบริหารของ Heydar Aliyev

ตาม

มูลนิธิ Heydar Aliyev และ BP Azerbaijan ได้ลงนามในบันทึกความร่วมมือในการดำเนินการตามโครงการร่วม

พิธีลงนามได้เข้าร่วมโดยผู้อำนวยการบริหารของ Heydar Aliyev Foundation Anar Alakbarov และประธานภูมิภาค BP ของอาเซอร์ไบจานจอร์เจียและตุรกี Gary Jones

ในการประชุมที่จัดขึ้นระหว่างตัวแทนของมูลนิธิ Heydar Aliyev และ BP Azerbaijan ฝ่ายได้หารือเกี่ยวกับโครงการที่จะดำเนินการในอาเซอร์ไบจานรวมถึงโอกาสสำหรับความร่วมมือในด้านสังคมวัฒนธรรมกีฬาสิ่งแวดล้อมด้านสิ่งแวดล้อมการศึกษาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

Anar Alakbarov บอกเกี่ยวกับการสนับสนุนที่จัดทำโดยมูลนิธิ Heydar Aliyev Foundation ซึ่งดำเนินงานมาตั้งแต่ปี 2547 ตามนโยบายของรัฐในด้านสังคมเศรษฐกิจและวัฒนธรรมเกี่ยวกับการมีส่วนร่วมในการก่อตัวของภาคประชาสังคม Alakbarov ตั้งข้อสังเกตว่ากิจกรรมของมูลนิธิในระดับนานาชาติมีบทบาทสำคัญในชีวิตของประเทศและประชาชนรวมถึงการขยายความสัมพันธ์ทวิภาคี

ท่ามกลางโครงการเหล่านี้เขากล่าวถึงการเปิดศูนย์ช่วยเหลือฉุกเฉินทางการแพทย์เมื่อเร็ว ๆ นี้ซึ่งสร้างขึ้นโดยการสนับสนุนของมูลนิธิ Heydar Aliyev ในบอสเนียและเฮอร์เซโกวีนาโครงการที่ดำเนินการในฮังการีเช่นเดียวกับการนำเสนองานในไม่กี่วันในนครวาติกัน การบูรณะสุสานในโรม

นอกจากนี้ยังตั้งข้อสังเกตอีกว่าโครงการที่ใหญ่ที่สุดที่ดำเนินการโดยมูลนิธิ -“ โรงเรียนใหม่เพื่อต่ออายุอาเซอร์ไบจาน”,“ การสนับสนุนเพื่อการศึกษา”, การก่อสร้างศูนย์ธาลัสซีเมีย, โครงการที่เกี่ยวข้องกับการช่วยเหลือผู้ที่มีอาการดาวน์ การดูแลเด็กที่ถูกกีดกันจากผู้ปกครองรวมถึงโครงการเพื่อส่งเสริมประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของอาเซอร์ไบจาน

“ มันเป็นสัญลักษณ์ที่แสดงว่าการลงนามในบันทึกความร่วมมือระหว่างมูลนิธิ Heydar Aliyev และ BP เกิดขึ้นพร้อมกับวันครบรอบ 24 ปีของการลงนามในสัญญาแห่งศตวรรษ” Alakbarov กล่าว

“ เป็นเรื่องน่ายินดีที่ BP เป็นส่วนหนึ่งของโครงการน้ำมันที่สำคัญในอาเซอร์ไบจานซึ่งขยายกิจกรรมในด้านมนุษยธรรมในประเทศของเราและยังคงความร่วมมือในบันทึกความร่วมมือที่ลงนามกับมูลนิธิ Heydar Aliyev ซึ่งเป็นองค์กรพัฒนาเอกชนที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาค เขากล่าว “ ฉันหวังว่าบันทึกข้อตกลงที่ลงนามระหว่างมูลนิธิและ BP จะประสบความสำเร็จในการดำเนินการเกี่ยวกับโครงการไม่เพียง แต่ในบากูเท่านั้น แต่ยังเกี่ยวข้องกับโครงการของเราในเขตอาเซอร์ไบจันด้วย”

ให้เกียรติให้ BP ทำงานในอาเซอร์ไบจาน

เน้นว่าเขาต้องการไปที่ศูนย์ Heydar Aliyev นานมาแล้ว Gary Jones แสดงความพึงพอใจกับการลงนามในบันทึกความร่วมมือในวันอาเซอร์ไบจาน Oilmen และครบรอบ 24 ปีของสัญญาเซ็นจูรี่ซึ่งเป็นสัญญาแรกของ BP กับอาเซอร์ไบจาน

สำหรับ BP มันเป็นเกียรติที่ได้ทำงานในอาเซอร์ไบจานเขากล่าว

นับตั้งแต่มีการลงนามในสัญญาฉบับแรก BP ได้ดำเนินงานกับผู้ชำนาญการด้านน้ำมันของอาเซอร์ไบจานในอุตสาหกรรมน้ำมันของประเทศนี้เขากล่าวเสริม

Gary Jones ตั้งข้อสังเกตว่าในช่วงหลายปีที่ผ่านมาของการดำเนินงานในอาเซอร์ไบจาน บริษัท ที่เขาเป็นตัวแทนได้ประสบความสำเร็จในการดำเนินการตามแผนที่วางไว้โดยผู้นำระดับชาติของประชาชนอาเซอร์ไบจานในอนาคตอาเซอร์ไบจาน

ดังนั้นแผนกลยุทธ์เหล่านี้จะถูกนำไปใช้อย่างเชี่ยวชาญในนามของผลประโยชน์และอนาคตของอาเซอร์ไบจาน

เมื่อสังเกตว่าปัจจัยต่าง ๆ เช่นการพัฒนาด้านการศึกษาวัฒนธรรมและการดูแลเอาใจใส่ผู้คนเป็นหัวใจของโครงการที่ประสบความสำเร็จเช่นนี้โจนส์ชื่นชมกิจกรรมของมูลนิธิ Heydar Aliyev อย่างมากจากมุมมองนี้

Gary Jones: สิ่งที่มูลนิธิ Heydar Aliyev ทำคือการมีส่วนร่วมอันมีค่าต่ออนาคตของประเทศ

“ BP ยินดีต้อนรับโอกาสนี้เพื่อเข้าร่วมความพยายามของเราเพื่อช่วยสร้างอนาคตที่ยั่งยืนของอาเซอร์ไบจาน” Gary Jones กล่าว “ เราเชื่อในสิ่งที่มูลนิธิ Heydar Aliyev ทำคือการมีส่วนร่วมอันมีค่าต่ออนาคตของประเทศ กิจกรรมด้านวัฒนธรรมการศึกษาสังคมและสิ่งแวดล้อมเป็นที่ยอมรับทั้งในระดับประเทศและระดับสากล ตลอดระยะเวลา 26 ปีที่ผ่านมาเราได้พยายามอย่างเต็มที่เพื่อสนับสนุนการพัฒนาด้านการศึกษาการสร้างศักยภาพในชุมชนการพัฒนาตลาด SME ท้องถิ่นการพัฒนากีฬาแห่งชาติและการส่งเสริมมรดกทางวัฒนธรรม เราหวังว่าจะมีโอกาสนี้ - เราสามารถทำสิ่งต่าง ๆ ให้มากขึ้นเพื่อประเทศที่ยอดเยี่ยมนี้ในฐานะหุ้นส่วนที่เชื่อถือได้ในระยะยาว

วัตถุประสงค์ของบันทึกข้อตกลงรวมถึงโครงการร่วมด้านการศึกษาวัฒนธรรมการดูแลสุขภาพและอื่น ๆ

บันทึกความร่วมมือแสดงให้เห็นถึงการดำเนินโครงการความสนใจร่วมกันในด้านการศึกษาวัฒนธรรมการดูแลสุขภาพและอื่น ๆ ในภูมิภาคที่ครอบคลุมโดย Baku-Tbilisi-Ceyhan และ South Caucasus Pipeline ในอาเซอร์ไบจาน

โครงการเหล่านี้จะสนับสนุนการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานต่าง ๆ รวมถึงการก่อสร้างและฟื้นฟูอาคารโรงเรียนการฟื้นฟูและอนุรักษ์มรดกทางวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์และการพัฒนา SMEs

โครงการร่วมกันในด้านสิ่งแวดล้อมกีฬาสังคมและการศึกษารวมถึงโครงการด้านการพัฒนาและความคิดสร้างสรรค์ในอาชีพต่าง ๆ ในหมู่เยาวชนในเขตการศึกษาของเด็กและวัยรุ่นตลอดจนโครงการที่เกี่ยวข้องกับเด็กที่ถูกเลี้ยงดูโดยผู้ปกครอง จะถูกนำไปใช้

แขกผู้เข้าพักยังคุ้นเคยกับพิพิธภัณฑ์ Heydar Aliyev และห้องโถงนิทรรศการในศูนย์ โครงการที่น่าสนใจนำเสนอที่ศูนย์และรูปแบบสถาปัตยกรรมทำให้เกิดความสนใจอย่างมากในหมู่แขก

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
กองทัพเรือพยายามหาหุ่นยนต์ 'กามิกาเซ่' เพื่อล้างทุ่นระเบิด ภรรยาของสก็อตผู้นำเสนอข่าวคืนกาวิน Esler หย่าร้างกับพฤติกรรมที่ไม่สมควร สำนักงานอัยการสูงสุดอาเซอร์ไบจันปฏิเสธการรายงานเกี่ยวกับคำร้องขอในกรณีของอดีตนายกรัฐมนตรีจอร์เจีย กำไรของเชฟรอนเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าเมื่อสหรัฐเพิ่มการผลิตน้ำมัน ประธานาธิบดีอาเซอร์ไบจันได้รับหัวหน้ารัฐสภาจากจำนวนประเทศ [ภาพถ่าย] Robert Burns นำเสนอขวด Coca-Cola ที่ระลึก เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา :Broadcom เรียกร้องสิทธิบัตร 1,000,000 ล้านเหรียญต่อ Volkswagen: Der Spiegel เอกอัครราชทูตอาเซอร์ไบจันไปแอฟริกาใต้พบหัวหน้าห้องสมุดแห่งชาติ Aliyev พบกับ Grossmann CEO ของ RWE ในเมืองดาวอส ปาร์ตี้ Celtic-daft Rod Stewart กับแฟน ๆ Hoops หลังจาก Old Firm ชนะ

最火资讯:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา