การประชุมเชิงปฏิบัติการเกี่ยวกับ dyscalculia

来源:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา author:涂垫刀 人气: 发布时间:2019-10-29
摘要:มีการประชุมเชิงปฏิบัติการเกี่ยวกับ dyscalculia จำนวนมากที่วิทยาลัยศิลปะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งมอลตา Dyscalculia เป็นความยากลำบากในการเรียนรู้หรือการเข้าใจเลขคณิตเช่นปัญหาในการทำความเข้าใจตัวเลขการ

มีการประชุมเชิงปฏิบัติการเกี่ยวกับ dyscalculia จำนวนมากที่วิทยาลัยศิลปะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งมอลตา

Dyscalculia เป็นความยากลำบากในการเรียนรู้หรือการเข้าใจเลขคณิตเช่นปัญหาในการทำความเข้าใจตัวเลขการเรียนรู้วิธีการจัดการพวกเขาและข้อเท็จจริงการเรียนรู้ในวิชาคณิตศาสตร์

อาจารย์พิเศษสี่สิบสี่คนเข้าร่วมเวิร์กช็อปซึ่งดำเนินการในช่วงเวลาสองวันโดยดร. Giannis Karagiannakis จากมหาวิทยาลัยเอเธนส์

ดร Karagiannakis แบ่งปันการปฏิบัติที่เป็นนวัตกรรมและมีประสิทธิภาพและทรัพยากรที่อาจใช้ในการสอนคณิตศาสตร์เมื่อทำงานกับนักเรียนที่มี dyscalculia

การประชุมเชิงปฏิบัติการดังกล่าวจัดขึ้นโดยความร่วมมือกับคณะกรรมการด้านคุณภาพและมาตรฐานการศึกษาของกระทรวงศึกษาธิการ, แผนกการให้คำปรึกษาของมหาวิทยาลัยมอลต้าและสมาคมดิสเล็กเซียมอลตา

责任编辑:admin
การเดิมพันกีฬารุ่นมือถือเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ :ลิธัวเนียพยายามที่จะขยายความสัมพันธ์กับอาเซอร์ไบจาน ภาพการทำลายล้างแสดงความเสียหายจากไฟไหม้บ้านหลังใหญ่ซึ่งจุดประกายโดย MIRROR มาร์วินบาร์ดดาวของ Scheme ถูกจู่โจมโดยอันธพาลในสถานีขนส่งศาลได้ยิน เงินฝากของลูกค้าจำเป็นต้องได้รับการคุ้มครองใน Brexit ที่ไม่มีข้อตกลง: EU Watchdog ด่าน Darren Day ในศาลในข้อหาขับรถเครื่องดื่มและอาวุธที่น่ารังเกียจ อุซเบกิสถานเริ่มขั้นตอนที่สองในการพัฒนาแหล่งทองแดงที่ใหญ่ที่สุด ถนนปิดเนื่องจากฝนตกหนักทำให้เกิดความเสียหายทั่วสกอตแลนด์ ประธานาธิบดี Ilham Aliyev ขยายการสนับสนุนทางการเงินสำหรับผู้ส่งออกอาเซอร์ไบจัน จำนวนนักเรียนชาวสก็อตที่เพิ่มขึ้นอย่างมากในเรื่องออทิสติกดิสและปัญหาสุขภาพจิต โซเชียลไบท์วิลเลจเปิดตัวมอบที่พักที่ปลอดภัยสำหรับคนไร้บ้าน

最火资讯:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา