อุณหภูมิเดือนเมษายนทำลายสถิติทั่วโลก

来源:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา author:蔡芡尻 人气: 发布时间:2019-10-22
摘要:เดือนที่แล้วเป็นเดือนเมษายนที่ร้อนแรงที่สุดในโลกทำให้เดือนที่ 12 ติดต่อกันเมื่อบันทึกอุณหภูมิทั่วโลกถูกทำลายลงนักวิทยาศาสตร์กล่าว มอลตามีประสบการณ์ที่แห้งและอุ่นกว่าปกติด้วยอุณหภูมิเฉลี่ยสูงถึง 21 ° C

เดือนที่แล้วเป็นเดือนเมษายนที่ร้อนแรงที่สุดในโลกทำให้เดือนที่ 12 ติดต่อกันเมื่อบันทึกอุณหภูมิทั่วโลกถูกทำลายลงนักวิทยาศาสตร์กล่าว

มอลตามีประสบการณ์ที่แห้งและอุ่นกว่าปกติด้วยอุณหภูมิเฉลี่ยสูงถึง 21 ° C ทุกเดือนและฝนน้อยกว่า 4 มม.

อุณหภูมิของเดือนเมษายนเหนือพื้นผิวโลกและพื้นผิวทะเลอยู่ที่ 1.1 ° C โดยเฉลี่ยในศตวรรษที่ 20 ตัวเลขจากการจัดแสดงมหาสมุทรและบรรยากาศแห่งชาติของรัฐบาลสหรัฐฯ (Noaa)

มันหมายความว่าอุณหภูมิของโลกเมื่อเดือนที่แล้วสูงกว่าค่าเฉลี่ยระยะยาวสำหรับเดือนเมษายนโดยอัตรากำไรขั้นต้นที่ใหญ่ที่สุดนับตั้งแต่เริ่มบันทึกในปี 1880

จุดสูงสุดที่บันทึกได้เกิดขึ้นเมื่อเผชิญกับปรากฏการณ์สภาพภูมิอากาศของเอลนีโญ

เมษายนยังเป็นเดือนที่ห้าติดต่อกันซึ่งอุณหภูมิรายเดือนสูงกว่าค่าเฉลี่ยในศตวรรษที่ 20 มากกว่า 1 ° C

และมันก็เป็นเดือนที่ 12 ติดต่อกันที่บันทึกอุณหภูมิโลกรายเดือนได้รับการทำลายแนวที่ยาวที่สุดใน 137 ปีของการเก็บบันทึก Noaa กล่าว

สี่เดือนแรกของปี 2559 ได้รับการบันทึกที่อบอุ่นที่สุดในช่วงเดือนมกราคมถึงเดือนเมษายนเหนือพื้นดินและทะเลโดยมีอุณหภูมิ 1.14 ° C สูงกว่าค่าเฉลี่ยซึ่งทุบสถิติเมื่อปีที่แล้ว

เสียงสูงเป็นประวัติการณ์เกิดขึ้นเมื่อเผชิญกับปรากฏการณ์สภาพภูมิอากาศของเอลนีโญอันทรงพลังในมหาสมุทรแปซิฟิกซึ่งผลักดันให้อุณหภูมิโลกสูงขึ้นและภาวะโลกร้อนที่เกิดจากการปล่อยก๊าซเรือนกระจกจากกิจกรรมของมนุษย์ ช่วงเดือนมกราคมถึงเมษายนมีอุณหภูมิสูงกว่าช่วงเดียวกันในปี 2541 เป็นครั้งสุดท้ายที่มีความแข็งแกร่งคล้ายกัน El Niñoได้เห็นในช่วงต้นปีที่แล้วถึง 0.45 ºC ตอนนี้เอลนีโญกำลังอ่อนตัวลงด้วยโอกาสของ La Niñaซึ่งเป็นปรากฏการณ์ที่มีอุณหภูมิต่ำ - เพิ่มขึ้นในปีต่อไป

责任编辑:admin
ทำตามขั้นตอนเล็ก ๆ เพื่อจัดการกับความเครียด .. ก่อนที่มันจะกลายเป็นปัญหาใหญ่ S&P ปรับเพิ่มแนวโน้มการดำเนินงานของ บริษัท คาซัคการไฟฟ้ากริด จำกัด พ่อของฌอนวู๊ดเบิร์นระเบิดการพิจารณาคดีฆาตกรรม 'ผิดพลาด' ในขณะที่เขายังต่อสู้เพื่อความยุติธรรม นักเรียนผู้กล้าหาญที่ตัดขาหนึ่งเดือนก่อนที่จะเริ่มเรียนจบมหาวิทยาลัยพร้อมปริญญาเกียรตินิยมด้านกีฬา CBA ประกาศอัตรามนัสสำหรับ 6 กรกฎาคม อาเซอร์ไบจานรองประธานคนแรก Mehriban Aliyeva พบกับคณะผู้แทนจีน [ภาพถ่าย] หน่วยโลหิตเคลื่อนที่ออกคำสั่งเป็นเวลา 2 เดือน ตามล่าหาลูกเรือที่หายไป Simon MacMillan หยุดตำรวจ กลาสโกว์บันทึกวันที่ร้อนที่สุดเท่าที่เคยมีอุณหภูมิร้อนแรงถึง 31.9C แม่ปฏิเสธลูกชายของพระภิกษุสงฆ์ผู้ลี้ภัย Paedo ที่ยินยอมให้ผู้คนจ่ายเงินค่างานศพของเธอ

最火资讯:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา