ความร่วมมือกับอาเซอร์ไบจานในลำดับความสำคัญของสหภาพยุโรปข้าราชการฮาห์นพูดว่า

来源:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา author:仰榻 人气: 发布时间:2019-10-15
摘要:24 พฤศจิกายน 2560 14:54 (UTC + 04: 00) 1 942 ตาม ความร่วมมือกับอาเซอร์ไบจานเป็นหนึ่งในลำดับความสำคัญของสหภาพยุโรปโยฮันเนสฮาห์นกล่าว ฮาห์นกล่าวเมื่อตอบคำถามของ "Agenzia Nova" สำหรับ Trend โดยเฉพาะบนเส้

ตาม

ความร่วมมือกับอาเซอร์ไบจานเป็นหนึ่งในลำดับความสำคัญของสหภาพยุโรปโยฮันเนสฮาห์นกล่าว

ฮาห์นกล่าวเมื่อตอบคำถามของ "Agenzia Nova" สำหรับ Trend โดยเฉพาะบนเส้นทางของ Eastern Partnership Summit ที่ดำเนินการในกรุงบรัสเซลส์เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน

"การเชื่อมต่อระหว่างกันเป็นพื้นที่ที่มีความสำคัญในการเป็นหุ้นส่วนทางทิศตะวันออกดังนั้นท่ามกลางการจัดลำดับความสำคัญของความร่วมมือของสหภาพยุโรปกับอาเซอร์ไบจาน" เขากล่าว

เมื่อถามถึงการเจรจาเกี่ยวกับข้อตกลงใหม่ระหว่างสหภาพยุโรปกับอาเซอร์ไบจานเขากล่าวว่าการเจรจายังดำเนินอยู่

“ เรากำลังก้าวหน้าอย่างแน่นอนและหวังว่าจะบรรลุข้อตกลงซึ่งทั้งสหภาพยุโรปและอาเซอร์ไบจานจะได้รับประโยชน์ในอนาคตอันใกล้นี้” เขากล่าวเสริม

ฮาห์นเน้นว่าข้อตกลงใหม่นี้จะขยายขอบเขตของความสัมพันธ์ให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น "โดยยึดตามค่านิยมและหลักการพื้นฐานที่ใช้ร่วมกันและคำนึงถึงผลประโยชน์โลกการเมืองและเศรษฐกิจใหม่ที่เราแบ่งปันและเผชิญกับความท้าทาย"

“ เราต้องการยกระดับความสัมพันธ์ของเราและพัฒนาศักยภาพอย่างเต็มที่ผ่านข้อตกลงทวิภาคีใหม่” ฮาห์นกล่าว

เตือนให้เขาไปเยือนบากูในเดือนมิถุนายน 2017 ฮาห์เน้นว่าเขามีโอกาสที่ดีในการแลกเปลี่ยนประเด็นที่เกี่ยวข้องกับการขนส่งและเชื่อมต่อโครงข่าย

"ในบริบทของการเป็นหุ้นส่วนทางทิศตะวันออกเราทำงานร่วมกันตัวอย่างเช่นเพื่อขยายท่อส่งก๊าซคอเคซัสใต้ความคืบหน้าเป็นไปอย่างดีและฉันเชื่อว่านี่เป็นหนึ่งในตัวอย่างมากมายที่แสดงให้เห็นว่าผ่านการเป็นหุ้นส่วนทางทิศตะวันออก ประเทศคู่ค้าและสหภาพยุโรปได้รับประโยชน์จากความพยายามร่วมกันของเราในด้านการเชื่อมต่อระหว่างกัน "เขากล่าวสรุป

สภายุโรปรับมอบอำนาจสำหรับคณะกรรมาธิการยุโรปและผู้แทนระดับสูงสำหรับการต่างประเทศและนโยบายความปลอดภัยในการเจรจาในนามของสหภาพยุโรปและรัฐสมาชิกของข้อตกลงที่ครอบคลุมกับอาเซอร์ไบจานในเดือนพฤศจิกายน 2016

ข้อตกลงใหม่ควรแทนที่ข้อตกลงความร่วมมือและความร่วมมือในปี 1996 และควรคำนึงถึงวัตถุประสงค์ที่ใช้ร่วมกันและความท้าทายของสหภาพยุโรปและอาเซอร์ไบจานในวันนี้

ข้อตกลงดังกล่าวจะเป็นไปตามหลักการที่รับรองในการทบทวนนโยบายพื้นที่ใกล้เคียงของยุโรปในปี 2558 และเสนอพื้นฐานใหม่สำหรับการเจรจาทางการเมืองและความร่วมมือที่เป็นประโยชน์ร่วมกันระหว่างสหภาพยุโรปและอาเซอร์ไบจาน

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
หุ้นของ Apple ตกลง - อีกครั้ง - ตามข่าวลือ กำไรของเชฟรอนเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าเมื่อสหรัฐเพิ่มการผลิตน้ำมัน อัตราสกุลเงินสำหรับ 5 ตุลาคม หลังจากการเลือกตั้งเจ้าหน้าที่ชาวจอร์เจียจำนวนมากหายไปจากเมือง New IRA ยอมรับการสังหาร Lyra McKee นักข่าวขี้ขลาดใน Londonderry ธนาคารอาเซอร์ไบจันทำการตัดสินใจที่สำคัญเกี่ยวกับการตั้งถิ่นฐานที่ไม่ใช่เงินสด เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา :Saipem และอดีตผู้จัดการกำลังเผชิญหน้ากับการพิจารณาคดีในกรณีการเตือนผลกำไร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ของสหรัฐฯรอสบอกให้จีนรับรองการปฏิบัติต่อ บริษัท ในสหรัฐอเมริกาอย่างเป็นธรรม รองประธานคนอื่นเพื่อออกจาก BP อาเซอร์ไบจาน บากูเตรียมจัดงาน B2B International

最火资讯:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา