สายการบินลัตเวียเปิดสำนักงานตัวแทนในบากู

来源:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา author:袁大惰 人气: 发布时间:2019-10-01
摘要:8 พฤศจิกายน 2560 17:05 (UTC + 04: 00) 1 595 โดย Rashid Shirinov สายการบินแห่งชาติลัตเวีย AirBaltic เปิดสำนักงานตัวแทนในอาเซอร์ไบจานหนังสือพิมพ์ Vergiler ของกระทรวงภาษีอาเซอร์ไบจันรายงานเมื่อวันที่ 8 พ

โดย Rashid Shirinov

สายการบินแห่งชาติลัตเวีย AirBaltic เปิดสำนักงานตัวแทนในอาเซอร์ไบจานหนังสือพิมพ์ Vergiler ของกระทรวงภาษีอาเซอร์ไบจันรายงานเมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน

พลเมืองชาวรัสเซีย Andrey Larchenko เป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการของ บริษัท

AirBaltic เป็น บริษัท ร่วมทุนที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2538 เจ้าของหลักคือรัฐลัตเวียถือหุ้นร้อยละ 80.05 ของ บริษัท

ปัจจุบัน AirBaltic ให้บริการเที่ยวบินตรงและเที่ยวตามฤดูกาลจากเมืองหลวงทั้งสามของประเทศแถบบอลติก ได้แก่ ริกา (ลัตเวีย) วิลนีอุส (ลิทัวเนีย) และทาลลินน์ ศูนย์กลางหลักอยู่ที่สนามบินนานาชาติริกาซึ่งมีฐานเพิ่มเติมที่สนามบินทาลลินน์และวิลนีอุ

สายการบินมี 30 สายการบินในฝูงบินรวมถึงหกโบอิ้ง 737-300, ห้าโบอิ้ง 737-500, เจ็ด Bombardier CS300 และ Bombardier Q400 แปดถัดไป

AirBaltic ได้รับรางวัลจาก บริษัท ข่าวกรองด้านการเดินทางทางอากาศของ OAG เนื่องจากเป็นสายการบินที่ตรงต่อเวลามากที่สุดในโลกในปี 2014 และ 2015

นักท่องเที่ยวจำนวนมากได้ไปเยือนอาเซอร์ไบจานโดยเฉพาะเมืองหลวงบากูในช่วงหลายปีที่ผ่านมาและจำนวนนักท่องเที่ยวเพิ่มขึ้นทุกปี นี่เป็นเรื่องธรรมชาติเนื่องจากบากูเป็นหนึ่งในเมืองที่มีผู้เยี่ยมชมมากที่สุดในประเทศ CIS ในปีที่ผ่านมาอาเซอร์ไบจานได้รับนักท่องเที่ยวกว่า 2 ล้านคน โดยทั่วไปในช่วง 10 ปีที่ผ่านมาจำนวนนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวประเทศนี้เพิ่มขึ้นห้าเท่า

ผู้คนในอาเซอร์ไบจานเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องการต้อนรับในขณะที่ธรรมชาติของประเทศที่มีสภาพภูมิอากาศความงามและความเป็นเอกลักษณ์นั้นชวนให้หลงใหลแม้กระทั่งนักท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงที่สุด ประเทศที่มีประวัติความเป็นมาอันยาวนานมีสถานที่ท่องเที่ยวนับพันให้เลือกตั้งแต่เมืองหลวงไปจนถึงหมู่บ้านที่ไม่เหมือนใครซึ่งหายไปในหมู่เมฆ

---

Rashid Shirinov เป็นนักข่าวของ AzerNews ตามเขามาทาง Twitter:

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
ประธานาธิบดี Aliyev เพิ่มเงินอุดหนุนเพื่อกระตุ้นการผลิตทางการเกษตร เติร์กเมนิสถานเพื่อจัดการชุมนุมยานยนต์นานาชาติครั้งยิ่งใหญ่ ทรัมป์กล่าวว่าการพิจารณาตัวเลือกนโยบายอย่างจริงจังใน Amazon ธนาคารกลางกำหนดอัตราสกุลเงินสำหรับวันที่ 11 ตุลาคม SECC เตือนเรื่องการควบคุมฝูงชนหลังจากปาเป้าจับคู่กันแล้ว มัลคอล์มเว็บสเตอร์เป็นฆาตกรต่อเนื่องในการรอยืนยันเจ้าสาวที่รอดชีวิตจากการฆาตกรรมอย่างหวุดหวิด ฟิวเจอร์สต็อกร่วงลงหลังจากทรัมป์เสนอเพิ่มอัตราภาษีศุลกากรในจีนอีก $ 100 พันล้าน คาซัคสถานดำเนินโครงการสำรวจแร่ที่สำคัญ ที่ปรึกษาพร็อกซี ISS แนะนำให้ GE รักษา KPMG ผู้ตรวจสอบบัญชี กำไรของเชฟรอนเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าเมื่อสหรัฐเพิ่มการผลิตน้ำมัน

最火资讯:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา