ในการรับเลี้ยงบุตรบุญธรรมสิทธิเด็กมีความสำคัญสูงกว่าสิทธิของผู้ปกครอง

来源:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา author:仓啻 人气: 发布时间:2019-10-29
摘要:สิทธิเด็กควรให้ความสำคัญเหนือสิทธิของบิดามารดาผู้ให้กำเนิดการประชุมระดับชาติเกี่ยวกับการอุปถัมภ์และการรับเลี้ยงบุตรบุญธรรมที่ได้ยินเมื่อวานนี้ ทำไมจึงเป็นเรื่องยากที่จะนำมาใช้เด็กชาวมอลตาและทำไมพวกเขา

สิทธิเด็กควรให้ความสำคัญเหนือสิทธิของบิดามารดาผู้ให้กำเนิดการประชุมระดับชาติเกี่ยวกับการอุปถัมภ์และการรับเลี้ยงบุตรบุญธรรมที่ได้ยินเมื่อวานนี้

ทำไมจึงเป็นเรื่องยากที่จะนำมาใช้เด็กชาวมอลตาและทำไมพวกเขาถูกบังคับให้มีพ่อแม่ผู้ให้กำเนิดของพวกเขาแม้ว่าพวกเขาไม่ต้องการและเป็นลูกบุญธรรมของพรรคชาตินิยม

ผู้หญิงที่รับเด็กสองคน - หนึ่งคนจากโรมาเนียและอีกคนมาจากมอลตา - กล่าวว่าพ่อแม่ผู้ให้กำเนิดได้รับ "สิทธิมากเกินไป" ในบางครั้ง

ปัญหานี้ถูกครอบตัดตลอดเหตุการณ์ซึ่งจัดขึ้นในช่วงที่พรรคชาตินิยมจัดทำร่างนโยบายเกี่ยวกับสิทธิของครอบครัวและสิทธิเด็ก

"สิทธิเด็กควรให้ความสำคัญเป็นพิเศษโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่ออยู่ในสถานการณ์ที่มีความเสี่ยง สิทธิของเด็กมาก่อนสิทธิของพ่อแม่ผู้ให้กำเนิดและถ้าหากพวกเขาได้รับการปกป้องเด็ก ๆ ก็อาจสูญเสียสิทธิ์ของพวกเขาได้ "ผู้นำฝ่ายค้าน Simon Busuttil กล่าวในการประชุมและกล่าวเพิ่มเติมว่าเขาไม่เข้าใจว่าทำไมการแก้ไขพระราชบัญญัติคุ้มครองเด็ก เป็นเวลาสองปี

ดร. บุษทาติลยังเรียกร้องให้มีศักดิ์ศรีสำหรับทุกคนที่เกี่ยวข้องในกระบวนการเตือนสิทธิเสริมสำหรับผู้ปกครองที่ได้รับการอุปถัมภ์

ความมั่นคงและความมั่นคงถูกเรียกร้องให้

ผู้หญิงคนหนึ่งที่เลี้ยงลูกสามคนบอกว่าเป็นเรื่องที่เจ็บปวดสำหรับเด็กที่ถูกบังคับให้พบพ่อแม่ผู้ให้กำเนิดของพวกเขาเมื่อพวกเขาไม่รู้สึกอยากทำเช่นนั้นเรียกร้องให้มีความเข้าใจที่ดีขึ้นเกี่ยวกับเรื่องนี้จากทางการ

ในขณะเดียวกันนาย Paula Mifsud Bonnici รัฐมนตรีว่าการกระทรวงนโยบายสังคมในขณะเดียวกันก็เรียกร้องให้มีความมั่นคงและความมั่นคงสำหรับเด็กที่เป็นลูกบุญธรรม

เธอกล่าวว่าในขณะที่มีเด็กที่ถูกทอดทิ้งจากพ่อแม่ของพวกเขาหรือพวกเขาอาศัยอยู่ในสถานการณ์ที่ท้าทาย แต่ก็มีผู้ปกครองที่คาดหวังที่ยินดีรับเด็ก ๆ เนื่องจากพวกเขาไม่มีของตัวเอง

ปัญหานี้ยังถูกนำขึ้นมาในระหว่างการประชุมโดย 'โชคดี' อายุ 44 ปีซึ่งได้รับการอุปการะเป็นเด็กวัยหัดเดิน เธอบอกว่ามันเจ็บปวดที่จะเห็นเด็ก ๆ ที่อาศัยอยู่ในบ้านหลังเดียวกันกับที่เธอถูกทอดทิ้งเป็นเด็กแรกเกิดและผู้ที่ไม่ได้ร่วมโชคชะตาเดียวกันกับเธอเนื่องจากกฎหมายปัจจุบัน

Dr Mifusd Bonnici ในขณะเดียวกันก็ยกย่องคริสตจักรสำหรับการสนับสนุนที่มอบให้กับเด็ก ๆ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเสริมว่าอย่างไรก็ตามความรักที่มีให้กับเด็ก ๆ โดยครอบครัวยังคงเป็นสิ่งสำคัญในการศึกษาของพวกเขา

สิ่งนี้ย้ำโดย Fr Savio Vella นักบวชซาเลเซียนผู้รับผิดชอบ Dar Osanna Pia ซึ่งเป็นที่พักพิงของชายหนุ่มที่ไม่มีครอบครัวที่พบว่ายากที่จะลุกขึ้นยืน

วัยรุ่นเหล่านี้กำลังเผชิญกับช่วงเวลาที่ท้าทายที่สุดในชีวิตของพวกเขาเพราะพวกเขามาจากบ้านของเด็ก ๆ หรือถูกญาติหรือระบบถูกทารุณกรรม

“ ที่บ้านซึ่งทำหน้าที่เหมือนบ้านอุปถัมภ์เยาวชนเหล่านี้ทำใจกับความเป็นจริงของพวกเขาและค่อยๆสร้างอนาคตของตัวเองเพื่อให้สามารถอยู่ได้อย่างอิสระ วัยรุ่นเหล่านี้ไม่มีโอกาสสร้างความสัมพันธ์กับครอบครัวอีกต่อไป "Fr Vella กล่าว

ที่บ้านพวกเขาได้รับความเชื่อมั่นในตนเองและเป็นอิสระฉันได้กล่าวเสริมว่าการท้าทายที่เพิ่มขึ้นสำหรับสังคมคือจำนวนของเยาวชนที่ขึ้นอยู่กับผลประโยชน์ทางสังคมที่เพิ่มขึ้น

责任编辑:admin
การเดิมพันกีฬารุ่นมือถือเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ :ลิธัวเนียพยายามที่จะขยายความสัมพันธ์กับอาเซอร์ไบจาน ภาพการทำลายล้างแสดงความเสียหายจากไฟไหม้บ้านหลังใหญ่ซึ่งจุดประกายโดย MIRROR มาร์วินบาร์ดดาวของ Scheme ถูกจู่โจมโดยอันธพาลในสถานีขนส่งศาลได้ยิน เงินฝากของลูกค้าจำเป็นต้องได้รับการคุ้มครองใน Brexit ที่ไม่มีข้อตกลง: EU Watchdog ด่าน Darren Day ในศาลในข้อหาขับรถเครื่องดื่มและอาวุธที่น่ารังเกียจ อุซเบกิสถานเริ่มขั้นตอนที่สองในการพัฒนาแหล่งทองแดงที่ใหญ่ที่สุด ถนนปิดเนื่องจากฝนตกหนักทำให้เกิดความเสียหายทั่วสกอตแลนด์ ประธานาธิบดี Ilham Aliyev ขยายการสนับสนุนทางการเงินสำหรับผู้ส่งออกอาเซอร์ไบจัน จำนวนนักเรียนชาวสก็อตที่เพิ่มขึ้นอย่างมากในเรื่องออทิสติกดิสและปัญหาสุขภาพจิต โซเชียลไบท์วิลเลจเปิดตัวมอบที่พักที่ปลอดภัยสำหรับคนไร้บ้าน

最火资讯:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา